Connect with us

บันเทิง

ลิเดีย โชว์ท่าโยคะอวดหน้าท้อง คู่กับน้องสุนัข

เป็นครอบครัวที่มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ สำหรับครอบครัวของ นักแสดงและพิธีกรมากความสามารถ แมทธิว ดีน และภรรยาคนสวย ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ รวมไปถึงลูกๆที่น่ารักทั้งสองคนอย่าง น้องดีแลน กับ น้องเดมี่ ถ้าใครที่ติดตามจะเห็นความน่ารัก ความอบอุ่นออกมาให้ได้ชื่นชมอย่างต่อเนื่อง แถมตอนนี้น้องดีแลนนั้นเริ่มโตเป็นหนุ่มแล้วด้วยขอบอกเลยค่ะว่าฉายแววความหล่อตามพ่อแมทธิวมาติดๆ

และถึงแม้ว่าแมทธิว กับ ลิเดีย ตอนนี้จะมีทายาทถึง 2 คนแล้ว แต่ขอบอกเลยค่ะว่ายังคงหวานและสวีทกันหนักมากๆๆ มักมีโมเมนต์น่ารักๆออกมาให้ได้ฟินกันอย่างต่อเนื่อง แถมแมทธิวเองยังอยากที่จะมีลูกคนที่ 3 ในเร็วๆนี้ด้วยแต่ลิเดียยังไม่ยอม

แล้วถ้าใครที่ติดตามจะทราบดีว่าลิเดียนั้นถือว่าเป็นนักร้องที่สวยมากๆๆอันดับต้นๆของวงการเลยก็ว่าได้ ทำให้หลังจากที่ลิเดียคลอดน้องเดมี่ออกมาได้ไม่นานแผลเริ่มหาย ลิเดียก็ลุยฟิตหุ่นตัวเองกลับมาให้ไวที่สุด ทั้งออกกำลังกาย และเลือกทานอาหาร

จนในที่สุดลิเดียก็กลับมาสวยเป๊ะเหมือนแต่ก่อน ตอนนี้ไม่ว่าลิเดียจะหยิบจับชุดอะไรมาใส่ก็ดูสวยออร่าไปหมด หุ่นก็ดีอีกทั้งยังมีผิวที่ขาวออร่ามากๆๆ ทั้งนี้ก็เกิดมาจากการมีระเบียบวินัยในการดูแลตัวเองของลิเดียนั่นเองค่ะ

อย่างล่าสุดในไอจีของลิเดียที่โพสต์ภาพตนเองโชว์ท่าโยคะ ด้วยการว่างแท่นตรงกลางลำตัวนอนแอ่นไปด้านหลัง พร้อมทั้งเขียนแคปชั่นว่า “Yoga Partner 🐶 #boovi @aerinyuktadatta” ภาพนี้ขอบอกเลยค่ะว่าเห็นซี่โครง

ของลิเดียอย่างชัดเจนดุผอมลงไปมาก หุ่นฟิตสุดๆๆ และถ้าสังเกตก็จะเห็นว่ามีสุนัขตัวโปรดของลิเดียที่คอยทำท่าเลียนแบบลิเดียนอนอยู่ข้างๆ งานนี้ทำเอาแฟนคลับไม่รู้จะโฟกัสอะไรก่อนดีเลยระหว่างหน้าท้องอันแบนราบจนซี่โครงโผล่ของลิเดีย

หรือว่าความน่ารักน่าชังของสุนัข พากันคอมเมนต์รัวๆ อาทิเช่น 😂😂😂น่ารักนางกลัวหุ่นไม่สวยสู้คุณแม่ไม่ได้🐩 , หมาน้อยตลกอ่ะ😆😆 , ไม่หันมานอนข้างๆดีล่ะ🐶 , น่ารักมากกก , อุ้ย มีทำท่าเหมือนกันด้วยนะ น่ารักจังค่ะ 😍 , หุ่นดีมากแม่

ขอขอบคุณ : lydiasarunrat

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!