Connect with us

บันเทิง

เต๋า เผยเหตุผล ที่ดาราช่อง7 พากันย้าย

เป็นที่สงสัยของแฟนละครมานานแล้วค่าาา ว่าทำไมปีนี้ ดารา-นักแสดงจากช่อง 7 สีที่หมดสัญญาแล้วพากันโบยบินออกไปที่อื่น บางคนก็ไปเป็นนักแสดงอิสระ บางคนก็ไปเป็นนักแสดงในสังกัดตรงข้าม อาทิเช่นคนล่าสุดอย่างนางเอกสาว โบว์ เมลดา ที่โดดไปเซ็นสัญญากับทางช่อง 3

และต้องบอกเลยว่า นางเอกดังๆไม่ได้มีแค่โบว์แต่มีหลายคนมากที่ย้ายหนีออกจากช่อง 7 งานนี้แฟนๆเลยสงสัยมากว่ามีปัญหาอะไรกันหรือเปล่า รวมถึงพากันออกแบบนี้ช่องจะเหลือใครไหม ? ล่าสุด พิธีกรฝีปากแซ่บอย่าง เต๋า ทีวีพูล ก็ได้เปิดใจกับทีวีพูลถึงเรื่องนี้แล้ว

ซึ่งเจ้าตัวก็แสดงความคิดเห็นเลยว่าที่ช่อง 7 ไม่จำเป็นต้องง้อใคร เพราะเป็นช่องที่เรตติ้งอันดับ 1 แถมยังปั้นนักแสดงหน้าใหม่ตลอด มีเด็กจากเวทีประกวดมากมายจึงไม่ห่วง และดาราบางคนเมื่ออายุเพิ่มมากขึ้นก็ต้องมีการเปลี่ยนบทจาก นางเอก เป็นแม่ หลายคนก็รับไม่ได้จะว่ายังไงไปอ่านกันเลยค่ะ

ดาราช่อง 7 รอจ่อคิวหมดสัญญากันเยอะมากเลยค่ะพี่เต๋า ?

เค้าไม่สนใจหรอกค่ะเพราะว่าช่อง 7 เค้าเป็นช่องปั้นดารา แล้วก็มีเด็กจากเวทีประกวดเค้าอีกเยอะทั้งไทยซุป ทั้งสมาร์ทบอยเต็มไปหมดเพราะฉะนั้นเนี่ยมีคนรออีกเยอะ ช่อง 7 เค้าเป็นช่องที่เรตติ้งอันดับ 1 เพราะฉะนั้นความเป็นอันดับ 1 ของช่อง 7 เค้าจะไม่ง้อใครอยู่แล้วเป็นเรื่องปกติ ใครอยากจะไปก็ไป ช่อง 7 ไม่ง้อเพราะเค้าถือว่าเค้าสร้างใหม่ได้แล้วเรตติ้งเค้าก็สูงอันดับ 1 อยู่ตลอดเวลา

แต่ดาราแต่ละคนที่ออกไปก็คือมีผลงานให้ช่อง 7 ?

มันไม่เกี่ยวหรอกบางคนดาราเนี่ย ช่องว 7 เค้าจะเซ็นตั้งแต่อายุ 15 16 17 แล้วก็ต่อ 5 ปี พอมันเริ่ม 25 30 แล้วเนี่ย พอมันชราภาพแล้วมันก็ต้องไปตามสภาพ รู้จักกับคำว่าสภาพมั้ย ของเก่ามันก็ต้องปลดระวางไป 30 อะ มันมีแค่คนเดียวที่ยังอยู่ค้ำฟ้า คือ อั้ม พัชราภา เท่านั้นแหละคนอื่นก็ไม่รอดแล้วเพราะฉะนั้นเนี่ย ถ้าไม่ใช่เป็นตัวแม่เหล็กเนี่ยพี่บอกเลยว่าช่อง 7 เค้าก็ต้องเปลี่ยนบทให้เล่น จากนางเอกเล่นเป็นแม่ เล่นได้มั้ยละ

แต่คนเค้าก็มองว่ามันจะไม่เหลือใครแล้วนะพี่เต๋า ?

มันไม่เหลืออะไร เค้าปั้นเด็กใหม่ ไปดูสิพี่นั่งดูละครของช่อง 7 พระเอกใหม่หล่อๆทั้งนั้นเลย พระเอกเด็กเซ็นใหม่ของเค้าหล่อหมดเลย เค้าไม่กลัว เค้าไม่ห่วง เรื่องพวกนี้เค้าไม่ห่วงจำไว้เลยนะ ช่อง 7 เค้าคือช่องอันดับ 1

ที่พี่เต๋าพูดมาก็ถูกทุกคำเลยค่ะเพราะทุกวันนี้ช่อง 7 มีเด็กที่มาจากเวทีประกวดทุกปี แถมยังเป็นช่องที่ครองอันดับ 1 และเรตติ้งสูงสุดจึงไม่จำเป็นต้องง้อใคร ใครอยากอยู่ก็อยู่ ใครอยากไปก็ไปเพราะสามารถปั้นใหม่ได้ทุกเมื่อนั่นเอง

ขอบคุณข้อมูล : ทีวีพูล

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!