Connect with us

บันเทิง

ตั๊ก เผยกิจกรรมของ คุณนายหมื่นล้าน

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ ตั๊ก บงกช เพราะแม้จะแต่งงานกับ เจ้าสัวบุญชัย เบญจรงคกุล ก็ยังคงใช้ชีวิตแบบธรรมดามาก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการทำงานที่พยายามทำทุกอย่างด้วยตัวเองตลอด แบบไม่ห่วงตัว ห่วงสวยว่าตัวเองเป็นคุณนายหมื่นล้านไปแล้ว

ก่อนหน้านี้ก็ หลังสู้ฟ้า หน้าสู้ดินเพื่อปลูกผักไว้ทานเอง ซึ่งต้องบอกเลยว่าทำเองทุกขั้นตอนจริงๆ จนหลายคนยกให้เป็นไอดอลเพราะบางคนมีเงินก็แทบไม่แตะดินอีกเลย แต่ตั๊กยังคงทำทุกอย่างด้วยตัวเองแม้การปลูกผักทานเองโดยให้เหตุผลว่า ครอบครัวจะได้ทานผักปลอดสารพิษ

ล่าสุด ก็ทำแฟนๆเซอร์ไพรส์อีกแล้วเพราะไม่ได้เก่งแต่งานนอกบ้าน งานสวน แต่ยังเก่งงานภายในบ้านด้วยเพราะล่าสุดเจ้าตัวก็ใช้บันไดปีนขึ้นไปดูช่องแอร์เองเลย ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ชมสนั่นเลยว่าผู้หญิงคนนี้ทำได้ทุกอย่างจริงๆ

งานนี้เจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสต์ภาพพร้อมแคปชั่นว่า “ชีวิตจริง มันไม่ใช่เจ้าหญิงอย่างที่ทุกคนคิดไว้ตอนเด็กๆหรอก #ตัวเรานี่แหละคือซุปเปอร์แมน#ยิ่งสูงยิ่งต้องตั้งใจ #บงกชสู้ๆ #ขอบคุณภาพจากคนเเอบถ่ายที่เราไม่ให้ขึ้น☺️”

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่าคนสะอาด คนเนี๊ยบ เวลาเห็นอะไรที่ไม่ผ่านมันจะคัน ทนไม่ได้ และความนอบน้อมที่ฝังมาตั้งแต่เด็ก ทำให้ไม่อยากสั่งใครทำ เอ้อ ทำมันซะเองก็ละกัน (เป็นเหมือนกันมั๊ยคะ)​ , งานสวย งานสวน งานช่าง แม่น้องข้าวหอมก็เอาอยู่ เท่ไปเลยค่ะคุณตั๊ก เก่งครบวงจร ❤️,❤️❤️❤️พี่คือไอดอลของนู๋ ,เย้ ๆๆ หญิงแกร่ง น้องข้าวหอมโตไว ๆ ครับ ช่วยคุณแม่ครับ

👍 ,สุดยอดที่สุดค่ะคุณตั๊ก❤️❤️❤️ , ระวังตกนะคะคุณตั๊ก เป็นห่วงค่ะ ไหนจะก้มๆ เงย ปลูกผัก แล้วมาปีนบันไดอีก , น่ารักมากค่ะ นางเอก ต้องทำได้ทุกอย่าง , สวย เก่ง , ขึ้นไปทำอะไรนะคุณแม่!!!! , Super woman 🙌🙌❤️ ,Take care by yourself I love you ❤️❤️🥰🤟❣️

ตอนนี้ก็เป็นอีกหนึ่งสาวขวัญใจของแฟนๆแล้วค่ะเพราะ น่ารัก เป็นกันเองเอาเป็นว่าตอนนี้เจ้าตัวก็เริ่มกลับมาอ่านบทเพื่อเตรียมถ่ายทำละครเรื่องใหม่กับทางช่อง 3 แล้วยังไงก็อย่าลืมติดตาม และคอยเป็นกำลังใจให้แม่ตั๊กด้วยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : @ bong_kod_tak

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!