Connect with us

บันเทิง

สุนารี ตอบชัด หลังมีข่าวแตกคอ ฮาย อาภาพร

อยู่ๆก็มีข่าวเม้าท์ออกมาว่า 2 นักร้องลุกทุ่งสาวรุ่นใหญ่อย่าง สุนารี ราชสีมา และ ฮาย อาภาพร แตกคอกันถึงขั้นตัดพี่ตัดน้องเหตุเพราะทำธุรกิจซ้ำทางกัน งานนี้รายการ ต้มยำอมรินทร์ ก็ไม่พลาดคว้าตัว สุนารี มาร่วมพูดคุยถึงประเด็นเม้าท์นี้ทันทีว่าจริงหรือเปล่า ?

งานนี้ พี่สุนารี ของเราก็บอกเลยว่าไม่จริง แถมตัวเองนั้นยังเป็นคนสนับสนุนฮายให้ขายด้วยซ้ำ รวมถึงยังให้คำปรึกษาตอนที่ฮายตัดสินใจว่าจะขายอะไรดี จะว่ายังไงบ้างไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ แหม ใครช่างเม้าท์นะคู่นี้เค้ารักกันจะตายไม่น่าจะมาแตกเพราะเรื่องแค่นี้หรอก

มีข่าวว่าเพื่อนรักอย่าง คุณฮาย ซึ่งรักกันมากนั้น มาทำธุรกิจชนกัน ทับไลน์ ทับเส้นกันจนตอนนี้ไม่มองหน้ากันเลย ?

เพื่อนรักหักเหลี่ยมโหดหรอ ถ้าฮายจะหักเหลี่ยมพี่นี่ต้องใช้เวลาเยอะนะเพราะพี่เหลี่ยมเยอะ พี่เหลี่ยมเยอะ แล้วชั่วโมงนี้ไม่ได้มีเหลี่ยมอย่างเดียวมีเหยินด้วย

หักกันมั้ยคะ ?

ไม่ คือจริงๆแล้วเราเนี่ยหนุนน้องด้วยซ้ำไป ช่วงโควิดใช่มั้ยคะ เอ๊ะเจ้จะทำไรดี น้องมันก็บังเอิญไปซื้อปลานิลแดดเดียว ไปซื้อมากินนั่นแหละ ไปๆมาๆก็เกิดไอเดียหนูเอามาขายเลย เจ้หนูจะขายปลานิลดีไหม บอกขายเหอะของกินอะ คนต้องกินทุกวันแล้วตอนนี้มันเป็นโควิดคนไม่ออกไปข้างนอก เพราะว่าเราดูจากสินค้าของเราเอง น้ำปลาร้า น้ำพริก อาหารอะไรที่พี่ทำขายที่บ้านออนไลน์มันกระเตื้องมากในช่วงโควิด เราก็เลยบอกน้องทำเหอะ ฮายมันก็ทำ เราก็ทำปลาร้าบองขาย ฮายเค้าก็ทำปลาร้าสับซึ่งสูตรใครสูตรมัน

แต่ตอนแรกเค้าก็มีเกรงใจนะ เจ๊หนูทำปลาร้าขายสูตรแม่เนี่ยมันจะโอเคไหมโน่นนี่นั่น เราบอกหนูทำไปเหอะ รสมือใครรสมือมันลิ้นของทุกคนไม่เหมือนกัน ถ้าคนกินลิ้นรสชาติเดียวกันอาหารมันก็ไม่ต้องมีหลายอย่างสิ ปลาร้ายังมีตั้งหลายยี่ห้อเลย เลยบอกหนูทำไปเลยลูก ทำอะไรขายได้ทำไปเลย

สรุปที่เค้าลือว่าหักเพราะทับไลน์กัน ไม่จริงใช่มั้ยพี่ ?

ไม่ ตอนเนี้ย ฮายกำลังจะไปเช่าที่ติดกับพี่ด้วย จะเปิดแบบเป็นเหมือนโรงผลิตไปทอดไปอะไรที่นั่น เรากำลังคุยกัน ชวนน้องไปที่นั่นด้วย

จะไปเปิดร้านอะไรนะ ?

เป็นบ้าน ชื่อร้านสุนารี ซึ่งตรงนั้นก็จะมีสินค้าของพี่ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นน้ำปลาร้า น้ำพริก หรือว่าไส้อั่ว ไส้กรอกอีสาน กุนเชียง หมูยอที่พี่ทำของพี่เอง แต่ว่าของพี่ถ้าเข้าไปลูกค้าอยากจะกินอาหาร พี่ก็จะมีสำรับกับข้าวด้วย น้ำพริกจัดเป็นเซ็ทเลย เปิดที่นนทบุรี ตอนนี้พี่สร้างแล้วค่ะ รอแค่น้ำไฟเข้า

ขอบคุณข้อมูล : AMARIN TVHD , @ hi_hiso ,sunaree.r9

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!