Connect with us

บันเทิง

เเคนดี้ คอมเมนต์เพจ เเหม่มโพธิ์ดำ ปมรายการดัง

เรียกว่าเป็นประเด็นร้อนที่ดูเหมือนว่าจะไม่จบลงง่ายๆเเล้วค่า หลังจากทางเพจเเหม่มโพธิ์ดำได้ออกมาเเฉรายการดังอย่างช่องส่องผี ถึงเรื่องประเด็นเงินบริจาค ก่อนที่จะเเฉเรื่องอื่นๆตามมาอีกไม่หยุด ล่าสุดเเหม่มโพธิ์ดำได้ออกมาโพสต์ข้อความหลังจากที่หลายคนอยากรู้ถึงสาเหตุที่เเหม่มโพธิ์ดำออกมาเเฉรายการดังกล่าว

โดยเเหม่มโพธิ์ดำได้ออกมาเคลียร์ถึงประเด็นนี้ว่า ” มีคนถามว่าตีกับช่องส่องผีทำไม ใครจ้างมายมบาลมั้งอีดอก แหม่5555 ไม่มีโว้ยยย มึงอิจฉาเขาล่ะสิเห็นเค้าดัง กูมั่นใจว่ากูก็ดังนะ จะไปอิจฉาเรื่อง???ตีเพื่ออะไร จะเอาเขาให้ตายเลยเหรอเปล่าเลย

แค่หยุดบิดเบือนประวัติศาสตร์ หยุดอุตริแสดงอิทธิฤทธิ์เกินจริง เรียกเทวดา องค์เทพ บูรพกษัตริย์ ก็จบแล้ว จะคุยกับผี กับหมา กับเสาวัด กับผนังกำแพงเรื่องของมึงเลย แต่เพลาๆทำตัวเป็นเทวดาเดินดินเพื่อเป็นเทพเจ้าองค์ใหม่สักที

ส่วนเรื่องเงินบริจาค ไม่ได้ว่ามึงโกงแค่มึงไม่โปร่งใส จะช่วยวัด ช่วยรพ ไม่โอนตรงวะไม่แจง Statement แถมขายเหรียญปลุกเสกปีศาจพ่วงหลวงปู่ทวด ทำแบบนี้มันต้องมีใครปรามบ้าง”ซึ่งหลังจากทางเพจออกมาโพสต์ข้อความ สาวเเคนดี้ รากเเกน ซึ่งเคยเป็นเเขกรับเชิญของรายการช่องส่องผี

ได้เข้ามาคอมเมนต์ว่า ” จริงๆ เเคนดี้ ก็เป็นอีกคนนึงที่ได้ไปร่วมรายการช่องส่องผีมาด้วย EP นึงนะควีน คือ เป็นคนเชื่อเรื่องนี้ ชอบเรื่องนี้ เเละช่วงนั้นพ่อเพิ่งเสียไป เลยอยากไปเจอ อ.เรนนี่ให้สื่อสารกับพ่อให้หน่อย ก็ไปมา ก็ยอมรับว่ารายการเขาด้นสดจริง ไม่มีสคริป ไม่เตี๊ยม เเละบรรยากาศ+ความที่เราเชื่อ มันทำให้ทุกอย่างเป็นไปตามที่เขาพูดหมด เรื่องความเชื่อว่ากันไม่ได้เลย

จนถึงตอนนี้ก็ยังเชื่ออยู่เลย ว่า อ.เรนนี่เเกสื่อสารได้ เพราะเเกทักเรื่องพ่อถูกหมด ทักเเม่ผู้จัดการก็ถูกหมด เเต่เเยกออกจากประเด็นเรื่องประวัติศาสตร์นะ ถ้าเรื่องนี้บิดเบือน ก็ต้องจัดการกันไป ส่วนเรื่องความเชื่อความศรัทธา มันเเล้วเเต่ตัวบุคคลเลยอ่า คนเราเชื่อต่างกัน ทำดีได้ดี ทำชั่วได้ชั่ว ใครทำไง ก็ได้อย่างนั่นเนอะดูกันต่อไป

ส่วนเก๊าก็ยังเชื่อผีสางนางไม้ ยังดูดวง เเก้ดวง เสริมบารมีต่อไป มันเชื่อไปเเบ๊ววว ก็เก๊าสายมูอ่าาาาา เเต่เก๊าก็เชื่อควีนน๊าาาา หลังจากนั้นทางเเหม่มโพธิ์ดำได้เข้ามาคอมเมนต์กลับไปว่า ” ทักผิดเป็นร้อยเรื่องลองอ่านดู ทักจ่าเเซมชอบกินเนื้อ กินมัน กินของเเซ่บ เมียเขาบอกจ่าเเซมชอบกินอาหารคลีน “งานนี้ทำเอาชาวเน็ตต่างเข้ามาถล่มคอมเมนต์ต่อกันรัวๆเลยจ้า

ขอบคุณข้อมูล: แคนดี้ รากแก่น,แหม่มโพธิ์ดำ

เรียบเรียงโดย:khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!