Connect with us

บันเทิง

ญาญ่า โพสต์ภาพอุ้มต้นไม้ มาร์กี้ ยังต้องแซว

เป็นนางเอกสาวคนสวยที่ฮอตมากเลยค่ะ สำหรับ ญาญ่า อุรัสยา นางเอกเบอร์ต้นๆของช่อง 3 ซึ่งที่ผ่านมาแฟนละครทั้งหลายคงจะทราบกันดีอยู่แล้วถึงฝีมือการแสดงของ ญาญ่า ที่มีความเป็นมืออาชีพสูงมากไม่ว่าจะได้รับบทบาทไหนก็ตีบทแตกกระจุยสุดๆๆ แสดงได้ทุกแนว อีกทั้งยังเป็นนางเอกที่น่ารัก และสดใสร่าเริงอ้อนพี่ๆแฟนคลับเก่งมากๆๆ ทำให้ทุกวันนี้ญาญ่ามีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมาก

แล้วถ้าใครที่ติดตามในไอจีของญาญ่า จะทราบดีว่าตั้งแต่ช่วงที่มีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ญาญ่าก็อยู่แต่บ้าน และหันมาสนใจปลูกต้นไม้มากขึ้น มักจะโพสต์ภาพต้นไม้สวยๆอย่างต่อเนื่อง อีกทั้งยังดูแลเป็นอย่างดีเลยด้วยทั้งเช็ดใบไม้ รดน้ำต้นไม้ ทำเองหมดทุกขั้นตอน

แล้วถ้าใครที่เป็นแฟนคลับ หรือว่าเพื่อนๆของญาญ่า จะทราบดีว่าเมื่อไหร่ที่ญาญ่า โพสต์ภาพคู่ หรืออุ้มต้นไม้สายพันธุ์ไหนก็ตามต่อมาไม่นานราคาของต้นไม้สายพันธุ์นั้นก็จะมีราคาที่พุ่งสูงขึ้นกว่าเท่าตัวเลยทีเดียว อย่างก่อนหน้านี้ที่ญาญ่าโพสต์ภาพตนเองสวยๆในชุดสีชมพู

แล้วในมือถือต้นไม้อยู่ก็มีแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ว่า “ขอร้องเลิกถ่ายคู่กับต้นไม้เถอะค่ะ รู้มั้ยราคาพุ่งไปถึงไหนแล้ว” และล่าสุดก็ทำเอานางเอกรุ่นพี่อย่าง มาร์กี้ ราศรี แม่ของฝาแฝดหมื่นล้าน น้องมีก้า น้องมีญ่า ถึงกับต้องรีบแซวกันเลยทีเดียว

เมื่อญาญ่าโพสต์ภาพคู่กับต้นชวนชม โดยมีการเขียนแคปชั่นว่า “ต้นนี้ชื่อว่า ‘ชวนชม’ ค่ะ ✨😋💕 #adeniumarabicumvariegatum” จากนั้น สาวมาร์กี้ ก็รีบเข้ามาคอมเมนต์ทันทีว่า “ราคาน้องชวนชมจะไม่น่ารักอีกต่อไป 🤣”

งานนี้ก็มีแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์เห็นด้วยกับมาร์กี้รัวๆ อาทิเช่น จริงๆด้วยค่ะ วันก่อนไปเดินร้านขายส่งต้นไม้ เค้าบอกอยากให้ญาญ่าอุ้มทุกต้น อุ้มต้นไหนต้นนั้นราคาขึ้นทันที ได้ราคา คนมาหาซื้อกัน ขายดีเลยยยย , จริงที่สุดค่ะ 🌱😅

แหมๆๆฮอตจริงๆเลยค่ะญาญ่า ขนาดแค่ถือต้นไม้โพสต์ลงไอจีธรรมดาๆไม่ได้พูดหรือโปรโมทอะไรเลยยังสามารถทำให้ต้นไม้ชนิดนั้นราคาพุ่งสูงขึ้นได้ งานนี้คนรักต้นไม้โดนอีกแล้วค่ะ ว่าแต่ครั้งหน้าญาญ่าจะถือต้นไม้อะไรอีกคงต้องมาลุ้นกันต่อไปนะคะ

ขอขอบคุณ : urassayas , margie_rasri

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!