Connect with us

บันเทิง

ดีเจมะตูม อวดหน้าใหม่หลังศัลย์

เรียกว่าเป็นดาราเเละ ดีเจฝีปากกล้าอีกหนึ่งคนในวงการบันเทิง สำหรับ มะตูม พลอยเพชร เเละด้วยความที่ดีเจมะตูมนั้นค่อนข้างเป็นตัวของตัวเองสูงจึงทำให้มีเรื่องราวดราม่าเข้ามาหาเจ้าตัวอยู่บ่อยๆ ซึ่งก่อนหน้านี้ดีเจมะตูมได้เป็นกรรมการในรายการหนึ่ง เเละได้พูดเหยียดสาวกลางรายการ

ว่าเป็นได้เเค่เพียงพริตตี้มอเตอร์โชว์ พร้อมทั้งยังวิจารณ์เรื่องการเเต่งหน้าของสาวคนดังกล่าวด้วย งานนี้ก็ทำเอาโซเชียลต่างเข้ามาถล่มดีเจมะตูมอย่างหนัก จนเจ้าตัวทนกระเเสสังคมไม่ไหวต้องออกมาขอโทษกับสิ่งที่เกิดขึ้น

เเละถึงเเม้ว่าเรื่องราวจะผ่านมาเเล้ว เเต่ชาวเน็ตหลายคนก็ยังจำการกระทำครั้งนั้นของดีเจมะตูมกันได้ขึ้นใจ พร้อมทั้งก่อนหน้านี้เจ้าตัวยังถูกหาว่านำข่าวเลิกราของเพื่อนซี้อย่างเเต้ว ณฐพร มาเมาท์ให้สื่อฟังอีกด้วย

จนเจ้าตัวต้องรีบออกมาชี้เเจงกับประเด็นที่เกิดขึ้นเป็นการด่วนเลยค่า เเละเมื่อเรื่องราวทุกอย่างผ่านพ้นไป เจ้าตัวก็เริ่มกลับมาใช้ชีวิตเเบบเเฮปปี้อีกครั้ง เเถมยังอวดภาพท่องเที่ยวให้เเฟนคลับได้เห็นกันบ่อยมากยิ่งขึ้นด้วย

ล่าสุด ดีเจ มะตูมได้ออกมาโพสต์ภาพตัวเองขณะที่กำลังโพสต์ท่าถ่ายรูปเก๋ๆ เเต่งานนี้ทำเอาเพื่อนๆเเละชาวเน็ตต่างเข้ามาเเซวใบหน้าของดีเจมะตูมกันเพียบ อาทิ ” หน้าตึงไปนะตูมๆ🤣🤣🤣🤣,ที่มาของคำว่า ตรา(ตา)ตึง,คิดว่าสวยก็ไม่มีอะไรมากั้น!!! อ้าววววเข็มต่อไปเชิญค่ะ!!!!😌”

ด้วยเพราะเจ้าตัวได้ไปทำศัลยกรรมทำหน้ามาใหม่ ดึงหน้าผากรับทรัพย์ โดยดีเจมะตูมได้ออกมาเผยการทำศัลยกรรมครั้งนี้ในรายการเเฉข่าวเช้า ทาง EFM94 ด้วยว่าการทำศัลยกรรมของตนในครั้งนี้นั้น ไม่ต้องบินไปถึงเกาหลี เพราะเจ้าตัวได้เลือกทำที่ประเทศไทย

ซึ่งในช่วงเเรกนั้นยังสระผมเองไม่ได้ ต้องให้ทางคลินิกเป็นคนสระให้ โดยการทำครั้งนี้มีการวางยาสลบ เเต่ไม่มีอาการเจ็บใดๆทั้งสิ้น เเละต้องใช้เวลาประมาณ 3 เดือน ใบหน้าถึงจะดูเข้ารูปมากขึ้น เเหม่หน้าใบของดีเจมะตูมมองเเว๊บเเรกเเทบจำไม่ได้เลยค่า

ขอบคุณข้อมูล: dj_matoom

เรียบเรียงโดย:khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!