Connect with us

บันเทิง

ชาวเน็ตรีบเบรค หลังเห็นภาพล่าสุด ญาญ่า

เป็นอีกหนึ่งผู้ทรงอิทธิพลของวงการต้นไม้เลยละค่าาา สำหรับนางเอกสาว ญาญ่า อุรัสยา เพราะไม่ว่าจะถ่ายรูปคู่กับต้นอะไร ต้นนั้นก็จะราคาสูงขึ้น เพราะร้านค้าต่างๆจะนำรูปญาญ่าไปแปะพร้อมกับประชาสัมพันธ์ว่า ต้นนี้ญาญ่าก็ปลูกนะ ต้นนี้กำลังฮิตนะ

งานนี้ขนาดพระเอกหนุ่ม มาริโอ้ เมาเร่อ ที่กำลังเข้าสู่วงการต้นไม้เหมือนกันต้องออกปากขอเลยว่า ญาญ่าเลิกถ่ายคู่กับต้นไม้เถอะ มันแพงพี่ซื้อไม่ไหวแล้ว ซึ่งสาวญาญ่าก็ยังเถียงอยู่ว่าไม่เกี่ยวไม่ใช่หรอก แต่หนุ่มมาริโอ้ก็ยืนยันว่ามันแพงขึ้นจริงๆ

ล่าสุด ญาญ่าก็ได้ออกมาเผยภาพสุดชิลที่ถ่ายริมทะเล……..งานนี้ก็แอบมีกระเป๋าสานติดเฟรมมาด้วย ทำเอาเพจดังอย่าง ทีวีพูล ออกมาโพสต์แซวเลยว่าแบบนี้ กระเป๋าสานจะมีราคาแพงขึ้นหรือเปล่านะ ? 5555 จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยค่ะ

ชาวเน็ตคอมเมนต์แซว อยู่ดีๆกระเป๋าสานแพงขึ้นมาเฉย 😅 , อย่าหาทำนะญ่ามะก่อนใบละ150 555 , ทะเลไม่มีที่จะเดินอีกคราวนี้ 😂 , พอเถอะญาญ่าแค่นี้พี่จะไม่ตังซื้อต้นไม้แล้ว ..แพงเกิ๊น😅😅 ,น่ารัก,ทะเลดูแพง 😍😍 อยากไปเก็บทรายตรงที่ญ่านั่ง 🥰🥰 ,555ตลกว่ะ

ถ้าเราหิ้ว จะเป็นป้าแก่ๆ กระเป๋าจะดูเก่าแก่มากทันที555 , น่ารัก สมวัย , อย่าเลยหนูชอบใช้กระเป๋าสาน😂😂😂 ,สวยคะ ,น่ารักกก♥️♥️😍 , พักบ้างค่ะญ่า ,ร้านเรามีกระเป๋าฝีมือชาวบ้านพัทลุงพร้อมส่งนะจะเลือกแบบเลือกลายเราทำให้ตามใจชอบเลยจ้า

วงการต้นไม้สั่นสะเทือนไปแล้วจะย้ายมาวงการกระเป๋าสานอีกหรอคะญาญ่า งานนี้ถ้าราคาขึ้นอีกคงโดนสั่งห้ามถ่ายคู่กับของทุกชนิดยกเว้นของที่ตัวเองเป็นพรีเซนเตอร์แน่นอน ก็แหม ใช้อะไรก็สวยใช้อะไรก็ดูดีไม่แปลกถ้าทุกคนจะอยากใช้ตาม

มันไม่ได้อยู่ที่ของแต่อยู่ที่คนจริงๆนะแม่ ขนาด ญาญ่า ถ่ายตอนนั่งมันปิ้งอยู่บ้านก็ยังดูสวยแพงได้ งานนี้ไม่แปลกเลยว่าทำไมหลายๆคนถึงแซวว่ามาถ่ายรูปคู่กับพี่บ้างสิคะญาญ่าเผื่อพี่จะขายออกบ้าง แหม ไอเดียดีใครไม่เชื่อลองสิ

ขอบคุณข้อมูล : ทีวีพูล , @ urassayas

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!