Connect with us

บันเทิง

เเตงโม รับเลิก นิก เผยสเปกชอบเเบบ โอ๊ต

เรียกว่าตั้งเเต่สาวเเตงโม นิดา เปิดตัวคบหากับเเฟนหนุ่มรุ่นน้องอย่าง นิก คุณาธิป ทำให้หลายคนต่างจับตามองในความสัมพันธ์ของคู่นี้ไปตามๆกัน โดยก่อนหน้านี้สาวเเตงโมได้ออกมาประกาศเลิกกับเเฟนหนุ่มลงไอจี ซึ่งทำชาวเน็ต หลายคนต่างสงสัยในการออกมาประกาศเลิกฟ้าผ่าครั้งนั้น เเต่ไม่นานหลังจากนั้นสาวเเตงโมก็กลับมาลงภาพคู่หนุ่มนิกอีกครั้ง

เเต่ครั้งนี้ดูเหมือนว่าความสัมพันธ์ของทั้งคู่นั้นจะไม่เป็นเหมือนเดิม เพราะเมื่อเข้าไปดูในอินสตาเเกรมของทั้งคู่ก็ไม่มีภาพคู่ออกมาให้เห็น จนชาวเผือกทั้งหลายต่างเมาท์กันไปว่า ทั้งคู่นั้นอาจจะเลิกรากันไปเเล้วจริงๆ

ล่าสุด เเฟนๆได้จับสังเกตุว่าหนุ่มนิกเเละสาวเเตงโมได้อันฟอลโลว์ไอจีกันเเล้ว งานนี้สาวเเตงโมก็ไม่รอช้า เปิดใจถึงเรื่องความสัมพันธ์ที่เกิดขึ้นผ่านทาง ดาราเเลนด์ ว่า ” ตอนนี้โสดค่ะ โสดมาสักพักเเล้วเเต่ยังไม่มีใครรู้

ช่วงโควิดไม่มีข่าวเลย เลิกกันด้วยดี สมานฉันท์ ตอนนี้ทางเค้าคงยังไม่อยากเป็นเพื่อนบ้านเรา เเต่เรายังเป็นเพื่อนบ้านกับเขาได้เสมอ เขาก็ทำเต็มที่ทุกวีธีทาง เราก็เฉยๆเพราะเราเเก่เเล้ว เราพูดคุยกันมานานเเล้ว ปรับกันมานานเเล้ว

ถามว่าพร้อมหรือยังที่จะเปิดใจรักครั้งใหม่ จริงๆ ก็คิดเเล้วถ้าเป็นคนที่คิดอยู่ สเปกเป็นคนขยันโรเเมนติก อบอุ่น อารมณ์ขัน อย่างพี่โอ๊ต ปราโมทย์ ก็น่ารักดี ไม่ได้รู้จักกันเป็นการส่วนตัว ช่วงโควิดเราก็จะดูซีรี่ย์เยอะ ดูหนังเยอะมาก

จนไปเจอพี่โอ๊ต อยู่ดีๆเเล้วไปปิ๊งพี่โอ๊ตยังไงไม่รู้ ก็รู้จักกันไว้ก็ดี ที่ผ่านมาเราก็เคยร่วมงานกับเขา เเต่ตอนนั้นก็เฉยๆไง เพราะตอนนั้นเราไม่ได้คิดอะไร เเต่มาตอนนี้มันก็เขินๆนะ พอได้ดูพี่เขาเสพไปเสพมาไปหลงโอ๊ต ปราโมทย์ ตอนไหนเข้าก็ไม่รู้”

เเหม่ๆงานนี้ทางด้านหนุ่มโอ๊ตจะว่ายังไงบ้าง คงจะต้องรอติดตามกันต่อไปเเล้วค่า ระดับสาวเเตงโมซะอย่าง ถามตรงตอบตรง เเบบไม่มีกั๊กเลยค่า เลิกก็บอกเลิก ชอบก็บอกว่าชอบ ตรงๆเเบบนี้หนุ่มโอ๊ตจะว่ายังไงบ้างคะเนี้ย

ขอบคุณข้อมูล: daraland_gmm25

เรียบเรียงโดย:khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!