Connect with us

บันเทิง

ฉาก ลิซ่า BLACKPINK ทำแฟนอินเดียไม่โอเค

สมใจบลิ๊งค์แล้วละค่าาาา สำหรับการคัมแบ็คของ 4 สาว BLACKPINK ที่ประกอบไปด้วย โรเซ่ , จีซู , เจนนี่และลิซ่า เพราะแฟนๆตื่นตาตื่นใจตั้งแต่ภาพโปสเตอร์ ทีเซอร์แล้ว ล่าสุดพอปล่อยมิวสิควืดีโอตัวเต็มออกมาก็ทำให้แฟนๆก็กรี๊ดหนักกว่าเดิม เพราะคัมแบ็คคราวนี้สาวๆสวยปังกันทุกคน

แถมเสื้อผ้าหน้าผมก็ไม่มีใครน้อยหน้าใคร เรียกได้ว่าจัดเต็มกันทุกคนจริงๆจนครั้งนี้แม่ๆยังต้องอกกมาชมสไตล์ลิสต์เลยที่สามารถจัดชุดเป๊ะปังให้สาวๆได้ลงตัวแบบนี้ และต้องบอกเลยว่า เพลง How you like that ก็ปังมากเพราะพึ่งปล่อยมาได้ 2 วันแต่ยอดวิวพุ่งไปถึง 100 ล้านแล้ว

งานนี้ 4 สาวก็ยังได้รับคำชมเหมือนเดิมไม่ว่าจะเป็นเรื่องการร้อง หรือการเต้น และตัว ลิซ่า ลลิษา มโนบาล เองก็ได้รับคำชมหนักมากในส่วนของการแร็ป แต่ในขณะที่กำลังปังก็เกิดกระแสดราม่าขึ้นเพราะมีชาวเน็ตตาดีเห็นรูปปั้นพระพิฆเนศในฉากลิซ่า

เพราะในฉากที่ลิซ่าโชว์แร็ปในมิวสิควิดีโอมี รูปปั้นพระพิฆเนศ ตั้งอยู่ที่พื้นซึ่งเป็นระดับเดียวกับเท้าของ ลิซ่า งานนี้เลยทำให้คนอินเดียไม่พอใจออกมาทวิตข้อความพร้อมกับติด #YGApologise และเรียกร้องให้ทางค่ายออกมาขอโทษกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเอง

เรียกได้ว่าตาดีกันสุดๆค่ะ เพราะฉากนี้เลื่อนมาให้เห็นนิดนึงแต่แฟนๆหลายคนที่นับถือพระพิฆเนศไม่ยอมปล่อยผ่านเลย รวมถึงกดดันทางค่าย กดดันทางผู้บริหารให้ออกมาขอโทษ งานนี้ก็ต้องรดูว่ากระแสกดดันนี้จะไปถึงทางค่ายหรือเปล่า ?

งานนี้ก็ต้องรอดูว่าทางค่ายจะมีวิธีการจัดการยังไง จะทำการดูดภาพช็อตที่เห็นรูปปั้นพระพิฆเนศออกไปให้หรือเปล่า งานนี้ก็ต้องมาลุ้นกันอีกทีค่ะ เอาจริงๆเรื่องแบบนี้ก็พูดยากเพราะว่าเป็นความเชื่อและความศรัทธาของแต่ละคน จึงนับเป็นเรื่องละเอียดอ่อนมาก

เชื่อว่าทางค่ายและตัวศิลปินคงไม่ได้มีเจตนาลบหลู่ศาสนาอะไรหรอกค่ะ เพราะปกติมิวสิควิดีโอของค่ายนี้ก็จะมีอะไรอลังการแบบนี้ตลอดอยู่แล้วไม่ว่าจะเป็นฉากซากตึก หรือเมืองต่างๆงานนี้ก็ขอให้ใจเย็นๆและรอฟังคำแถลงจากทางค่ายนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : #YGApologise

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!