Connect with us

บันเทิง

ไก่ มีสุข ใกล้เข้าวัยเลข 5 เริ่มปลงกับชีวิต

เป็นอีกหนึ่งพิธีกรสาวสวยที่ขอผันตัวเองมาใช้ชีวิตเรียบง่ายท่ามกลางบรรยากาศที่รายล้อมไปด้วยธรรมชาติ สำหรับ ไก่ มีสุข หลังจากที่เจ้าตัวได้เเต่งงานไปใช้ชีวิตกับครอบครัว สาวไก่ก็เริ่มที่จะเผยมุมมองชีวิตอีกด้านออกมาให้ได้ชมกันอยู่เสมอ พร้อมทั้งสาวไก่ก็เริ่มที่จะหาธุรกิจเล็กๆทำเป็นของตัวเองโดยการเปิดร้านกาเเฟ

ซึ่งบรรยากาศรอบๆของร้านนั้นก็เต็มไปด้วยหุบเขา เเละธรรมชาติที่สวยงาม จนหลายคนชักอยากที่จะเเวะเวียนเข้ามาชมบรรยากาศอันสวยงานไปตามๆกัน เรียกว่าเป็นชีวิตเรียบๆที่เเสนจะธรรมดาเเต่เต็มไปด้วยความสุขจริงๆค่า

ล่าสุด สาวไก่ ได้ออกมาโพสต์ข้อความถึงอายุที่ใกล้จะเข้าเลข 5 ไปทุกที พร้อมทั้งยังเผยความเปลี่ยนเเปลงของชีวิตตัวเองด้วยว่า ” เคย นั่ง กังวลใจ .. มาหลายหน อีก 3 ปี ข้างหน้า .. วัยเลข เลข 5 ก็จะมาเยือน 5555

(หัวเราะไว้ก่อยยยย เบย ) ที่ไรผม ด้านหน้า ตอนนี้ มีแต่สีขาวๆ ..เอาจริงๆมองกระจกทีไร ก็รับไม่ได้ “ผมหงอก” ยิ่งช่วงนี้เปิดร้านแล้ว คนแน่น บางวันก็ลืมทำสีผมลงมา ขาดความมั่นใจไปเลยจ้าาาาา

วันนี้ มานั่งนึกปลง ..พยายามเอาธรรมะมาดับความกังวล (แต่ยังไม่ได้ผลนะคะ 55) ยิ่งลูกค้าเข้าร้าน ถามหา– เจ้าของร้านอยู่ไหนคะ ,คุณไก่อยู่ไหม คือ แบบ 5555 ….อยู่นี่ค่าาาา🙋‍♀️ จำกันแทบไม่ได้แล้ว ไม่เป็นไรค่ะ..พร้อมรับทุกสถานการณ์

#ไม่ได้ยอมจำนน#แต่เพราะรักการฝึกฝนตัวเองในรูปแบบใหม่ใหม่#และเพราะรักความเป็นธรรมชาติ วันนี้ ไก่มีความสุข กับ ธรรมชาติทุกรูปแบบ แม้กระทั้งการไม่ได้ย้อมผม ทาสีเล็บ ฉีดฟิลเลอร์ ..เจอกัน ก็ หาไก่ดีดีน้าาาาา ..ใช่เป่าๆๆ 5555

#ธรรมะ#คือ#ธรรมชาติ#ศาสตร์ตัวตน#ผลเกิดก่อ#ต่อตัวเราปล.บางวันย้อมบางวันไม่ย้อมแล้วแต่ทำใจได้วันไหนนะคะ🤣😅”งานนี้ทำเอาเเฟนๆต่างก็เข้ามาให้กำลังใจสาวไก่กันเพียบ ถึงจะมีผมหงอกขึ้นเเล้ว เเต่ความสวยก็ยังไม่เปลี่ยนเเปลงไปเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล: kaimeesuk

เรียบเรียงโดย:khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!