Connect with us

ข่าวทั่วไป

สาวโพสต์เตือน หลังเข้าห้องน้ำสาธารณะ

มีผู้หญิงออกมาโพสต์เตือนอีกแล้วค่ะ สำหรับกรณีที่มีมิจฉาชีพแอบถ่ายในห้องน้ำซึ่งคราวนี้ก็มี ผู้ใช้เฟซบุ๊ครายหนึ่ง ออกมาโพสต์เล่าประสบการณ์ของเธอหลังไปเข้าห้องน้ำสาธารณะแล้วมองขึ้นไปเจอกับโทรศัพท์เครื่องเล็กสีดำ ที่ถูกติดไว้ด้านบนจะว่ายังไงบ้างไปอ่านกันเลยค่ะ

อยากเตือนผู้หญิงมากๆเวลาเข้าห้องน้ำสาธารณะ เรื่องมีอยู่ว่าเราไปเข้าห้องน้ำที่ปั๊มแห่งหนึ่งในซอย พัฒนาการ20 ระหว่างที่ทำธุระส่วนตัวอยู่ ก็มองไปรอบๆห้อง(นิสัยชอบระแวงถ้าไม่ใช่ห้องน้ำที่บ้าน)แล้วก็เลยเงยหน้าขึ้นไปมองปรากฏว่าเจอโทรศัพท์เครื่องนี้ติดอยู่บนเพดานจ้า เราตกใจรีบทำธุระส่วนตัวแล้วปีนกำแพงขึ้นไปเอาโทรศัพท์เครื่องนั้นลงมา

แล้วเดินเอาไปถามพนักงานปั๊มแล้วก็เอาให้ดู พนักงานบอกไม่รู้เรื่อง เราเลยบอกงั้นเราเอาไปแจ้งความนะ เราเลยเอาโทรศัพท์เครื่องนี้ไปแจ้งความที่สน.คลองตันเพื่อลงบันทึกประจำวันติดมานานแค่ไหนแล้วก็ไม่รู้ผู้เสียหายกี่คนแล้วก็ไม่รู้ไม่เคยคิดว่าจะโดนกับตัวเอง#โลกนี้อยู่ยากขึ้นทุกวัน#เตือนภัยผู้หญิงกับห้องน้ำสาธารณะ

ชาวเน็ตคอมเมนต์ ไม่เนียนไปเรียนมาใหม่ ไอฉั , เทคโนโลยี อัตโนมือ , แล้วตอนเอาลงมามันถ่ายคลิปอยู่หรือจอปกติเฉยๆคะ รุ่นนี้ไม่น่าจะถ่ายวิดีโอได้นานๆรึเปล่า แล้วเวลาคนเข้า เค้าจะเข้าไปกดถ่ายยังไง งง , รุ่นนี้เคยใช้นะ ถ่ายได้นานอยู่ เป็นสิบนาทีเลย แบตอึดด้วย แต่ไม่น่าถ่ายเกินชม. คนทำต้องอยู่บริเวณนั้นแน่ๆ

แอดมิน ส่งทีมลงพื้นที่ตรวจสอบหาความจริงด้วยครับใครได้รับความเสียหายบ้าง ก็ส่งทีมกฎหมายช่วยเหลือคนโดนกระทำ มาล่าตัวคนร้ายดำเนินคดีให้ด้วย , น่าจะ พนักงาน ใน ปั้มน้ำมัน ล่ะ , ยอม ลงทุนหน่อยจะ มือถือ ยี่ห้อ ดีๆๆๆหน่อย,ผมจะบอกให้นะครับ แต่ไม่ได้หมายถึงเคสนี้นะเป็นเรื่องที่เคยรู้มา ว่าผู้หญิงนั่นล่ะที่ทำการอัดคลิปกันเอง เพื่อนำไปขายลงกลุ่มไลน์ ระวังไว้ด้วยเด้อ อย่าไว้ใจเพราะคิดว่าเป็นหญิงด้วยกัน

เครื่องเล็กจนไม่มีใครเห็นเลยมั้ง สัx ใหญ่สีดำขนาดนั้น วันหลังหัดลงทุนซื้อแบบจิ๋วๆ หน่อย, ระวังเด้อเจ้ แถวพัฒนาการด้วยยยย , เปิดดูสิ ก่อนมันอัดวีดีโอมันก้ต้องติดคนอัดอยู่แล้วนิ , ติดขนาดนี้วันหลังมึงห้อยฟูลเฟรมเลยนะภาพจะได้ชัดๆ #เหมือนกลัวคนไม่เห็นอะ

ขอบคุณข้อมูล : ผู้ใช้เฟซบุ๊ค

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in ข่าวทั่วไป

error: Content is protected !!