Connect with us

บันเทิง

แฟนคลับ โอ๊ต เบรค แตงโม หลังบอกชอบ

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่ตอบตรง ตอบชัดแบบไม่ต้องไปวิเคราะห์กันต่อเลยละค่าาา สำหรับสาว แตงโม นิดา เพราะหลังจากที่หลายคนสงสัยความสัมพันธ์กับแฟนหนุ่มรุ่นน้องอย่าง นิก คุณาธิป ที่เงียบๆไปไม่มีรูปคู่ เจ้าตัวตอบเลยว่า เลิกกันแล้วและตอนนี้ฝ่ายชายก็บล็อคเธอทุกอย่าง

นอกจากนี้ยังแง้มๆเรื่องหัวใจด้วยว่าชอบหนุ่มคนบันเทิงอย่าง นักร้องหนุ่มเสียงอบอุ่น ฉายา พ่อหมี อย่าง โอ๊ต ปราโมทย์ โดยให้สัมภาษณ์ตรงๆอีกแล้วว่า…….เก่ง น่ารัก อบอุ่นอารมณ์ดี ชอบเพราะช่วงอยู่บ้านก็ดูคลิปโอ๊ตเยอะปลื้มอยากรู้จัก

งานนี้หลังจากที่เพจใต้เตียงดาราออกมาโพสต์แซว บรรดาลูกหมีหรือแฟนคลับหนุ่มโอ๊ตก็เข้ามาคอมเมนต์สนั่นส่วนหนึ่งก็ออกมาอาการหวงพ่อหมีหนักมากและบอกเลยว่าพ่อหมีจะคู่กับใครไม่ได้ทั้งนั้น นอกจาก ซานิ นิภาภรณ์

พ่อหมี ต้องแม่ซานิและแม่แพท เท่านั้น คนอื่นไม่อิน , แหม บูลลี่แตงโมกันเก่งเชียว ดีสะอีกมีคนมาปลื้มเมนตัวเอง แฟนคลับ ปสด มากกกกกก , โอ๊ตหนีไปปปปปปป , ม่ายยยย… พ่อหมีต้องอยู่กะเมียหลวงอย่างซานิเซ่ !!!!,xูไม่รู้จะบอกให้ใครหนีใครเลยอิดวก , ม่ายยยยย #ลัทธิโอ๊ตนิ ต้องคู่นี้เท่านั้น!! ยิ่งกว่าทานอสดีดนิ้วแน่นอน 55555555

ไหนใครชอบโอ๊ตของชั้น

ซานิ ร่างประกวดเอเอฟ เหมือนเป็นร่างตั้งต้น ละเริ่มพัฒนามาเรื่อยๆจนเป็นร่างสมบูรณ์เรียบร้อยแล้วว , แตงโมควรถามหาหมอของซานิ , สวย , เราชอบเวอร์ชั่นนี้ของซานิจังเลย

ต้องบอกเลยว่า โอ๊ตและซานิเป็นอีกหนึ่งคู่จิ้นคนบันเทิงที่มาแรงมากๆเลยละค่าาา หลังจากที่ทั้งสองได้มาทำรายการด้วยกัน เพราะเวลาอยู่ด้วยกันนั้นน่ารักมากมีทั้งความฮา ความกวน แฟนๆส่วนใหญ่เลยเชียร์ให้เป็นคู่จริงซะเลย

เรียกได้ว่าใครที่จะเข้าหาพ่อหมีตอนนี้ต้องผ่านด่าน ลูกหมี ไปก่อน เพราะว่าลูกหมีมีสาวที่อยู่ในใจอย่าง ซานิ แล้วนั่นเอง งานนี้ก็ต้องรอลุ้นกันต่อไปนะคะว่าใครจะได้เป็นเจ้าของหัวใจพ่อหมีกันแน่ แหม เนื้อหอมไม่เบาจริงๆนะพ่อหมี

ขอบคุณข้อมูล :ใต้เตียงดารา , @ zanizina

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!