Connect with us

บันเทิง

ยิปซี อวดความหวานแฟนหนุ่ม นิโคลัส

เป็นสาวที่มากด้วยความสามารถจริงๆค่ะ สำหรับ ยิปซี – คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์ ที่นอกจากจะเป็นนักร้องแล้ว ยังสามารถแสดงละครได้ดีมากๆ โดยเฉพาะบทตัวร้ายขอบอกเลยค่ะว่ายิปซีเข้าถึงอารมณ์สุดๆ นอกจากนี้ยังเป็นสาวที่มาพร้อมกับความแซ่บแบบเต็มพิกัด ถ้าใครที่ติดตามในไอจีของยิปซีมักจะเห็นว่ายิปซีจะโพสต์ภาพใส่บิกินี่ ใส่เสื้อเอวลอยอวดหุ่นสุดเป๊ะปังอย่างต่อเนื่อง

แฟนคลับจะทราบดีว่ายิปซีนั้นเป็นสาวที่มีระเบียบวินัยในการออกกำลังกายมากๆๆ ว่างเมื่อไหร่ก็จะออกกำลังกายตลอด แถมยังควบคุมเรื่องของอาหารการกินอีกด้วย ซึ่งก็ไม่แปลกใจเลยค่ะว่าทำไมยิปซีถึงได้สวยเป๊ะตั้งแต่เข้าวงการมาแรกๆจนถึงปัจจุบัน

ส่วนเรื่องความรักนั้นขอบอกเลยค่ะว่าแฮปปี้มากๆ กับแฟนหนุ่มชาวต่างชาติที่ชื่อว่า นิโคลัส และที่ทำเอาเซอร์ไพรส์แฟนๆหนักมากก็คือเมื่อวันที่ 9 สิงหาคม 2562 ที่ผ่านมาทางนิโคลัสได้คุกเข่าขอยิปซีแต่งงานแล้ว หลังจากที่คบหาดูใจกันมากว่า 1 ปี

ซึ่งตลอดระยะเวลาที่คบกันมายิปซีกับนิโคลัสก็ดูแลเอาใจใส่กันเป็นอย่างดี นิโคลัสดูแลยิปซีทำให้ทุกอย่างเท่าที่จะทำได้ แถมยังมีโมเมนต์น่ารักๆออกมาให้ได้ชื่นชมกันอย่างต่อเนื่อง ขอบอกเลยค่ะว่าทั้งสองคนนั้นเหมาะสมกันมากๆๆดูเป็นคู่รักสายฝอสุดๆๆ

อย่างล่าสุดทั้งสองก็ควงกันไปเที่ยวพักผ่อน และเติมความหวานกันที่ทะเล ซึ่งนอกจากความแซ่บที่ยิปซีจะนำมาฝากแฟนคลับแล้ว ยังไม่ลืมที่จะอวดความหวานกับนิโคลัสด้วย โดยยิปซีโพสต์ภาพคู่กับนิโคลัสอวดความหวานรัวๆ

ซึ่งดูจากสีหน้า และแววตาแล้วก็สัมผัสได้ถึงความรักอันเต็มเปี่ยมของทั้งคู่ นอกจากนี้ยังได้เห็นความเซ็กซี่ของยิปซี ด้วยเพราะเจ้าตัวใส่เกาะอก สีชมพู และกางเกงขาสั้นทำเอาหนุ่มใจสั่นไปตามๆกันเลยทีเดียว

ซึ่งเราก็มีภาพความหวาน ความโรแมนติกมาฝากแบบจุใจเลยด้วย ส่วนกำหนดการงานแต่งงานของทั้งคู่นั้น ทางยิปซี และนิโคลัสยังไม่มีการออกมาเปิดเผยแต่อย่างใด และถ้าหากว่าคู่นี้มีกำหนดการข่าวดีเมื่อไหร่จะมาแจ้งให้ทราบอีกครั้งนะคะ

ขอขอบคุณ : gypsykeerati

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!