Connect with us

บันเทิง

แอน โพสต์อวยพรวันเกิด ชาคริต

เป็นพระเอกหนุ่มที่ไม่ว่ากาลเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหนก็ยังคงหล่อเท่ไม่มีเปลี่ยนแปลงเลยจริงๆค่ะ สำหรับ ชาคริต แย้มนาม นักแสดงและพิธีกรมากความสามารถ นอกจากนี้ยังขึ้นชื่อว่าเป็นตัวพ่อในเรื่องของสาวๆจนได้รับฉายาว่า “พระเอกไม้เลื้อย” แต่แล้วฉายาดังกล่าวก็ใช้ไม่ได้กับชาคริตอีกต่อไปค่ะ เพราะว่าตอนนี้ชาคริตแต่งงานแล้วกับภรรยาคนสวย แอน ภัททิรา และมีลูกชายด้วยกัน 1 คนนั่นก็คือ น้องโพธิ์

ถ้าใครที่ติดตามชาคริตจะทราบดีว่าตั้งแต่ที่แต่งงานมีลูกมีเมียนั้นชาคริตก็เปลี่ยนไป ทำงานหาเงินให้ลูกและเมีย มักมีโมเมนต์น่ารักๆออกมาบ่อยๆ นอกจากนี้ครอบครัวนี้ยังชื่นชอบธรรมชาติเป็นอย่างมากเลี้ยงน้องโพธิ์แบบเรียบง่ายไม่หวือหวา

อย่างที่ทราบกันว่าทางบ้านของแอนนั้นทำสวนผลไม้ ทำให้เมื่อมีเวลาว่างชาคริตก็จะพาครอบครัวไปเที่ยวบ้านสวนหากิจกรรมทำตลอด นอกจากนี้ยังลงทุนทำสวนทุเรียนไว้ให้น้องโพธิ์ในอนาคตอีกด้วย เรียกว่าลงมือทำเองแทบทุกขั้นตอนเลยทีเดียว

นอกจากนี้น้องโพธิ์ยิ่งโตก็ยิ่งฉายแววความหล่อตามชาคริตไปติดๆ ที่สำคัญยังมีหน้าตาที่เหมือนกันราวกับว่าเป็นฝาแฝดเลยทีเดียว ยิ่งถ้านำภาพสมัยเด็กมาเทียบกันแล้วแทบจะแยกไม่ออกเลยทีเดียวว่าใครคือพ่อ ใครคือลูก

แล้วล่าสุดเมื่อวาน(25มิถุนายน2563) ก็เป็นวันคล้ายวันเกิดของชาคริตงานนี้ทางด้านของภรรยา แอน ก็ไม่พลาดที่จะอวยพรวันเกิดให้กับสามี โดยมีการโพสต์ภาพสมัยเด็กๆของชาคริต พร้อมแคปชั่น “HBD นะคะคุณพ่อพี่โพธิ์ น่ารักอยู่แล้วก็ขอให้น่ารักแบบนี้ตลอดไป

ขอให้พ่อสุขภาพดี แข็งแรงในทุกๆวันนะคะ รู้ว่าพ่อเหนื่อย สู้ๆนะคะ ขอบคุณที่ทำทุกๆวันเพื่อครอบครัวของเรา ที่สำคัญ ขอบคุณ หม่ามี๊ ที่ให้กำเนิด และเลี้ยงดูพ่อมาด้วยความรัก และ ให้พ่อเป็นคนดี ครอบครัวเราภูมิใจในตัวพ่อมากๆ รักที่สุด

สุดที่รัก @shahkrit 25 มิ.ย 2563 🥰🥰🎂🎂🎂🎂👨‍👩‍👦👨‍👩‍👦👩‍❤️‍💋‍👨👩‍❤️‍💋‍👨” แต่งานนี้นอกจากแฟนคลับจะเข้ามาอวยพรวันเกิดให้กับชาคริตแล้ว ดูเหมือนว่าหลายคนจะโฟกัสไปที่รูปสมัยเด็กของชาคริตที่ดูเหมือนน้องโพธิ์มากๆ พากันคอมเมนต์รัวๆเลย

ขอขอบคุณ : monkeyann_9

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!