Connect with us

บันเทิง

กานต์ วิภากร โพสต์ภาพปริศนา

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่มีความเชื่อเรื่องสิ่งลี้ลับเป็นอย่างมาก สำหรับ สาวกานต์ วิภากร ที่เจ้าตัวมักจะออกมาโพสต์ภาพบูชาพญานาคเเละสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ให้เห็นกันอยู่เรื่อยๆ เเละเมื่อทุกครั้งที่มีเรื่องร้ายๆเกิดขึ้นภายในครอบครัวสาวกานต์ก็จะขอพร ให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่สถิตอยู่ภายในบ้านช่วยคุ้มครองคนในครอบครัวอีกด้วย

ล่าสุด สาวกานต์ได้ออกมาโพสต์ภาพขณะที่เจ้าตัวกำลังนั่งให้สัมภาษณ์สื่ออยู่ เเต่ปรากฏว่า ภาพที่กล้องโทรศัพท์กำลังถ่ายสาวกานต์อยู่นั้น ดูเหมือนกับว่ามีเงาดำมาปิดบังใบหน้าของสาวกานต์ไว้ ทำให้เจ้าตัวถึงกับขนลุกกับสิ่งที่เกิดขึ้น

โดยสาวกานต์ได้เผยว่า “กานต์จะใส่พญาครุฑรุ่นล้างอาถรรพ์ไว้ช่วงนี้ แม้แต่ตอนอาบน้ำวันนี้ ดันถอดครุฑก่อนอาบน้ำ วางไว้ในห้องน้ำแล้วตั้งใจว่าจะใส่พญาครุฑและเบี้ยแก้ไปเข้านันทวันเพราะไม่ได้ไปนานละ นึกขึ้นได้ตอนเหยียบเข้ารั้วบ้านก้าวแรกแต่นักข่าวรอแล้วก็เลยตามเลย

และอีกอย่างที่ลืมคือเมื่อวันจันทร์ สวดมนต์และตั้งใจสวดให้เฉพาะแต่ละองค์เป็นพิเศษ คิดได้ว่า ลืมสวดให้พญาครุฑ ก็พูดว่าก่อนไปนันทวันต้องสวดพญาครุฑแล้วก็ลืม เมื่อกี้พอเห็นภาพนั้น ก็นั่งวิตกว่าทำไมผีตามเราไม่ไปสักที

เลื่อนไปกดไอจี เปิดปุ๊บเจอพญาครุฑ เลยลำดับเหตุการณ์ได้ รู้แล้วว่าเพราะเหตุใด ตอนนี้จะสวดพญาครุฑ สาธุๆๆ ขอโทษนะคะ สาธุๆๆ หลังจากที่สาวกานต์ออกมาโพสต์ภาพเจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสต์ภาพขณะที่กำลังนั่งสวดมนต์

หลังจากมีเหตุการณ์นี้เกิดขึ้น พร้อมทั้งเผยว่า ” เมื่อไรที่เกิดความผิดปกติขึ้น เราจะรู้สึกวิตกเป็นธรรมดา แต่ถ้าเรานิ่งแล้วทบทวนเรื่องราว จะพบคำตอบทันทีเมื่อรู้แล้ว เราก็ทำตามที่คิดหรือพูดอะไรไว้ความรู้สึกดีๆและความสุข เกิดขึ้นทันทีแทนความรู้สึกแรก สาธุๆๆ”

งานนี้ชาวเน็ตหลายคนต่างเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์กับภาพที่เกิดขึ้น เเละบางคนยังบอกด้วยว่าสาวกานต์นั้นอาจจะหลอนคิดไปเอง ภาพดังกล่าวอาจจะเป็นเพียงเเค่เงาก็เป็นได้ ซึ่งอีกหลายคนก็มองว่าถ้าไม่เชื่อก็ไม่ควรไปลบหลู่

ขอบคุณข้อมูล: Karn Wiphakorn

เรียบเรียงโดย:khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!