Connect with us

บันเทิง

ใหม่ โพสต์ภาพชิวๆ แต่ทำแฟนคลับทัก

เป็นนางเอกสาวที่ทั้งสวยและมากด้วยความสามารถจริงๆค่ะ สำหรับ ใหม่ ดาวิกา นางเอกพันล้านที่นอกจากจะแสดงละครได้ดีเข้าถึงทุกบทบาทแล้ว ใหม่ยังมีความสามารถอีกมากมายทั้งเดินแบบ ร้องเพลง แดนซ์แซ่บๆ มีงานโกอินเตอร์ไปต่างประเทศอยู่บ่อยๆ นอกจากนี้ยังสวยและน่ารักมากๆๆ เป็นกันเองกับแฟนคลับไปออกงานที่ไหนก็มีแฟนคลับตามไปให้กำลังใจตลอดเลย

นอกจากนี้ยังเป็นนางเอกที่ดูแลตัวเองดีมากๆๆ นอกจากเลือกทานอาหารแล้วใหม่ยังเป็นคนที่ชื่นชอบการออกกำลังกายเป็นอย่างมาก ว่างเมื่อไหร่ก็ออกกำลังกายตลอดทำให้หุ่นสวยเป๊ะสุดฟิตอย่างที่ทุกคนเห็นกัน หน้าก็สวยหุ่นก็ปังตัวจริงเสียงจริงเลยล่ะค่ะ

ส่วนเรื่องความรักนั้นก็ดูแฮปปี้สุดๆเลยค่ะ เพราะอย่างที่หลายคนทราบกันดีว่าตอนนี้ใหม่กำลังศึกษาดูใจอยู่กับพระเอกหนุ่มอารมณ์ดีอย่าง เต๋อ ฉันทวิชช์ ซึ่งที่ผ่านมาเต๋อก็ดูแลใหม่เป็นอย่างดี ถ้ามีเวลาว่างตรงกันก็จะจัดทริปเล็กๆไปเที่ยวเติมความหวานให้กันตลอด

นอกจากนี้ยังตัวติดกันสุดๆๆ มีโอกาสพิเศษอะไรก็มีเซอร์ไพรส์ให้กันตลอด แถมตลอดระยะเวลาที่คบกันมาทั้งใหม่และเต๋อเองยังไม่เคยมีข่าวดราม่าอะไรที่เกี่ยวกับเรื่องมือที่ 3 เลยด้วย เลยทำให้ยิ่งมีแฟนคลับติดตามและสนับสนุนความรักของคู่นี้เยอะมากๆๆ

ล่าสุดใหม่กับเต๋อก็โชว์ความหวานมุ้งมิ้งลงไอจีให้แฟนคลับได้ฟินตาม โดยใหม่โพสต์ภาพตนเองที่กำลังทำท่าชิวๆอยู่ท่ามกลางสวนดอกไม้สวยๆๆ พร้อมแคปชั่น “ให้เครดิตคนคิดท่าโพสคร่าาาา @terchantavit 🤣✨☁️”

แคปชั่นดูแปลกๆใช่ไหมค่ะ แต่ถ้าลองสังเกตดูดีๆก็จะพบกับคำตอบนะคะ เพราะว่าแท้จริงแล้วแขนที่ทำท่าโพสต์เริ่ดๆนั้นคือแขนของเต๋อนั่นเอง งานนี้ทำเอาแฟนคลับบางคนถึงกับตกใจว่าทำไมแขนใหม่ดูใหญ่ขนาดนั้น พากันคอมเมนต์รัวๆเลย

อาทิเช่น ตกใจทำไมมือดาวิเส้นเลือดปูดโปน , มือๆใคร , ว้ายยยยยทำไมดาวิมี 4แขน , แอร้ยยยยน่ารักงื้ออออ , มองแว๊บแรกนึกว่าแขนพี่ดาวิที่แท้แขนลุง , มือของใครค่ะ น่ารักเกินไปแล้ว , 2 รูปแรกไม่ได้สังเกต ดูรูปสุดท้ายอ้าวววว ทำไมแขนดาวิกาใหญ่

ขอขอบคุณ : davikah

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!