Connect with us

บันเทิง

โบว์-ก๊อต เปิดใจถึงความรัก 7 ปี

เรียกว่าเป็นคู่ที่คบหาดูใจกันมานานพอสมควรเลยค่า สำหรับหนุ่ม ก๊อต จิรายุ เเละสาวโบว์ เบญจวรรณ ที่กว่าทั้งคู่นั้นจะมาคบหาดูใจเป็นเเฟนกันได้ ก็ไม่ใช่เรื่องง่ายอย่างที่ทุกคนคิดไว้ ซึ่งหนุ่มก๊อตเเละสาวโบว์นั้นต้องใช้เวลาปรับตัวเข้า หากันถึง 5 ปี กว่าทุกอย่างจะลงตัว ล่าสุดทั้งคู่ได้ออกมาเปิดใจถึงสาเหตุที่เกือบจะต้องเลิกกันทางรายการคุยเเซ่บ Show

เป็นเเฟนคลับกันมาก่อน!

ก๊อต: ครับ ผมตามเขาในไอจีเเล้วเราก็ให้น้องที่รู้จักเขาติดต่อ ให้หน่อยขอเบอร์ให้หน่อย ให้เดินเรื่องมันเดินเล่นไม่ขออะไรให้เลย เเค่ไปบอกเขาว่ามีคนชอบไม่ได้บอกว่าใคร เเต่ผมก็ตามเขาอยู่เเล้ว เขาเป็นผู้หญิงสวยที่ทำกิจกรรมหลายอย่าง เจอครั้งเเรกก็ไปขอถ่ายรูป ตอนนั้นงานช่องครับ เราก็มุ่งตรงไปเลย

โบว์: เราก็ถ่ายอยู่ตรงนั้นเป็นน้องร่วมช่อง วันนั้นถ่ายรูปเล่นกันเยอะ เราไม่ได้รู้สึกอะไร เเล้วทีนี้ก็ร่วมงานกันในละคร เเต่ว่าเราไม่ได้คู่กัน ได้เจอที่กองบ้าง ก็มีพูดคุย เขาก็บอกเห็นโบว์ชอบออกกำลังกายให้ก๊อตเทรนด์ให้ไหม เเล้วก็เริ่มชวนบ่อยขึ้น

เดทเเรกเป็นยังไง!

ก๊อต: ก็ถ่ายละครด้วยกัน พอละครเริ่มใกล้จะจบเเล้วก็ชวนเขาไปกินกาเเฟ ลืมเอาตังค์ไปด้วยให้เขาเลี้ยง (หัวเราะ) สร้างความประทับใจครั้งเเรกให้เขา

โบว์: หนูสั่งเค้กกาเเฟ เขาก็บอกโบว์ครับ ก๊อตลืมเอากระเป๋าตังค์มา เราก็จ่ายเเบบเริ่มต้นดีจัง (หัวเราะ)

เริ่มขอเป็นเเฟนยังไง!

ก๊อต: ผมจำไม่ได้

โบว์: มีอยู่วันหนึ่งโบว์จำได้ มันเป็นที่คอนโดเรา เขากำลังจะกลับ เเล้วเขาบอกว่า โบว์ครับก๊อตรู้สึกว่าก๊อตเริ่มตกหลุมรักโบว์เเล้ว เราก็อึ้ง เพราะว่าที่ผ่านมาเราก็รู้ว่าเขาจีบเเต่ก็ไม่ได้คิดว่าจะมาเบอร์นี้ ตรงมากเข้าเป้า เเต่ตอนนั้นเรายัง ไม่ได้บอกความรู้สึกของเรามันเป็นหลังจากนั้นไม่นาน เรารู้สึกว่าเขาเป็นผู้ชายที่สวีทมาก

ก๊อต: จำได้เเล้วครับตอนนั้นไปส่งเขาที่คอนโด นั่งอยู่ห้องรับเเขก เเล้วก็พูดประโยคนั้นจำได้ เขาก็ได้เเต่มองหน้า เเต่ยังไม่ได้บอกรักกลับมา

ตอนเป็นเเฟนประกาศหรือว่าปิด!

ก๊อต: ผมกับโบว์คิดเหมือนกันว่าทุกคนมีอิสระที่จะคบใครก็ได้ เราไม่จำเป็นต้องให้ความคิดเห็นของคนอื่นมากลายเป็นความจริงของเรา

หลังจากเป็นเเฟนสวีทไหม!

โบว์: ตอนเเรกที่เริ่มจีบนะคะก็จะมีของขวัญ มีตุ๊กตา มีดอกไม้ เเค่เดือนเดียว หลังจากนั้นไม่มีอีกเเล้ว

ก๊อต: บางทีเราโอเคทำให้ เเต่หลังพอมันอยู่ใกล้กันเราก็มองว่าอะไรมันคือสาระสำคัญ สุดท้ายเราก็เลือกไม่ทำพร่ำเพื่อ

กลัวเรื่องมือที่สามไหม!

โบว์: ไม่นะไม่เลย เพราะว่าตัดสินใจคบใครคนหนึ่งไปเเล้ว เราต้องไว้ใจเขา ให้เกียรติเขา ถ้าเราเริ่มระเเวงเเปลว่าไม่ให้เกียรติเขาเเล้ว ถ้าเราไม่สบายใจที่จะอยู่กับเขาก็ไม่ควรไปอยู่กับเขาตั้งเเต่ต้น เช่นเดียวกับเรา โบว์สร้างความไว้ใจให้กับเขา เขาก็ทำให้โบว์เหมือนกัน

ก๊อต: เรื่องบางเรื่องเรารู้ว่าถ้าทำไป เฉไฉออกนอกเส้นทางไปมันจะนำหายนะมากกว่านั้น ปรับตัวเข้าหากันเยอะมากครับ ไม่ใช่เเค่คู่ผมทุกคู่ครับ คือเราจะเอาความต้องการของเราเป็นหลัก เเละถ้าเราพยายามเข้าใจความต้องการของอีกคนหนึ่งด้วยมันจะเเย่

เเต่ถ้าเราเอาความต้องการของเรา ความต้องการของเขาวางไว้ตรงกลางเเล้วมองจากมุมสูง อันไหนเราลดทอนของกันเเละกันได้ อันไหนคือตรงกลาง สุดท้ายเเล้วเราคุยกันเยอะมากเพื่อให้เกิดการเข้าใจกัน เราถามกันตรงๆ คุยกันอยู่ 5 ปีครับกว่าจะลงตัว

โบว์: เมื่อก่อนก็ทะเลาะกัน ต่างคนต่างสุดโต่งของตัวเอง เราต่างมีอีโก้ เชื่อมั่นในความคิดของตัวเอง ไม่รู้จักกัน เดินเข้าหากันคนละครึ่งทาง เราพูดคุยกันเยอะมาก กว่าจะถึงจุดที่ลงตัว

ทะเลาะกันที่เกือบเลิก!

ก๊อต: เลิกจริงๆ 4 วัน เราก็โทรไปหากินข้าวยัง บอกเลิกเองง้อเอง

โบว์: ตอนเเรกที่โดนบอกเลย ก็เเบบไปเลย เพราะว่าเรายังไม่ได้คบกันนานมาก ถ้าไปตอนนี้ก็ไม่เป็นไรมันไม่สายเกินไป เเต่พอโดนบ่อยๆ ก็เอาเเบบจริงๆ ไปจริงป่าว หรือจะให้รอ เขาก็เเบบขอเวลาไปใช้ความคิด

ทะเลาะเเรงสุดเรื่องอะไร!

ก๊อต: ผมว่าเรื่องที่ผมติสท์เเตก อยากอยู่คนเดียว โบว์: เขาจะเป็นคนที่โหยหาการอยู่คนเดียว สมมติว่าอยู่กับเรามาสักพักนึงเเล้ว เริ่มต้องการไปอยู่คนเดียว เมื่อก่อนวิธีการใช้คำพูดของเขาจะเป็นคนตรง ก๊อตอยากอยู่คนเดียว ก๊อตต้องการใช้เวลา เธอต้องเข้าใจเรา เราก้เเบบโอเคเเล้วเธอเข้าใจเราไหม คำพูดของเขามันค่อนข้างเเรง เเละกระเเทกมากๆ เเต่หลังจากนั้นก็ดีขึ้น บอกเราว่าจะไปไหน ทำอะไร เขาทำให้เราสบายใจในการที่บอก

ขอบคุณข้อมูล: Orange Mama

เรียบเรียงโดย:khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!