Connect with us

บันเทิง

ใหม่ โพสต์ทายเพศลูก เผยดาราท้องไม่ได้สวยทุกคน

กำลังจะกลายเป็นคุณแม่มือใหม่แล้วค่ะ สำหรับนักแสดงและพิธีกรมากความสามารถ ใหม่ สุคนธวา ที่ตอนนี้กำลังตั้งท้องลูกคนแรกกับสามี ต้น สรพงษ์ ซึ่งถ้าใครที่ติดตามในไอจีของใหม่จะทราบดีว่าใหม่นั้นมีอาการแพ้ท้องหนักมาก กินอะไรไม่ค่อยได้ รู้สึกเพลียบ่อยๆ อีกทั้งร่างกายยังมีการเปลี่ยนแปลง สิวขึ้น ดูโทรมมากๆๆ ซึ่งตอนนี้ใหม่ก็ตั้งท้องได้ประมาณ 4 เดือนกว่าๆแล้ว

ล่าสุดใหม่ก็ได้เผยหน้าสด และให้แฟนๆได้ทายกันว่าลูกของใหม่จะเป็นผู้หญิงหรือว่าผู้ชาย นอกจากนี้ในแคปชั่นใหม่ยังพูดถึงเรื่องที่มีคนมองสิว มองหน้าของใหม่แล้วทำท่าทางรังเกียจอีกด้วย โดยมีการระบุว่า “ดูจากวิดีโอคิดว่าช. หรือ ญ.คะ?

ป่ะ ลงให้ดูสดๆร้อนๆ แม่สภาพสดๆวันนี้ วันที่24มิ.ย ตอน20.22น. เดี๋ยวจะหาว่าภาพนิ่งแต่งรูปเอา อ่ะ…ดูกันเอาเอง แต่งไม่แต่ง สดกว่าปลาก็หน้าดิฉันแหละค่ะ หัวฟู ผมร่วง หน้าดำ สิวอลัง โทรม พัง อย่างแรง ลงไว้ให้ตัวเองและลูกดูว่า แม่เคยสวยนะ

แต่แม่ก็ยอมพังเพื่อแรกชีวิตมาให้นู๋ #ไม่ได้ขายครีม #ไม่ได้ขายของ #สบายใจได้ #ลงเอง #นักเลงพอ #อายไหม #เกินคำว่าอายละค่ะแต่เยินและแพ้เพื่อลูก1ชีวิตแม่ก็ยินดี #ไม่เป็นแม่ไม่มีวันเข้าใจ #แม่จะกลับมาสตรองให้ดู หยุดมองสิวมองหน้าทำหน้ารังเกียจกันสักทีนะคะ

ท้องค่ะไม่ได้ป่วยเป็นโรคอะไร อย่ามองแม่ด้วยสายตาแบบนั้นกันเลย แม่แต่งหน้าไม่ได้จริงๆ ขอบคุณกำลังใจจากทุกคนนะคะ แม่จะรีบกลับมาแซ่บเร็วๆนี้ เอาใจช่วยด้วยนะคะ #ท้องธรรมชาติ #ไม่ได้ท้องวิทยาศาสตร์ #มันก็จะเยินพังหนักหน่อย #ฮอร์โมนเปลี่ยนหนักมากลูก

*ดาราที่เป็นแม่ก็ไม่ได้สวยทุกคนนะคะ บางคนอาจไม่กล้าลงรูป แต่ใหม่อยากให้เห็นธรรมชาติของความเป็นแม่คนค่ะ อย่าเปรียบเทียบกันนะคะ อยู่ที่ฮอร์โมนร่างกายคนค่ะ (ใครที่เคยชอบหรือติดตามจะเลิกติดตามเพราะความเป็นแม่ที่โทรมก็ไม่ว่าไรนะคะ😇) #แม่วัย38″

งานนี้ก็มีคุณแม่ลูกหนึ่งอย่าง บุ๋ม ปนัดดา เข้ามาให้กำลังใจว่า “แม่คือผู้ให้ ให้ตั้งแต่ลูกอยู่ในท้อง ให้ความปลอดภัย ให้ความรัก ให้ความงามที่เคยมี แต่เพราะอีกหนึ่งชีวิตที่กำลังจะเกิดขึ้นมา นี่คือการให้ที่มีความสุขค่ะ เป็นกำลังใจให้ทุกวันนะคะคุณแม่” ขอให้อาการแพ้ท้องเบาลงไวๆนะคะใหม่

ขอขอบคุณ : maisukhon

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!