Connect with us

บันเทิง

โบว์ เปิดใจ หลังออกจากช่อง7 ไปอยู่ช่อง 3

ทำเอาหลายคนเซอร์ไพรส์ไม่น้อยเลยค่ะ สำหรับนางเอกสาวคนสวยมากความสามารถโบว์ เมลดา ที่หมดสัญญากับทางช่อง 7 และย้ายมาเซ็นสัญญากับทางช่อง 3 เมื่อไม่นานมานี้ ซึ่งหลังจากที่มีข่าวเรื่องนี้ออกไปก็มีทั้งคนเห็นด้วยและคอยสนับสนุน แต่บางคนก็ไม่เข้าใจและดราม่าใส่โบว์ บ้างก็ว่าทรยศช่อง7 บ้างก็หาว่าเห็นแก่ตัวต่างๆนานา

ซึ่งทันทีที่โบว์ย้ายมาช่อง 3 ก็มีบทนางเอกต้อนรับเลยค่ะ ที่สำคัญยังได้พระเอกอันดับต้นๆของช่อง 3 อย่าง ณเดชน์ คูกิมิยะ มาร่วมเล่นด้วย โดยละครเรื่องแรกของโบว์กับทางช่อง 3 ก็คือเรื่อง “มนต์รักหนองผักกะแยง” และที่เด็ดไปกว่านั้นก็คือละครเรื่องนี้ได้ผู้จัด และผู้กำกับมากฝีมืออย่างอ๊อฟ พงษ์พัฒน์ และ แดง ธัญญา มากำกับด้วย

ล่าสุดโบว์ได้เปิดใจเป็นครั้งแรกหลังย้ายช่อง กับรายการ “โต๊ะข่าวบันเทิง” ว่า ตนเองเข้าวงการมาตั้งแต่เด็กๆถ่ายโฆษณาเล็กๆน้อยๆ และเคยเป็นนักร้องตอนอายุ 13 จนมาได้ประกวดเวทีไทยซุปเปอร์โมเดล แล้วก็ได้ตำแหน่งมา

เล่นละครมากี่แล้ว มีบทบาทไหนมั๊ยที่อยากลองเล่นดู ?

“6ปีแล้วค่ะ จริงๆแล้วโบว์ได้หมดเลยนะร้ายๆก็น่าสนใจ แต่โบว์เองยังไม่เคยได้รับบทเป็นนางเอกร้ายๆเลยปกติเป็นคนตลกค่ะ”

มีดาราช่อง 3 ในดวงใจไหม ?

“มีค่ะตั้งแต่แรกๆ ตั้งแต่เด็กๆเลยก็คือ พี่แอน ทองประสม ก็คือแม่ชอบด้วย แล้วแม่บอกพี่แอนหน้าหมือนแม่ตั้งแต่ตอนสาวๆก็เลยติดตามมาเรื่อยๆ”

แล้วโบว์เองชอบอะไรในตัวพี่แอน ?

“สวย เก่ง สวยแบบทำไมทุกวันนี้ยังสวยอยู่”

ถามถึงการมาร่วมงานกับทางช่อง 3 ?

“ก็เป็นโอกาสที่ดีค่ะ คือเขาก็ส่งเรามาจนถึงสุดทางแล้วอ่ะค่ะ คือต้องเติบโตขึ้นในสายงานอาชีพของเราต่อไป ตัดสินใจยากอยู่แล้ว แต่ก็คือพี่ผู้จัดการผู้ปกครองผู้ใหญ่ทุกคนก็เห็นว่ามันโอเคร มันดี ก็ยินดีที่จะให้เราเริ่มต้นใหม่ ก็ตื่นเต้นที่มีโอกาสได้ร่วมงานกับพี่ๆ”

มนต์รักหนองผักกะแยง ของพี่อ๊อฟ พี่แดง คู่ณเดชน์ เรื่องนี้ท้าทายฝีมือเราอย่างไรบ้าง ?

“คือท้าทายมากทุกอย่างเลย เพราะคาแรกเตอร์คือสาวบ้านนาต้องทำการเกษตรเป็นแบบลุยมากๆต้องสู้กับอะไรที่ไม่ยุติธรรม แล้วต้องพูดอีสานทั้งเรื่องเลยแต่พ่อเป็นคนขอนแก่นแม่เป็นคนนครพนมหนูก็พอได้สำเนียงมาบ้าง แต่ก็ต้องไปเรียนพูดเพิ่ม เรียนทำเกษตรเพิ่ม”

ขอขอบคุณ : bow_maylada ,  keaw_jung , รายการ โต๊ะข่าวบันเทิง

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!