Connect with us

บันเทิง

เปิดแชท เจนนี่ หลังมีเรื่องค่ายและแฟนหนุ่ม

ไม่รู้ว่าเป็นปีชงของ นักร้อง-เจ้าของค่ายเพลงอย่างสาว เจนนี่ รัชนก หรือ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หรือเปล่าค่ะเพราะมีดราม่ารายวันเลย ก่อนหน้านี้ก็พึ่งมีดราม่าที่น้องสาวอย่าง ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ล้มหัวฟาดพื้นไปเพราะตอนนั้นก็โดนมองว่าสร้างกระแสและใช้งานน้องหนักเกินไปหรือเปล่า

และก็มาโดนเรื่องที่ทำรายการ เส้นทางสู่บ้านได้หมดถ้าสดชื่นซีซั่น 2 แล้วโดนดราม่าว่าเหยียดเพศ ซึ่งเรื่องนั้นก็ยังไม่ทันจบก็มีเรื่องใหม่จ่อคิวเข้ามาอีกแล้วนั่นก็คือเรื่องที่มี เพจหนึ่งออกมาโพสต์โจมตีถึงแฟนหนุ่มของ เจนนี่ อย่าง เนเงิน ว่าเป็นถึงแฟนของเจ้าของค่ายเพลงแต่ใส่เสื้อผ้าของก็อป ซึ่งก็เป็นการละเมิดลิขสิทธิ์เหมือนกันทำไมมีเงินแล้วไม่ซื้อที่ถูกลิขสิทธิ์ใส่

โดยออกมาโพสต์ว่า…ว้ายยยยย ผัวเจ้าของค่ายเพลงตลาดล่างค่ายนึง เห็นใส่แบรนด์เนมทั้งตัวแต่ แต่ แต่ เป็นของปลอมทั้งนั้นเลยค่าาาา supremeเอย off whiteเอย ใดใดก็คือปลอมหมดค่ะ ค่ายเพลงก็น่าจะรวยนะคะ ทำไมถึงให้ผัวใส่เสื้อก็อป ของก็อป ละเมิดลิขสิทธิ์แบบนี้คะ หรือไม่รู้ว่าใส่ของปลอมมันผิดกฎหมาย หึ ถ้าจะมาแถว่าเค้าทำตัวติดดินก็ไม่ได้นะคะ เพราะมันมีเสื้อราคาถูกๆที่ไม่ใช่แบรนด์เนม ไม่ละเมิดลิขสิทธิ์อีกเยอะแยะมากมายถ้าอยากดูเป็นคนมีเทส มีรสนิยมดีให้คนอื่นมองว่าตัวเองใช้ของแพงหรูๆ แต่ซื้อของปลอมมาใส่มันทุเรxค่ะ กล้าใส่ของปลอม ไม่ตลกไม่ขำตัวเองบ้างเหรอคะ

ยิ่งใส่ถ่ายรูปลงอินเตอร์เน็ต=สนับสนุนให้เด็กๆที่ติดตามก็ไปใช้ของก็อปกัน เพราะเด็กจะคิดแค่ว่าอยากเท่อยากสวยแบบพี่เค้าจัง เด็กมันเห็นคุณเป็นไอดอลค่ะ มันทำตาม เพราะคิดว่าใส่ของก็อปก็ไม่ได้ทำให้ใครเดือดร้อน ผิดค่ะ เจ้าของแบรนด์เดือดร้อน ใดใดก็แล้วแต่ไม่ควรสนับสนุนของที่ละเมิดลิขสิทธิ์นะคะทุกคน ฝากไว้ค่ะ//รูปสุดท้ายคือเด็กในสังกัดนี้ค่ะ เสื้อgucciก็ปลอมค่ายนี้เป็นพรีเซนเตอร์ของก็อปหรอคะ อยากให้เจ้าของค่ายออกมาอธิบายเรื่องนี้ด้วยค่ะ

ซึ่งเรื่องนี้ก็มีแฟนคลับสาวเจนนี่ออกมาเผยแชทที่สาว เจนนี่ คุยกับเด็กๆโดยแชทนั้นเจนนี่ได้สั่งให้ทุกคนสงบ และไม่ตอบโต้อะไรกับเพจ เพราะการทำแบบนั้นไม่ทำให้อะไรดีขึ้นเลย และการที่เรานิ่งไม่ได้แปลว่าแพ้ เอาเวลาไปซ้อมร้องซ้อมเต้นและตั้งใจทำงานดีกว่าจะว่ายังไงบ้างไปอ่านกันเลยค่ะ

“หยุด สงบ ห้ามแชร์ ห้ามคอมเม้นท์ ห้ามโต้ตอบกับเพจหรือใครก็แล้วแต่ที่กำลังโจมตีเรา ยิ่งเราเข้าหา เค้ายิ่งได้ใจ พี่ยอมรับว่าเมื่อก่อนพี่ก็ทนไม่ไหวออกมาตอบโต้เหมือนกัน ปรากฏว่าไม่ได้ทำให้เราดีขึ้นเลย มีแต่แย่ลงเท่านั้นและตอนนี้พี่รู้แล้วว่า การนิ่ง สงบ ไม่ได้แปลว่าเรายอมแพ้ แต่มันคือการที่เราชนะใจตัวเอง เอาเวลามาซ้อมร้อง ซ้อมเต้น แต่งเพลงและลุยงานที่เรารักกันต่อ ขอให้ทุกคนอดทนและใช้สติ เพื่อแม่ใหญ่และเพื่อเราทุกคน”

เรียกได้ว่าสอนน้องๆในค่ายได้ดีมากเลยค่ะเพราะยิ่งตอบโต้ก็เหมือนการราดน้ำมันเข้ากองไฟมีแต่จะทำให้สถานการณ์แย่ลง สู้เก็บสิ่งที่ผิดพลาดตรงนี้มาแก้ไขและทำตัวเองให้ดีขึ้นดีกว่า ยังไงก็แก้ไขกันไปนะคะสำหรับสิ่งไหนที่ทำผิดไป

ขอบคุณข้อมูล :รัชนก สุวรรณเกตุ

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!