Connect with us

บันเทิง

ไกรสร เผยวัดโทรมาเรื่องจัดงาน พุ่มพวง

กลายเป็นดราม่าที่ผู้คนพูดถึงกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ สำหรับกรณีของ ไกรสร แสงอนันต์ สามีของราชินีลูกทุ่ง แม่ผึ้ง – พุ่มพวง ดวงจันทร์ ที่ก่อนหน้านี้ทางไกรสรไม่พอใจเป็นอย่างมากที่ หนึ่ง จักรวาล และ ท็อป ศราวุธ ได้มีการจัดงาน “28ปี ดวงจันทร์ไม่ลับฟ้า”เพื่อรำลึกถึงการจากไปของแม่ผึ้ง แต่ที่ทำไกรสรไม่พอใจเพราะว่าไม่มีการบอกกล่าวล่วงหน้าก่อน เหมือนไม่ให้เกียรติกัน

จากนั้นก็มีการโพสต์กันไปมาถึงขั้นที่จะมีการฟ้องร้องกันเลยทีเดียว แล้วยังมีคนในวงการเพลงอีกหลายคนที่เข้ามาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้ แต่แล้วในที่สุดเรื่องก็จบลงด้วยดีต่างฝ่ายก็มีการโพสต์ขอโทษซึ่งกันและกัน เข้าใจกันดีแล้ว

นอกจากนี้หลายคนคงจะทราบดีว่าวัดทับกระดานนั้นเป็นวัดที่แม่ผึ้งผูกพันธ์มาก ในทุกๆปีจะมีการจัดงานคอนเสิร์ตอย่างยิ่งใหญ่อลังการเพื่อเป็นการรำลึกถึงแม่ผึ้ง แต่ในปีนี้ได้งดเพราะว่ามีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19

แต่ถึงอย่างไรประเด็นของไกรสร กับ หนึ่ง นั้นส่งผลให้ทางเจ้าหน้านี้วัดทับกระดานรู้สึกไม่สบายใจ จึงโทรมาหาไกรสร ซึ่งทางไกรสรได้เผยว่า “ปาฏิหาริย์ อีกแล้วครับ ท่าน ทางผู้ใหญ่ของวัดทับกระดาน สุพรรณบุรี โทรศัพท์มาหา แล้วคุยกันกับป๊า

บอกว่าปีหน้า ไกรสรกับเพชร มีอะไรไม่เข้าใจกับทางวัดรึป่าว. ถ้าไม่ให้วัดจัด ทางวัดก็จะไม่จัดนะ. เรียนด้วยความเคารพครับ ตลอดเวลา27ปี ทางวัดก็จัดงาน รำลึกถึง พุ่มพวง และมี คอนเสิร์ต นักร้องดังๆและไม่ดัง มีเด็กๆ ที่ไม่เคยเห็นพุ่มพวง แต่รักโดยไม่มีเงื่อนไข

มาร่วมงานโดยตลอดและเป็นประเพณี ที่ประชาชนทั่วประเทศรู้กันว่าเป็นวัดพุ่มพวง และเป็นที่ๆ พุ่มพวง ดวงจันทร์ มีประวัติศาสตร์ที่ดีงามกับที่นี่. ผมเคารพในการตัดสินสินใจของวัดมาตลอดผมคุยกับเพชรแล้ว จัดต่อเนื่องไปเลยครับ

ผมและเพชรต้องขอบคุณ คณะกรรมการ วัด หลวงพ่อและผู้ที่เกี่ยวข้องกับวัดทับกระดานทุกคน ที่ยังคิดถึง และให้เกียรติ ผมและเพชร อยู่ พุ่มพวง ดวงจันทร์ คงดีใจสุดๆแล้วละครับ ที่ไม่ลืมลูกเพชร ขอบคุณ กำนันตุ้ง พี่เค พี่สุวัจน์ มากๆครับ วัดทับกระดาน เป็นตำนานไปแล้วครับ” ซึ่งก็มีแฟนๆเข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมาย

ขอขอบคุณ : ไกรสร แสงอนันต์

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!