Connect with us

บันเทิง

เปิดคอมเมนต์แฟนคลับ เพลงใหม่ค่ายเจนนี่

เป็นอีกหนึ่งนักร้อง-นักแต่งเพลงสาวที่น่าจับตาสุดๆค่าาา สำหรับ เจนนี่ รัชนก หรือ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เพราะว่านอกจากจะทำให้น้องสาวอย่าง ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่นแจ้งเกิดเป็นดาวดวงใหม่ของวงการเพลงลูกทุ่งแล้ว ยังเปิดค่ายเพลงเป็นของตัวเองด้วย

ซึ่งต้องบอกเลยว่าครบวงจรมากเพราะมีทั้งศิลปินกลุ่ม ศิลปินเดี่ยว และตอนนี้ก็เริ่มปล่อยผลงานเพลงออกมาให้ได้ชมกันแล้ว ล่าสุด ก็ปล่อยผลงานเพลงใหม่ของสาวๆที่มีชื่อว่า Butterfly ในชื่อเพลงว่า บัตเตอร์ฟลายรายงานตัว

งานนี้ปล่อยออกมาให้ได้ชมประมาณ 4 วันยอดวิวก็ถึง 4 ล้านแล้ว ซึ่งปกติทุกเพลงที่ปล่อยออกมาจะได้รับคำชมตลอดไม่ว่าจะเป็นเรื่องของเนื้อหาหรือ MV โดนๆแต่เพลงนี้กลับโดนคำวิจาณ์เยอะมากตั้งแต่ เนื้อหาของเพลงที่ฟังแล้วงงๆ รวมถึงการออกเสียงไม่ชัด

ซึ่งแฟนๆก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ในเฟซบุ๊คของ เจนนี่ แล้วจะว่ายังไงบ้างไปอ่านกันเลยค่ะ เนื้อเพลงฟังไม่รู้เรื่องค่ะส่วนคนหน้าที่เต้นคือปิดคนข้างหลังหมดค่ะแต่โดยโอเครค่ะ , เนื้อหาแพลงฟังไม่รู้เรื่องเลยยคับ ฟังหลายรอบมากก็ไม่เข้าใจอยู่ดีๆ เหมือนเสียงอยู่ในคอเลย น่าจะมีตัวอักษรเขียนบอกด้วยน่ะคับ,เห็นด้วย ฟังไม่ค่ิอยรุ้เรื่องค่ะแต่จะให้กำลังใจต่อไปน่ะคะ

เค้าพูดถึงเรื่องราวอกหักของ5สาวบัตเตอร์ฟรายจนมารวมตัวกันจนได้เพลงนี้มาจากนั้นก็เชิญคนที่ กำลังอกหักมาเต้นจนลืมเศร้าเรื่องราวก็จะประมาณนี้ , อ่อออ , ดยอดฟังรู้เรื่องด้วย ด้านนี้ฟังหลายรอบมากได้ยินคำเดียว บัตเตอร์ฟลาย🤗🤗,พี่เจนลืมเขียนเนื้อเพลง หนูว่าเขียนใต้คลิปก็ดีนะคะคนตะได้ร้องได้เร็วๆ รัชนก สุวรรณเกตุ. รัชนก สุวรรณเกตุ. ใครเห็นด้วย

เนื้อเพลงฟังไม่รู้เรื่อง ยังไม่ติดหูอะคะ เสียดายจัง เปิดตัวน่าจะให้คนรู้จักมากกว่านี้ เบบี้มาย ชอบสุดด , จริงค่ะ , ไม่กล้าเม้น ฟังแบบงงๆ ขึ้นเพลงเบบี้ร้อง คิดว่าเนื้อเพลงจะหมายถึงตามหาความฝันให้ครอบครัวภูมิใจทำนองนี้ ดนตรีสนุก แต่เนื้อ งง หนักมาก, ใช่ๆคิดว่าตามหาฝันเหมือนกันเลยๆ ,อาจจะเป็น ครั้งแรกแบบเกิร์ลกรุ๊ป รอดูผลงานที่2 🥰

งานนี้แฟนๆส่วนใหญ่ก็ให้กำลังใจเพราะมองว่าอาจจะเป็นการทำเพลง กลุ่มนักร้องหญิง เลยยากกว่า ยังไงก็เป็นกำลังใจให้และรอดูผลงานเพลงต่อไปนะคะ เก็บข้อผิดพลาดที่แฟนๆได้บอกในวันนี้ไปปรับปรุงและทำเพลงที่ 2 ให้ดีขึ้นกว่าเดิมเยอะๆเลย

ขอบคุณข้อมูล : รัชนก สุวรรณเกตุ

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!