Connect with us

บันเทิง

เพื่อนเม้าท์ จุดเริ่มต้นความรัก วี-เก้า

เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงสุดหวานที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับคู่ของพระเอกหนุ่ม เก้า จิรายุ และนักร้อง-นักแสดงสาว วี วิโอเลต เพราะว่าคู่นี้เคยมีผลงานด้วยกันและตอนนั้นแฟนๆก็จิ้นหนักมาก จนในที่สุดวันนึงหนุ่มเก้าก็ออกมายอมรับต่อหน้าสื่อแบบแมนๆว่ากำลังคบหาดูใจกันอยู่

ซึ่งต้องบอกเลยว่าพอรู้ข่าวแฟนๆก็ยินดีหนักมากรวมถึงเพื่อนๆของทั้งคู่เอง แต่ก่อนหน้านี้ก็ทำเอาแฟนคลับใจหายใจคว่ำหลังสาว วี โพสต์คลิปดราม่านอนร้องไห้อยู่บนเตียง รวมถึงภาพแก้วแตกต่างๆจนหลายคนสงสัยว่าความรักของทั้งคู่จะมีปัญหาหรือเปล่า ?

แต่ วี ก็ได้ออกมาเคลียร์แล้วว่าเป็นแค่การโปรโมตเพลงเท่านั้น ซึ่งเป็นประสบการณ์ตรงของตัวเองแต่เป็นประสบการณ์กับคนรักรักเก่านั่นเอง งานนี้แฟนๆก็สบายใจไปได้แล้วว่าความสัมพันธ์ของทั้งคู่ยังราบรื่นดีอยู่ ล่าสุด ก็มีเรื่องมาให้แฟนๆได้ฟินกันอีกแล้ว

หลังหนึ่งในเพื่อนซี้อย่างนักแสดงสาว ก้อย อรัชพร ทำรายการใหม่ในช่องยูทูปออย่าง รายการถ้าหนูรับ พี่จะรักป่ะ โดยมีแขกรับเชิญคนแรกเป็นหนุ่มเก้า งานนี้ก็ได้เม้าท์ให้แฟนๆฟังเลยว่าจุดเริ่มต้นของคู่นี้สาววีเป็นคนรุกเองและบอกกับก้อยว่า “มึx xูว่าเก้าน่ารัก ทำให้xูกับมันได้เจอกันหน่อย”

งานนี้เพจดังอย่าง ใต้เตียงดารา ก็ได้ออกมาโพสต์แซวเลยว่า “หมดยุคฝ่ายชายเปิดก่อนแล้วจ่ะ เมื่อจุดเริ่มต้นความรักครั้งนี้ชีวีวิโอเลตขอเปิดเอง วี : มึxxูว่าเก้าน่ารัก ทำให้xูกับมันได้เจอกันหน่อย /โทรบอกเพื่อน 55555ปังไม่ไหว ถ้าเจอแล้วชอบก็ต้องลุย มีชีวีเป็นไอดอล”

สุยดอดไปเลยค่ะสาว วี หมดยุคที่ผู้หญิงต้องรอให้ผู้ชายมาจีบก่อนแล้วเนอะ ชอบใครก็เดินหน้าจีบไปเลย ถ้ายังไม่มีโอกาสก็ให้คนรอบข้างช่วยสร้างสถานการณ์ให้แบบนี้แหละ งานนี้เชื่อว่าสาวๆคงจดและนำไปใช้กันเยอะมากแน่เลย

ใครจีบใครก่อนไม่สำคัญ สำคัญที่ปลายทางได้รักกันแหละเนอะ ยังไงก็ยินดีกับคู่นี้ด้วยนะคะขอให้คบกันไปนานๆเลย ก็เป็นอีกคู่ที่เรียกได้ว่าแนว และสไตล์การใช้ชีวิตไปในทางเดียวกันสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องดนตรี หรือเรื่องกิจกรรมยามว่าง

ขอบคุณข้อมูล : ใต้เตียงดารา , รายการถ้าหนูรับ พี่จะรักป่ะ

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!