Connect with us

บันเทิง

ชาวเน็ตดึงสติเรื่อง ไฮโซณัย-ต้น

ก่อนอื่นต้องขอแสดงความเสียใจกับนางเอกสาว แต้ว ณฐพร และครอบครัวด้วยนะคะหลังต้องสูญเสียคนสำคัญของบ้านอย่าง คุณพ่อ ไป ซึ่งเรื่องนี้ก็มีเพื่อนคนบันเทิงรวมถึงแฟนคลับเข้าไปคอมเมนต์ให้กำลังใจแต้วกันเยอะมาก นอกจากนี้ชาวเน็ตหลายคนก็ออกมาเคลื่อนไหวเพื่อขอโทษแต้ว

เพราะภายหลังจากที่มีข่าวคุณพ่อก็มีคลิปเผยแพร่ออกมาเป็นคลิปที่แต้วพูดถึงสาเหตุที่ตัวเองทำคลิป Tik Tok เพราะแม้จะโดนดราม่าคนด่ามากมาย แต่ทำเพราะคุณพ่อชอบดู ชอบอ่านคอมเมนต์ตลกๆนั่นจึงเป็นเหตุผลที่แต้วยังคงทำคลิปออกมาตลอด งานนี้หลายคนก็รู้สึกผิดมากที่เคยว่าแต้วและได้ออกมาขอโทษ

นอกจากนี้ชาวเน็ตหลายคนก็ยังออกมาดึงสติชาวเน็ตด้วยกันเองใน เรื่องของประเด็นการบริจาคเกล็ดเลือดเพราะพอ หนุ่มต้น อาชว์ แฟนเก่าเข้าไปบริจาคเกล็ดเลือด หนุ่มคนใหม่อย่างไฮโซณัยก็โดนแซะ โดนถามถึงทันทีว่าทำไมไม่ไปบริจาคบ้างจะว่ายังไงบ้างไปอ่านกันเลยค่ะ

ชาวเน็ตทวิต “ตอนที่มีข่าวพี่เเต้วรับบริจาคเลือดให้พ่อมีคนเมนท์ว่าไฮโซไปไหนไม่มาเหรอ พี่ต้นเเฟนเก่าบริจาคเเล้วนะไฮโซไปยัง คือเเบบว่าความเป็นความตายของคุณพ่อเขายังคิดกันเเบบนี้เนอะ มารยาทนิดนึงนะครับ #แต้วณฐพร”

ใช่คือแบบคุณมาพูดแล้วมันได้อะไรขึ้นมาหรอที่พี่แต้วประกา​ศบริจาคเลือดให้คุณพ่อเพราะนั่นมันวินาทีแห่งความเป็นความตายเลยแต่คุณมาแสดงความคิดเห็นแบบต่ำมากจริงๆ​ ขอให้พี่แต้วผ่านมรสุมครั้งนี้ไปให้ได้นะคะ​ เธอจะอยู่กับฉันตลอดไปฉันจะไม่มีวันทิ้งเธอไปไหน​ “ด้วยรัก​ ณฐพร” #แต้วณฐพร

อันนี้ใช่มั้ยเตง เราไปเจอมาในไอจี ความคิดสุดพัง เเขวะเเซะในข่าวที่พ่อเค้าประสบอุบัติเหตุเนี่ย

รู้เหมือนเป็นไส่ติ่งเค้าอีควxxเอ้ย รู้ได้ไงใครดีใครเลx หล่อนไม่อยากได้เลยดิคนรวย แต่ถ้าอยากได้คงไม่มีคนรวยที่ไหนเอาที่มีชุดความคิดต่ำๆแบบนี้หรอก ลำพังพี่แต้วเค้าก็รวย พ่อแม่ การศึกษาชาติตระกูลเค้าก็ดีอยู่แล้ว เสร่อ ทราม

ก็นั่นแหละค่ะจริงๆคำถามพวกนี้ไม่สมควรถามเลย เพราะเค้าอาจจะมีเหตุผลส่วนตัวไม่ควรไปเปรียบเทียบว่าอีกคนบริจาคให้อีกคนดีกว่า ตอนนี้สิ่งที่ต้องทำก็คือให้กำลังใจกันและใครที่เคยด่าแต้วแบบเสียๆหายๆก็ออกมาขอโทษแต้วด้วยนะคะอย่างน้อยจะได้ไม่ต้องรู้สึกผิดในใจที่เคยตัดสินคนอื่นไปเพราะสิ่งที่เห็นเพียงด้านเดียว

ขอบคุณข้อมูล :  แต้ว ณฐพร , @ taewaew_natapohn

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!