Connect with us

บันเทิง

มดดำ ตอบกลับหลังคนมองอิจฉา รายการดัง

เรียกว่าเป็นประเด็นร้อนในโลกออนไลน์อยู่ในขณะนี้ เมื่อเพจดังอย่างเเหม่มโพธิ์ดำ ได้ออกมาเเฉรายการดังอย่างช่องส่องผี โดยเเหม่มโพธิ์ดำนั้นได้ออกมาเผยเรื่องเงินบริจาคที่ทางรายการเปิดรับเงินเพื่อนำไปทำบุญ กับทางวัด เเต่เเทนที่จะเปิดบัญชีทำบุญ ทางรายการกลับให้ชาวเน็ตโอนเงินเข้าบัญชีส่วนตัว

จนเรื่องราวลุกลามบานปลายไปในหลายๆเรื่อง รวมถึงเเหม่มโพธิ์ดำยังออกมาเเฉรายการดังอย่างต่อเนื่อง ถึง เรนนี่ ช่องส่องผี ที่บิดเบือนประวัติศาสตร์ทำให้ผู้ชมนั้นเข้าใจผิด พร้อมทั้งเหรียญที่ทางเพจนำออกมาขายยังมีราคาสูงเเต่ผลิตต้นทุน ต่ำอีกด้วย

งานนี้ มดดำ คชาภา ก็ได้ออกมาพูดถึงประเด็นที่เกิดขึ้นด้วย หลังจากมีหลายคนเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์ว่าเจ้าตัวเกาะกระเเสช่องส่องผี เเละยังบอกด้วยว่า มดดำนั้นอิจฉาช่องส่องผีอีก งานนี้มดดำก็ไม่รอช้าออกมาตอกกลับถึง ประเด็นนี้ทางรายการข่าวใส่ไข่ทางช่องไทยรัฐทีวี

โดยหนุ่มกรรชัย ได้อ่านคอมเมนต์ที่เข้ามาต่อว่ามดดำว่า ” รู้สึกว่าคุณอิจฉารายการเขามาทีหลังปังกว่ารึไง ทั้งด่าทั้งโจมตีจับผิดทุกอย่าง ไม่เชื่อก็ไม่ต้องดู ถึงขนาดจับมือกับเเหม่มโพธิ์ดำช่วยกันด่าเขาบ่งบอกถึงนิสัยสัxดานจริงๆ

ซึ่งมดดำได้ฉะกลับประเด็นนี้ว่า ” อ่อสัxดานไม่ได้ดีอยู่เเล้วค่ะ ถามหน่อยถ้าทำรายการเเล้วไม่มีกระเเสจะทำทำไม มีกระเเสมาเราก็ต้องเกาะกระเเสเขาหน่อย พูดตรงๆ ถ้าอ่านข่าวที่คนไม่สนใจเเล้วจะอ่านไปทำx่าอะไร เอาความจริงคือพี่บ๊วยเป็นเเค่พิธีกร

ไม่ได้ออกมาเล่า คนที่เล่าคือเรนนี่ พิธีกรก็เหมือนเรา เเค่ดำเนินรายการไปตามเรื่อง หรือเมื่อวานนี้ที่เขาออกมาพูดถึงเรื่องกษัตริย์ทั้งหลาย ซึ่งเราไม่ได้อคตินะ เเต่มันเป็นการไม่สมควร ทำรายการผีทำได้ทำเพื่อความบันเทิง ซึ่งเขาก็สอนให้คนไปทำบุญนะ

เเต่มันยังมีอะไรที่ยังไม่สมควรอยู่ ซึ่งคุณเรนนี่เขาก็บอกว่านี่เป็นประวัติศาตร์นอกตำรา คือเป็นประวัติที่ไม่ได้เขียนขึ้นมา เขาบอกเขาสื่อวิญญาณได้ เเต่ก็ต้องยอมรับว่าช่องเขาดังจริงๆ คือเรื่องบางเรื่องมันต้องไม่ขัดกับข้อเท็จจริงเท่านั้นเอง”

ขอบคุณข้อมูล: Thairath,ข่าวใส่ไข่

เรียบเรียงโดย:khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!