Connect with us

ต่างประเทศ

YG แก้ไขแล้วหลังโดนทัก พระพิฆเนศ

คัมแบ็คสุดปังเลยละค่าาา สำหรับ 4 สาววงเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังของเกาหลีอย่าง BLACKPINK เพราะพอปล่อยมิวสิควิดีโอเพลง How you like that ออกมายอดวิวก็พุ่งถล่มทลาย ใช้เวลาแค่ 2 วันยอดวิวก็พุ่งไปถึง 100 ล้านแล้วสำหรับช่องทางยูทูป

ไม่รวมยอดดาวน์โหลดจากช่องทางอื่นๆอีก เรียกได้ว่าคัมแบ็ครอบนี้ก็สมใจแม่ๆชาวบลิ๊งค์เพราะว่า สวยแซ่บกันทุกคน แถมสไตล์และการแต่งตัวก็ปังแบบไม่มีใครน้อยหน้าใครเหมือนที่เคยโดนดราม่ทุกปีว่าทำไมคนนี้แต่งน้อย คนนี้ได้ชุดปังนั่นเอง

แต่ถึงแม้รอบนี้จะไม่เจอดราม่าเรื่องการแต่งตัวก็เจอดราม่าภาพในมิวสิควิดีโอซะอย่างงั้นเมื่อในท่อนที่ ลิซ่า ร้องแร็ปเห็น รูปปั้นพระพิฆเนศ วางอยู่ที่พื้นระดับเดียวกับเท้าของลิซ่า จนทำให้คนอินเดียไม่พอใจและพากันออกมาติด #YGapologise เพื่อเรียกร้องให้ทาง YG หรือค่ายต้นสังกัดของสาวๆออกมาขอโทษและแสดงความรับผิดชอบ

ล่าสุด หลังจากที่มีพลังโซเชียลทาง YG ก็ได้ทำการแก้ไขภาพในมิวสิควิดีโอแล้วละค่าาา เพราะได้นำรูปปั้นพระพิฆเนศออกจากฉากนั้นไปเลย เรื่องนี้ก็ทำให้แฟนคลับชาวอินเดียขอบคุณที่ทางต้นสังกัดไม่นิ่งนอนใจและรีบดำเนินการแก้ไขให้

เดี๋ยวนี้รู้สึกว่าการทำงานของ YG ดูเหมือนจะดีขึ้นในทุกๆด้านจริงๆค่ะ ตั้งแต่ผลงานการคัมแบ็คของสาวๆรวมถึงการจัดการแก้ปัญหาดราม่าต่างๆยังไงก็เป็นกำลังใจให้กับสาวๆและ YG ด้วยนะคะ เชื่อว่าปีนี้คงมีผลงานปังๆออกมาตอบแทนแฟนๆอีกเยอะเลย

ตรงไหนที่ผิดพลาดไปแล้วและแก้ไขก็ต้องให้อภัยกันนะคะ เชื่อว่าทาง YG คงไม่ได้มีเจตนาลบหลู่ศาสนา หรือความเชื่อของใครตั้งแต่แรกหรอกเพราะปกติมิวสิควิดีโอค่ายนี้จะเล่นใหญ่และเต็มไปด้วยสิ่งสำคัญต่างๆของโลกอยู่แล้วตรงนี้คงไม่ได้ตั้งใจ

ตอนนี้ MV ของสาวๆเองก็ยังคงปังอย่างต่อเนื่อง เพราะตอนนี้ยอดวิวก็ปาไป 150 ล้านแล้ว แหม เชื่อว่าตอนนี้หลายคนคงร้องเพลงนี้ได้ขึ้นใจแล้ว เอาเป็นว่าก็ซ้อมรอเพลงรอไว้ก่อนเนอะสาวๆมีคอนเสิร์ตที่ไทยเมื่อไหร่จะได้ร้องตามกันได้

ขอบคุณข้อมูล : BLACKPINK

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in ต่างประเทศ

error: Content is protected !!