Connect with us

บันเทิง

ก๊อท ขอเเจงหลังถูกโยงเงิ นบริจาค

เรียกว่าเป็นประเด็นที่หลายคนต่างจับตามองกันอยู่ในขณะนี้ เมื่อ ฌอน บูรณะหิรัญ ได้ถูกสังคมในโลกโซเชียลนั้นโจมตีอย่างหนัก พร้อมทั้งชาวเน็ตยังได้เปิดประเด็นที่หนุ่มฌอนนั้นเปิดรับบริจาคเพื่อช่วยไฟป่าทางภาคเหนือ จนเกิดเป็น กระเเสโด่งดังกันอยู่ในขณะนี้ พร้อมทั้งชาวเน็ตยังขอให้หนุ่มฌอนออกมาชี้เเจงเรื่องที่เกิดขึ้นด้วย

พร้อมทั้งนำหลักฐานที่เป็นลายลักษณ์อักษรออกมาชี้เเจงให้ทุกคนทราบ ว่าเงินทั้งหมดนั้นหนุ่มฌอนนำไปทำอะไรมาบ้าง ซึ่งหลังจากที่มีเรื่องราวนี้เกิดขึ้นทางอินสตาเเกรมของหนุ่มฌอนได้ออกมาโพสต์คลิป อย่าบูลลี่ เเต่ก็ไม่ได้พูดถึงประเด็นดังกล่าวเเต่อย่างใด

เเละล่าสุดทางเจ้าหน้าที่อาสาที่ไปช่วยดับไฟป่าในครั้งนั้นยังออกมาเผยว่าไม่เคยพบฌอนอีกด้วย งานนี้ดูเหมือนว่าทัวร์จะลงหนุ่มฌอนรัวๆเลยค่า เเละหลังจากมีประเด็นนี้เกิดขึ้น ทางเพจเพจหนึ่งได้ออกมาโพสต์ภาพการขอระดมทุนช่วยเหลือผ่าน โซเชียลมีเดียส่วนตัวของเหล่าคนดัง

เเละหนึ่งในนั้นมีก๊อท จักรพันธ์ ลูกทุ่งชื่อดังรวมอยู่ด้วย งานนี้ทำเอาหนุ่มก๊อทถึงกับเดือด เพราะถูกโยงเกี่ยวกับการรับบริจาคเงินในช่วงโควิด-19 ด้วย ทำให้ตนนั้นต้องออกมาชี้เเจงประเด็นที่ถูกเอี่ยวกับเรื่องนี้ไปด้วย

โดยหนุ่มก๊อทนั้นได้เผยว่า “เพจนี้อะไร!? เช็คข้อมูลให้ดีก่อน ที่จะยกตัวอย่าง!! อย่าเอาผมเข้าไปร่วมกับเรื่องนี้ ถ้าคุณไม่รู้อ่านตรงนี้ซะ!! การไลฟ์ที่เกิดขึ้นในช่วงเวลานั้น คือการไลฟ์ชวนคนไปบริจาคตามมูลนิธิต่างๆ 7มูลนิธิ เพื่อซื้ออุปกรณ์การแพทย์และอุปกรณ์ป้องกันโควิด

ในช่วงเวลานั้น เป็นการบริจาก เข้าบัญชีธนาคารของมูลนิธิ ทั้ง7มูลนิธิโดยตรงเลย แล้วเงิน 7แสนที่ผมบริจาค เป็นเงินส่วนตัวของผม ที่ตั้งใจทำเพื่อสังคมเป็นประจำอยู่แล้ว ในชีวิตของผม ไม่เคยเปิดบัญชีส่วนตัว เพื่อขอรับบริจากเงินจากใคร รับทราบ..จบเคลียร์นะครับ #ผมชอบใช้ชีวิตเงียบๆ #อย่ามายุ่งกับผม”

งานนี้ทำเอาเเฟนคลับของหนุ่มก๊อทต่างเข้ามาคอมเมนต์กันอย่างล้นหลาม พร้อมทั้งยังบอกด้วยว่า เเฟนคลับทุกคนรู้ เเต่เพจนี้อาจจะไม่รู้เรื่องนี้ก็เป็นได้ เเละยังบอกด้วยว่าให้ทางเพจไปเช็คข้อมูลให้ดีก่อนที่จะลงอีกด้วย

ขอบคุณข้อมูล: got_jakraphun

เรียบเรียงโดย:khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!