Connect with us

บันเทิง

ชาวเน็ตแปะภาพหลัง ไมค์-ปุ๊กลุก ถูกสงสัยไปด้วยกัน

เป็นอีกหนึ่งคู่เพื่อนสนิทคนบันเทิงที่หลายคนแอบลุ้น แอบเชียร์ให้เปิดตัวมานานแล้วค่าาา สำหรับคู่ของพระเอกหนุ่ม ไมค์ ภัทรเดช และสาว ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ เพราะว่าการกระทำๆหลายๆอย่างชัดเจนว่าเป็นมากกว่าเพื่อน แต่ทั้งคู่ก็ยังคงตอบแบบเดิมว่า เป็นแค่เพื่อนกัน จนหลายคนบ่นเลยว่าปากแข็ง

และเมื่อไม่ยอมรับก็จะถูกจับตาเป็นพิเศษแบบนี้ อย่างทริปหัวหินล่าสุดก็ถูกจับตาหนักมาก…….เพราะแม้ทั้งสองจะลงรูปห่างกันคนละอาทิตย์ หลายคนก็ยังจับสังเกตว่าไปด้วยกันอยู่ดีเพราะ สถานที่เดียวกัน ชุดอาหารเหมือนกัน รวมถึงแก้วน้ำ 2 ใบต่างๆ

และล่าสุด ชาวเน็ตในเพจใต้เตียงดาราก็ได้ออกมาปล่อยภาพเด็ดอย่างภาพที่ ไมค์ยืนคู่กับปุ๊กลุกเพื่อยืนยันว่าทั้งสองไปด้วยกันแน่นอน !! จะว่ายังไงบ้างไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ งานนี้บอกเลยว่าไม่มีอะไรเล็ดลอดสายตาชาวเน็ตไปได้เลยจริงๆ

ชัดเจน ,ขนาดดาราเจอกล้องหลังคนอื่นก็แอบพังบางครั้งเหมือนกันนะ😂 เห็นหลายๆรูปชีปุ๊กจะต่างกับรูปที่นางลงเองมากอยู่ , ปุ๊กลุ๊กหุ่นดีอ่ะ โดนแอบถ่ายแบบนี้ก็ไม่ได้ดูต่างจากตัวเองอัพลงเท่าไหร่ สังเกตได้จากช่วงขา,อันนี้ดูจงใจเกินไป คือปล่อยภาพเองป่ะเนี่ย😂 ,อะไรคือการที่อยู่ในเสื้อกับกางเกงธรรมดาก็ดูดีไปอี๊กกกก

ภาพตัดต่อค่ะ ดูออก 🤣 , เม้นนี้คือจบนะ ชัดนะ ชัดยัง🤣🤣🤣🤣🤣 , ฉันเจ็บเหลือเกิน , ใช่ๆๆค่ะ , หุ่นก็ไม่ได้แย่นิ​ ชุดแบบนี้ใครใส่ก็ทรงนี้ทั้งนั้นแหละ​ ระดับปุ๊กลุกเราว่านางไม่ตกม้าตายเรื่องหุ่น ,น่าจะอยู่ที่ชุด ไม่ใช่กล้องแต่อย่างใด

งานนี้ทำเอาชาวเน็ตแซวใหญ่เลยว่า ภาพตัดต่อหรือเปล่า 555555 แหม งานนี้ก็คงไม่ต้องพูดอะไรเยอะ ข้อสรุปที่หลายคนสงสัยสามารถตอบได้ในภาพภาพเดียวเลย ยังไงก็เป็นกำลังใจให้กับสาวๆด้วยนะคะแม้จะไม่อยากยอมรับแต่ภาพมันก็ชัดเหลือเกิน

เรียกได้ว่ามีทั้งภาพ และโมเมนต์ความแฟนออกมาตลอดแต่ที่ยังไม่ออกมาก็คือสถานะแฟนจากปากของทั้งคู่นี่แหละค่าาาา ยังไงกองเชียร์ก็อย่าพึ่งแผ่วนะคะหนทางยังอีกยาวไกลมีภาพมีอะไรออกมาให้ได้เห็นกันขนาดนี้แล้ว สถนะคงไม่ไกลหรอก

ขอบคุณข้อมูล : ใต้เตียงดารา

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!