Connect with us

บันเทิง

ภรรยาบอย โชคชัย เผยสาเหตุที่ทำให้มีปัญหากัน

ในที่สุดก็ออกมาโพสต์ให้กระจ่างแล้วละค่าาา สำหรับ ภรรยาสาวของนักแสดงหนุ่ม บอย โชคชัย หลังก่อนหน้านี้ออกมาโพสต์ดราม่าในเฟซบุ๊คเหมือนไม่พอใจ สามี ซึ่งจากตรงนี้ก็ทำให้หลายคนมองว่าเรื่องแบบนี้ทำไมไม่คุยกันหลังบ้าน รวมถึงต่อว่าเธอต่างๆนาๆโดยที่ไม่รู้ต้นสายปลายเหตุ

ล่าสุด เธอก็ออกมาเฉลยแล้วว่าสาเหตุที่ทำให้เธอทนไม่ไหวนั้นเพราะเรื่องที่ ฝ่ายชายสูบบุหรี่และจากตรงนี้ก็กระทบลูก และทำให้ลูกเข้าโรงพยาบาลเพราะเรื่องนี้มาแล้ว 3 ครั้ง จึงทำให้คนเป็นแม่ทนไม่ไหวนั่นเองจะว่ายังไงอีกบ้างไปอ่านกันเลยค่ะ

🚫โพสสุดท้ายของเหตุการณ์นี้ ขอบคุณเพื่อนๆพี่ๆ น้องๆทุกคนที่ส่งกำลังใจมาให้นะคะ ได้รับและได้อ่านทุกคอมเม้นและข้อความค่ะ ขอบคุณจากใจจริงๆค่ะ🙏🏻♥️ รัก และ!! สำหรับคนที่ด่า และอ่านหนังสือไม่เกิน3บรรทัด จะอธิบายให้ฟังอีกทีเป็นข้อๆ (ยาวขนาดนี้มันจะอ่านอีกปะวะ5555)

1. เรามีปัญหากันจริงค่ะ เพราะเรื่องบุหรี่เป็นปัญหาหลักที่พยายามแก้มาตลอด ส่วนตัวกระทบเราไม่เท่าไหร่ แต่นี้กระทบลูก และลูกได้เข้ารพ. เพราะเรื่องนี้3ครั้ง (ลูกติดเชื้อทางเดินหายใจค่ะ) ซึ่งคนเป็นแม่ทุกคนจะรู้ดีว่ามันทรมานใจมากแค่ไหน

2. แล้วทำไมไม่คุยกันเองหลังบ้าน.. เราคุยกันแล้วค่ะ คุยมาตลอด3ปี จนท้องจนถึงตอนนี้มันก็ไม่ดีขึ้นไง ถ้าคุณอ่านมาจนถึงบรรทัดสุดท้ายคุณจะเข้าใจว่าทำไมฉันต้องปกป้องตัวเอง เพราะฉันเองก็ไม่รู้ว่าอะไรจะเกิดขึ้นกับฉันและลูกหลังจากนี้ อย่างน้อยโพสนั้นก็เป็นบันทึกไว้ว่าเรามีปัญหากันจริง และบันทึกไว้ปีหน้ากลับมาดู ฉันก็อยากรู้เหมือนกันว่ามันจะเปลี่ยนแปลงมากน้อยแค่ไหน

3. ฉันอยู่ในที่ของฉัน โพสในที่ของฉัน ฉันแค่เปิดบ้านไว้ แต่คนมากมายกลับให้ความสนใจ และเดินเข้ามาบ้านฉันแล้วด่าฉัน แบบไม่ได้รับอนุญาตเลย แบบนี้เรียกว่า…

4. ด้วยความเป็นมนุษย์ คนที่ไม่ได้มีปัญหากับตัวเอง หรือรู้จักเป็นการส่วนตัว แล้วมานั่งด่าคนอื่น คนเหล่านี้ไม่ต่างอะไรจากจากขยะสังคมประเภทนึง

5. อยากด่าฉัน ให้มาด่าที่โพสได้เลย ไม่ได้ปิดคอมเม้นท์ เปิดสาธารณะให้แล้ว ถ้าฉันว่างฉันพร้อมอธิบายในสิ่งที่ไม่เข้าใจ และพร้อมด่าเรียงตัวได้เสมอ ขอให้ใช้ FBจริงด้วยนะ

6. ผู้ชายบางคนด่าฉันแบบ… คือพวกคุณไม่ต้องแอบหลังกระโปรงผู้หญิงหรอก มาด่าซึ่งๆได้เลย ยินดีมากๆ

7. ทุเรศ ไม่ต้องเอาลูกมาอ้าง เรียกร้องความสนใจ อ่าา.. ฟังนะ!! ฉันจะเรียกร้องเพื่อ?เรียกร้องให้ใคร? แล้วฉันได้อะไรจากการเรียกร้อง? ฉันหาเงินเลี้ยงลูกเองและเป็นแม่ที่ดีโดยไม่ได้บกพร่องแม้แต่น้อย ฉันจะเรียกร้องเรื่องอะไรอีก? พอละนึกไม่ออก เยอะ55555 ฉันคือคนธรรมดา มีสิทธิมีเสียงเหมือนกับทุกคนนั้นแหละ พื้นที่นี้ก็พื้นที่ของฉัน พวกคุณเองที่เข้ามาในบ้านของฉัน เรื่องที่เกิดขึ้นฉันไม่ได้ต้องการอะไร แต่อย่างน้อยคนเราไม่ควรด่ากันทั้งที่ไม่เคยรู้จักและมีปัญหากันนะคะ //สวัสดีพวกใส่เกือก

ขอบคุณข้อมูล : Phakwalan Soottiwaree

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!