Connect with us

บันเทิง

ออย โพสต์ภาพขาวดำ ทำแฟนๆเป็นห่วง

ไม่ว่ากาลเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหนก็ยังคงเป็นขวัญใจแฟนคลับตลอดกาลเลยจริงๆค่ะ สำหรับ ออย – ธนา อาจาริยางกูล นักแสดงและนักร้องมากความสามารถที่ฝากผลงานต่างไว้ในวงการบันเทิงมามากมาย โดยออยนั้นเริ่มเข้าวงการมาจากการเป็นนักร้องคู่หูกับ ลิฟท์ สุพจน์ จนมาเป็น ลิฟท์กับออย และถึงแม้ว่าตอนนี้ออยจะอายุ 43 ปีแล้วแต่ขอบอกเลยค่ะว่ายังดูหล่อใส่ไม่เปลี่ยนแปลงเลย

ส่วนชีวิตครอบครัวหลังจากที่ออยแต่งงานกับภรรยาคนสวย เธอ – รวรีย์ ทองคำกูล ทั้งสองก็มีทายาทด้วยกันเป็นผู้หญิงชื่อว่า น้องรีนา ที่ตอนนี้อายุ 6 ขวบกว่าๆแล้ว ขอบอกเลยค่ะว่าน่ารักน่าเอ็นดูมากๆๆ ที่สำคัญฉายแววความสวยตามคุณแม่ไปติดเลยด้วย

แล้วอีกหนึ่งสิ่งที่หลายคนพูดถึงก็คือความสวย และความเป๊ะของเธอ ซึ่งถ้าใครที่ติดตามในไอจีของออย หรือว่าของเธอ จะทราบดีว่าเธอนั้นดูแลตัวเองเป็นอย่างดีมีเวลาว่างก็ออกกำลังกายตลอด ทำให้แม้ว่าจะมีลูกหนึ่งคนแล้วหน้าก็ยังเป๊ะ หุ่นก็ยังปัง

แต่ล่าสุดออยก็ทำให้หลายคนอดเป็นห่วงไม่ได้ เพราะว่าในไอจีออยล่าสุดได้โพสต์ภาพตนเองสีขาวดำ พร้อมแคปชั่นที่เกี่ยวข้องกับการใช้ชีวิตคู่ว่า “ชีวิตคู่เป็นเพียงจุดเริ่มต้นการเรียนรู้ มันไม่ได้เหมือนในตำราในห้องเรียน ไม่มีสิ่งที่ถูกเสมอไป เราต้องเรียนในสิ่งที่ผิดของลิมิตกันและกัน

เกิดมาต่างกัน โตมาต่างกัน จุดยืนต่างกัน มองเห็นภาพต่างกันไม่มีคำสัญญาใดๆ มีแต่การกระทำที่จะเป็นตัวบอกสิ่งต่างๆที่เราเป็น ไม่สามารถจะบอกได้ว่าจะอยู่ยาวนานถึงเมื่อไร ไม่มีคำสัญญาว่าจะอยู่โดยไม่พรากจากกัน รู้แต่ว่า ยืนอยู่ตรงนี้คือ การมีหน้าที่ของคนรักกัน

และจะทำหน้าที่นี้ไปจนถึงที่สุด ให้ดีที่สุด แค่นั้น คือหน้าที่ของคนรักกัน …” ซึ่งแคปชั่นของออยนั้นก็คมมากๆๆถึงขนาดที่ว่า ซี ศิวัฒน์ และแหม่ม วิชุดา ยังเข้ามาแสดงความคิดเห็นคล้ายๆกันว่า “เฉียบบบบบบบบบ” นอกจากนี้ยังมีแฟนคลับส่งหัวใจให้รัวๆเลยด้วย

ในขณะที่บางคนก็ส่งให้กำลังใจ ซึ่งก็ไม่ทราบได้ว่าแท้จริงแล้วที่ออยโพสต์นั้นมีปัญหาอะไรไม่เข้าใจกันกับคนในครอบครัว หรือว่าเพียงแค่ต้องการโพสต์เพื่อเป็นแง่คิดสอนใจเท่านั้น อย่างไรก็ขอเป็นกำลังใจให้นะคะ

ขอขอบคุณ : oilthana , lazyter

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!