Connect with us

บันเทิง

โบว์ แวนด้า ถ่ายแบบชุดไทย สวยมาก

เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่ทั้งสวยและเก่งจริงๆค่ะ สำหรับ โบว์ แวนด้า ที่เลี้ยงดูลูกสาวอย่าง น้องมะลิ มาคนเดียวได้อย่างดี เพราะอย่างที่หลายคนทราบกันดีว่าสามีของโบว์ก็คือ พระเอกหนุ่ม ปอ ทฤษฎี นั้นได้จากโลกนี้ไปอย่างสงบเมื่อหลายปีที่ผ่านมาเนื่องจากป่วยเป็นไข้เลือดออก ทำให้หลังจากนั้นมาโบว์ก็ทำงานเลี้ยงดูน้องมะลิอย่างดี ลูกสนใจอะไรก็ส่งให้เรียนตามที่เหมาะสม

แล้วถ้าใครที่ติดตามจะทราบดีว่าโบว์นั้นมีลูก 2 คน ก่อนที่จะมีน้องมะลิ โบว์เคยมีลูกมาก่อนแล้วเป็นลูกชายชื่อว่า น้องออโต้ ที่ตอนนี้โตเป็นหนุ่มแล้ว ขอบอกเลยค่ะว่าฉายแววความหล่อมาแต่ไกลเลย ความสามารถก็เยอะอีกต่างหาก

ส่วนทางด้านสาวน้องของบ้าน อย่างน้องมะลิขอบอกเลยค่ะว่ายิ่งนับวันก็ยิ่งฉายแววความสวยออร่าตามแม่โบว์ไปติดๆๆ ยิ่งเวลาที่ใส่ชุดไทยด้วยแล้วน่ารักมากๆๆ นอกจากนี้ยังมีความสามารถอีกมากมาย โดยเฉพาะการเต้นที่น้องมะลิชื่นชอบมากๆๆ

แต่ถึงแม้ว่าโบว์จะต้องเลี้ยงลูกทั้ง 2 คน และต้องทำงานไปด้วยก็ยังคงดูแลตัวเองเป็นอย่างดีค่ะ ทั้งเลือกทานอาหาร การออกกำลังกายอย่างต่อเนื่อง ทำให้ทุกวันนี้โบว์นั้นหุ่นสวยเป๊ะมากๆๆ หน้าตาก็งดงามใครเห็นเป็นตกหลุมรักไปตามๆกัน

อย่างล่าสุดโบว์ก็ได้รับงานถ่ายแบบ ซึ่งไม่ใช่แค่งานถ่ายแบบธรรมดาๆนะคะ  เพราะเป็นงานถ่ายแบบชุดไทยแบบจัดเต็มทั้งเสื้อผ้าหน้าผม เครื่องประดับทุกอย่างจัดเต็มมาแบบครบชุด ขอบอกเลยค่ะว่าสวยสง่างามเลอค่าที่สุดเท่าที่เคยเห็นมาเลย

ซึ่งโบว์ในลุคชุดไทยนั้นดูงดงาม อ่อนหวาน ยิ่งบวกกับหุ่นอันเป๊ะปังด้วยแล้วยิ่งทำให้ดูกลมกล่อมมากยิ่งขึ้น ยิ่งมองก็ยิ่งหลงไหล ซึ่งก็มีหลายชุดเลยทีเดียวที่ใส่ถ่ายแบบ และแต่ละชุดแต่ละลุคก็จะมีความงามที่แตกต่างกันออกไป สีออกโทนหวานๆ

งานนี้ทำเอาชาวเน็ตและแฟนคลับเข้ามาชื่นชมรัวๆเลย อาทิเช่น สวยมากๆค่ะ สวยจริงๆ , สวยมากค่ะทั้งชุดและนางแบบ งดงามจริงๆ , สวยมากเลยค่ะแม่โบว์ , สวยที่สุดเลยแม่โบว์ สวยมากๆๆๆๆ หน้าก็เป๊ะหุ่นก็ปังสวยก็สวยถ้าไม่บอกนี่ไม่มีทางรู้เลยนะคะว่าลูก 2 แล้ว

ขอขอบคุณ : vanda29

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!