Connect with us

บันเทิง

นาเดียร์ โพสต์ หลังใช้บริการแกร็ปแท็กซี่

สวยสมตำแหน่งจริงๆค่ะ สำหรับ นาเดียร์ ภัทรา เจ้าของตำแหน่ง Miss Mimosa Queen Thailand 2015 สาวสองที่สวยมากๆสวยจนผู้หญิงบางคนยังอายเลย ทั้งนี้ก็เพราะว่านาเดียร์นั้นดูแลตัวเองเป็นอย่างดี ใส่ใจเรื่องของรูปร่างหน้าตาและสุขภาพตลอดทำให้ทุกคนวันนี้นาเดียร์สวยเป๊ะมากๆๆ

ซึ่งหลังจากที่ได้รับตำแหน่งนาเดียร์ก็มีผลงานถ่ายแบบ รีวิวสินค้าอย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้ยังมีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากอีกด้วย แต่ล่าสุดก็ทำเอานาเดียร์ถึงกับหัวร้อนเลยทีเดียว โดยนาเดียร์ได้เรียกใช้บริการแกร็ปแท็กซี่ แต่พอขึ้นรถไปทางคนขับกลับมาขอค่ารถเพิ่ม ซึ่งนาเดียร์ก็ไม่ยอม

โพสต์แฉในเฟซบุ๊กว่า “# แบบนี้ก็มี เรียก grab แต่คนขับจะขอเรียกค่าโดยสารเพิ่มถ้าค่ามิสเตอร์เกินจากราคาในgrab เป็นบ้าหรอ!! แม่เลยวีนไปให้หนึ่งแมตช์ ถ้าไม่โอเครกับราคาที่รับมาก็กดยกเลิกงานไปสิ จะมาแย่งโอกาสรับงานคันอื่นที่เขาต้องการงานทำไม

ก็ขับมิสเตอร์ไปอย่างเดียวไม่ต้องสาระแนมาขับ grab แล้วมาเอาเปรียบคนอื่นแบบนี้ แล้วมีหน้ามาบอกให้เรากดยกเลิก ฝันไปเถอะ ฉันเสียเงินไปแล้วเพราะจ่ายผ่านแอพ ฉันไม่ลงจ้ะ แล้วต้องไปส่งฉันให้ถึงที่โดยไม่มีการจ่ายเพิ่มด้วย ถ้าไม่งั้นขับไปโรงพักคะ 🤬”

นอกจากนี้ยังมีการอัดคลิปเอาไว้อีกด้วย โดยในบทสนทนามีการโต้ตอบกันประมาณว่า คุณลุงจะมาเก็บเพิ่มไม่ได้ ถ้าไม่พอใจราคาก็กดยกเลิกไป ซึ่งทางลุงขับแท็กซี่ก็บอกว่าไปเส้นทางนี้เวลานี้ไปยังไงมันก็ขาดทุน จากนั้นทางนาเดียร์ก็คอมเมนต์ใต้โพสต์อีกว่า

“ไม่จบคะ สรุปค่าโดยสารก็ไม่ได้เกินสักเท่าไหร่ ยังมีหน้ามาวีนกลับอีก🤬” งานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์ลุงขับแท็กซี่กันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว อาทิเช่น ถ้าเรียกแกรปคาร์แพงกว่านี้ไม่บ่นซักคำ , ลุงเอ้ยยทุบหม้อข้าวหม้อแกงตัวเองแท้ๆๆ

, 50คันเจอคนเxี้ยๆคัน ไม่เต็มใจอย่ามาร่วมเลย , ลุงทำเสียอ่ะ รับราคาไม่ได้ก็ปิดไปซะแกร็บอ่ะ ขับมิตเตอร์อย่างเดียวเดี๋ยวก็รวย เห้อ , พวกขยะถนน จอดไหนก็เป็นภาระ อยู่ตรงไหนรถติดตรงนั้น , บาย แบนชัวร์ออกข่าวขนาดนี้

ขอขอบคุณ : Nadia Pattra

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!