Connect with us

บันเทิง

อั้ม เเค่ยืนอ่านบท พี่เเอน ถึงกับต้องคอมเมนต์

เป็นอีกหนึ่งซุปตาร์ระดับเเถวหน้าในวงการบันเทิงเลยก็ว่าได้ค่า สำหรับสาวอั้ม พัชราภา ที่ตั้งเเต่สาวอั้มเข้าวงการมาจนถึงปัจจุบันนี้ความสวยความเเซ่บของเจ้าตัวก็มีเเต่จะเพิ่มขึ้นทุกวัน จนหลายคนต่างทักเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า สาวอั้มนั้นสวยเป็นอมตะเอามากๆ ถึงเเม้ว่าก่อนหน้านี้เจ้าตัวจะเจอกระเเสดราม่าเรื่องรีวิวของกิน

เเต่สาวอั้มก็ได้ออกมาเปิดใจเคลียร์ถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นอย่างชัดเจน เพราะตนนั้นต้องการที่จะช่วยร้านค้าเพื่อให้มีรายได้ในช่วงสถานการณ์โควิด-19 เพียงเท่านั้น เเละไม่มีเจตนาที่จะอวดของกินเเต่อย่างใด พร้อมทั้งทางเเฟนคลับของสาวอั้ม

ยังออกมาปกป้องเจ้าตัวอีกด้วย เเละมักจะมีคนเข้ามาคอมเมนต์ให้เจ้าตัวช่วยเหลืออยู่เสมอ ซึ่งสาวอั้มนั้นก็ไม่ได้นิ่งนอนใจกับเรื่องนี้เเต่อย่างใด พร้อมทั้งยังยืนมือเข้าช่วยด้วยความเต็มใจอีกด้วย ไม่ว่าจะสุนัขบาดเจ็บ หรือคุณเเม่ลูกอ่อนต้องการให้ช่วย ซุปตาร์สาวคนนี้ก็พร้อมที่จะเข้าช่วยเหลือเสมอ

เเละหลังจากที่สาวอั้มนั้นห่างหายจากการเล่นละครไปนานเจ้าตัวก็เริ่มหวนกลับมารับงานละครเรื่องเเรก ให้เเฟนๆได้หายคิดถึงกันเเล้วค่า ในเรื่อง จากศัตรูสู่หัวใจ ทางช่อง 7 ประกบคู่กับหนุ่มหล่อลูกครึ่งอย่างมิกค์ ทองระย้า

ซึ่งช่วงนี้สาวอั้มนั้นจะอยู่ที่กองละครเป็นส่วนใหญ่ เเถมยังตั้งหน้าตั้งตาทำผลงานละครชิ้นนี้อย่างเต็มที่ ถึงเเม้ว่าจะยังอยู่ในช่วงการถ่ายทำ เเต่สาวอั้มก็มักจะอัปเดตภาพจากกองละคร ให้เเฟนๆได้เห็นกันอยู่เรื่อยๆ จนหลายคนเริ่มจะอดใจรอไม่ไหวเเล้วค่า

ล่าสุดสาวอั้มได้ออกมาโพสต์ภาพ ขณะที่เจ้าตัวกำลังยืนอ่านบทละครอย่างตั้งอกตั้งใจ ใส่ชุดสีดำดูสวยเก๋ ทั้งเสื้อผ้าหน้าผมเเละท่าโพส จนงานนี้ทำเอาเเฟนๆต่างเข้ามาคอมเมนต์ชมท่าอ่านบทสาวอั้มกันอย่างรัวๆ

จนขนาดที่นางเอกเบอร์ต้นๆ อย่าง เเอน ทองประสม ถึงกับเข้ามากดหัวใจให้เลยค่า เเหม่ ไม่ว่าจะลุกนั่งท่าไหน ก็ดูสวยเป๊ะปัง เเบบไม่มีอะไรกั้นสาวอั้มได้เลยจริงๆ เเค่ท่าอ่านบทก็กินขาดเเล้วค่า สมกับเป็นซุปตาร์อันดับต้นๆของประเทศเลย ท่าอ่านบทให้เต็มสิบไปเลยจ้า

ขอบคุณข้อมูล:aum_patchrapa

เรียบเรียงโดย:khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!