Connect with us

บันเทิง

ปุ๊ อัญชลี ประกาศตามหาของรัก

เป็นอีกหนึ่งนักร้องขวัญใจแฟนๆมากมายเลยค่ะ สำหรับ ปุ๊ – อัญชลี จงคดีกิจ นักร้องมาดเข้มมากความสามารถ โดยปุ๊นั้นเริ่มมาจากการเล่นดนตรีในตำแหน่งต่างๆของหลายๆวง นอกจากนี้ก็มีผลงานการแสดงอยู่บ้าง จนต่อมาได้มาออกอัลบั้มจนโด่งดังอย่าง “หนึ่งเดียวคนนี้” โดยปุ๊นั้นเกิดมาในครอบครัวที่ชอบการร้องเพลงอยู่แล้ว ทำให้ได้คลุกคลีอยู่กับเสียงเพลงมาเป็นเวลานาน

นอกจากนี้ยังเป็นอีกหนึ่งนักร้องที่แม้ว่าจะมีงานเยอะ แต่ก็ไม่ลืมที่จะดูแลตัวเองซึ่งนอกจากการเลือกทานอาหารที่มีประโยชน์แล้ว ปุ๊ ยังชื่นชอบการออกกำลังกายเป็นอย่างมากอีกด้วย มีเวลาว่างจากการร้องเพลงก็จะออกกำลังกายตลอด และถึงแม้ว่าตอนนี้ปุ๊ จะอายุ 64 ปีแล้ว แต่ขอบอกเลยค่ะว่ายังดูเหมือนคนอายุ 40 ต้นๆอยู่เลย

แล้วถ้าใครที่เป็นแฟนคลับของปุ๊จะทราบดีว่าปุ๊นั้นเป็นอีกหนึ่งคนที่ชอบดูฟุตบอลและมีทีมในฝันนั่นก็คือทีมหงส์แดง หรือว่า ลิเวอร์พูล และล่าสุดทีมลิเวอร์พูลก็คว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกได้สำเร็จ งานนี้ปุ๊ได้โพสต์ภาพตนเอง

พร้อมแคปชั่น “ถ่ายรอไว้นานแล้ว เย้ๆๆๆๆๆ30ปีที่รอคอย ขอดีใจสุดๆหน่อย อย่าว่ากันน้า🙏🙏🙏🙏🙏🙏😂😂😂😂❤️❤️❤️❤️❤️” แต่ก็ดูเหมือนว่าปุ๊จะดีใจได้ไม่นานนะคะ เพราะล่าสุดเจ้าตัวโพสต์เศร้าลงไอจี หลังของรักของหวงที่เกี่ยวกับลิเวอร์พูลดันหายไป

นั่นก็คือหมวกสีแดงใบโปรดนั่นเอง โดยมีการโพสต์ภาพหลายๆภาพรวมกันแสดงให้เห็นว่าเวลาที่ผ่านมาปุ๊เดินทางไปที่ไหนก็จะใส่หมวกใบนี้ไปตลอดไม่เคยขาด ทั้งนี้ปุ๊ได้เขียนแคปชั่นสุดเศร้าว่า “ไปร้องเพลงเราก็ใส่ ไปหาหมอเราก็ใส่ ไปทะเลเราก็ใส่ ไปช๊อปปิ้งเราก็ใส่

ไปผ่าตาเราก็ใส่ หมาเราก็ใส่ หมวกแดงใบนี้เราใส่ทุกที่ โดยเฉพาะวันนี้อยากใส่นอนด้วย เรารักมาก แต่เราทำมันหายไม่รู้ที่ไหน ใครเจอเอามาคืนให้หน่อยจะพาไปเลี้ยงข้าวเลย พรีสๆๆๆ🙏🙏🙏🙏🙏🙏😂😢❤️” งานนี้ก็มีแฟนคลับเข้ามาร่วมแสดงความคิดเห็นมากมาย

อาทิเช่น ไปช่วยหาที่บ้านนะคะ อิ💋 , 😢😢ใครเก็บได้ โปรดส่งคืนพีี่ปุ๊ด้วยนะคับ , หนูก็รักๆๆๆ เหมือนพี่ปุ๊เลยค่ะ YNWA🥰 , รอมานานนนนนนน มีความสุขเหมือนกันเลยค่า🌺 , 😂ใครเอาของพี่ปุ๊ไปซ่อน 😜 🤣🤣

ขอขอบคุณ : poohanchalee

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!