Connect with us

บันเทิง

แฟนคลับเจอ เต๋อ ตามเฝ้า ใหม่ ถึงต่างจังหวัด

เป็นนางเอกสาวที่นอกจากจะสวยแล้ว ยังมากด้วยความสามารถอีกค่ะ สำหรับ ใหม่ ดาวิกา โดยใหม่นั้นถือว่าเป็นนางเอกอันดับต้นๆของวงการบันเทิงเลยก็ว่าได้ ไม่ว่าจะได้รับบทบาทไหนก็สามารถถ่ายทอดออกมาได้ดีจนแฟนๆอินไปตามๆกัน นอกจากนี้ยังรับงานเดินแบบ ถ่ายโฆษณา งานอีเว้นท์ เป็นพรีเซนเตอร์สินค้าแบบรัวๆเลยด้วย

แล้วล่าสุดก็ทำเอาแฟนละครตื่นเต้นกันหนักมากๆๆ เพราะใหม่รับงานละครเรื่อง “วันทอง 2020” แล้วถ้าพูดถึงเรื่องนางวันทองอีกหนึ่งสิ่งที่หลายคนต้องพูดถึงก็คือบทของ ขุนช้าง-ขุนแผน ซึ่งเวอร์ชั่นนี้ก็ได้นักแสดงมากฝีมืออย่าง ป้อง ณวัฒน์ และ ชาคริต แย้มนาม มาแสดง

ซึ่งล่าสุดได้มีชาวเน็ตเข้ามาตั้งกระทู้ว่า “ใหม่ ดาวิกา -ป้อง-ชาคริต- คุณสันต์ ผกก.นำทีมละคร “วันทอง” มากราบแม่วันทองขุนแผนขุนช้าง ที่วัดป่าเลไลยก์ฯ ก่อนเปิดกล้อง!” โดยทางผู้กำกับของเรื่องนี้อย่าง สันต์ ศรีแก้วหล่อ ก็ได้นำทีมนักแสดงเดินทางไปไหว้พระที่วัดป่าเลไลย์วรวิหาร

ที่จังหวัดสุพรรณบุรี เพื่อเอาฤกษ์เอาชัยและเพื่อขอพรให้การถ่ายทำละครนั้นไม่มีอุปสรรค ซึ่งใหม่ได้ลงทวิตเตอร์ว่า “#วันทอง วันนี้มากราบไหว้แม่วันทองขุนแผนขุนช้างค่ะ” ซึ่งบรรยากาศภายในงานก็เป็นไปอย่างอบอุ่น มีการถ่ายภาพร่วมกันมากมาย

แต่งานนี้ดูเหมือนว่าทางสาวใหม่จะโดนจับโป๊ะซะแล้วค่ะ เพราะว่ามีชาวเน็ตแอบเห็นว่าสาวใหม่นั้นควงหวานใจตัวจริงไปด้วย นั่นก็คือหนุ่มเต๋อ ฉันทวิชช์ นั่นเอง ซึ่งคาดว่าเต๋อน่าจะไปเป็นตากล้องส่วนตัวให้กับใหม่

เพราะว่ารูปในทวิตเตอร์และในไอจีใหม่นั้นแต่ละรูปสวยมากๆๆ งานนี้ทำเอาชาวเน็ตถึงกับแซวเลยว่า “ส่วนคนนี้คือ “ขุนเต๋อ” มาให้กำลังใจนางพิมเป็นการส่วนตัว 555″ แหมๆๆน่ารักจริงๆเลยค่ะคอยตามไปเป็นบอดี้การ์ดให้กับใหม่ด้วย

ขอบอกเลยค่ะว่าคู่นี้เขาดูแลกันดีมากๆๆ เวลาไปไหนด้วยกันเต๋อก็จะดูแลใหม่เป็นอย่างดี อีกทั้งยังคอยเป็นช่างภาพส่วนตัวให้กับใหม่อีกด้วย นอกจากนี้ยังสวีทหวานกันหนักมากๆๆ มักมีภาพน่ารักๆออกมาให้แฟนคลับได้ชื่นใจตลอด

ขอขอบคุณ : davikah , pantip

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!