Connect with us

บันเทิง

บุ๋ม ตอบชัด หลังถูกถามถึง องค์กรทำดี

เป็นอีกหนึ่งคนในวงการบันเทิงที่มากด้วยความสามารถจริงๆค่ะ สำหรับ บุ๋ม ปนัดดา ที่นอกจากจะเป็นนักแสดงแล้ว ยังเป็นพิธีกรฝีปากกล้าที่มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมาก ถ้าใครที่เป็นแฟนคลับจะทราบดีว่าบุ๋มนั้นเป็นคนที่ ดูแลตัวเองเป็นอย่างดีแม้ว่างานจะเยอะขนาดไหนก็ตาม ยังคงใส่ใจเรื่องของอาหารการกิน เรื่องการออกกำลังกาย ทำให้ทุกวันนี้บุ๋มนั้นสวยออร่ามากๆๆเลยทีเดียว

นอกจากนี้ยังเป็นคนสวยที่มีจิตใจงดงามมากๆๆ เพราะตอนนี้บุ๋มมีลูกบุญธรรมหลายคนที่รับเลี้ยงไว้ ตลอดจนส่งเสียค่าเล่าเรียน ซึ่งตลอดระยะเวลาหลายปีที่ผ่านมาบุ๋มทำงานเพื่อสังคมมาโดยตลอด แม้ว่าจะเป็นนางงามแต่ขอบอกเลยค่ะว่าสายลุยสุดๆไม่กลัวอะไรเลย

แล้วถ้าใครที่ติดตามจะทราบดีว่าบุ๋มนั้นได้มีการจัดตั้งองค์กรทำดีขึ้นมา เพื่อเป็นศูนย์กลางในการช่วยเหลือผู้ที่เดือดร้อน แต่แรกที่ทำโครงการนี้เพราะต้องการช่วยเหลือบรรเทาทุกข์ให้ประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 ซุ่งบุ๋มก็ลงพื้นที่เองเลยด้วย

จากนั้นโครงองค์กรทำดี ก็ให้ความช่วยเหลือพี่น้องประชาชนที่ได้รับความลำบากเรื่อยมา บางเคสก็ช่วยเป็นเงิน บางเคสก็ช่วยด้วยการซื้อข้าวของเครื่องใช้ที่จำเป็นมอบให้ บางเคสก็สร้างที่อยู่อาศัยให้ ซึ่งแต่ละเคสก็จะให้การช่วยเหลือที่แตกต่างกันออกไป

ล่าสุดก็มีชาวเน็ตสงสัยในขั้นตอนการให้ความช่วยเหลือขององค์กรทำดี โดยทางบุ๋มได้โพสต์ภาพคู่กับน้องสุนัขที่บ้าน และได้มีชาวเน็ตเข้ามาถามด้วยความสงสัยว่า “ต้องเป็นเคสดังๆที่สื่อทำข่าวป่ะค่ะมูลนิธิต่างๆถึงแห่ลงมาช่วย..ถามด้วยความเคารพ…”

งานนี้ทางด้านบุ๋มก็ไม่ปล่อยให้ต้องสงสัยอยู่นานค่ะ รีบเข้ามาตอบกลับทันทีว่า “ถ้าเป็นขององค์กรทำดี จะเลือกช่วยเคสที่ไม่เป็นข่าว เพราะถ้าเป็นข่าวแล้วคนก็ลงไปช่วยกันเยอะแล้ว แต่ก็ต้องลำบากจริงๆ และเราก็ช่วยทุกเคสไม่ไหว ทำเท่าที่ทำได้

มีหลายคนมาแบบประชดประชัน ทำให้เราไม่กล้าช่วยก็มีค่ะ” งานนี้ก็มีแฟนคลับเข้ามาช่วยตอบให้อีกว่า “มีหลายเคสเช่นกันที่เกิดเป็นข่าวเพราะองค์กรทำดีเข้าช่วยเหลือก่อน” ทั้งสวยทั้งจิตใจดีอีกค่ะ ไม่แปลกใจเลยทำไมถึงมีแต่คนรักและสนับสนุน

ขอขอบคุณ : boompanadda

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!