Connect with us

บันเทิง

มด อวยพรวันเกิด หม่ำ จ๊กมก เกินคำว่ารัก

เป็นตลกอันดับต้นๆของประเทศไทยเลยก็ว่าได้ค่ะ สำหรับ หม่ำ จ๊กมก หรือ หม่ำ – เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา ที่ไม่ว่าจะเล่นจะทำอะไรก็ดูตลกไปซะหมด บางครั้งแค่มองหน้าก็ทำหลายคนหัวเราะได้เลยทีเดียว โดยหม่ำนั้นถือว่าอยู่ในวงการตลกมานานหลายสิบปี และสร้างความสุขสร้างเสียงหัวเราะให้กับผู้คนมาแล้วมากมาย นอกจากนี้ยังมีครอบครัวที่น่ารักมากๆอีกด้วย

หม่ำมีภรรยาคนสวยก็คือ มด – เอ็นดู วงษ์คำเหลา และมีลูกด้วยกัน 2 คนก็คือ เอ็ม บุษราคัม และ มิกซ์ เพทาย แล้วเมื่อวาน(24มิ.ย.63) ก็เป็นวันคล้ายวันเกิดของหม่ำ งานนี้ทางภรรยาคนสวยก็ไม่พลาดที่จะอวยพรสามี โดยมดโพสต์ภาพคู่หวานๆน่ารักๆพร้อมแคปชั่น

“24 มิถุนา 63 🎂🎂🎂สุขสันต์วันเกิด คุณ ตาหม่ำร่ำรวยสุขภาพ ดูแลตัวเองบ้างเด้อ รักและเป็นห่วง กาลเวลาผ่านไปไวมาก เราอยู่ด้วยกันจากลำบากจนถึงวันนี้ ตาหม่ำทำให้ทุกคนในครอบครัวสบายขึ้นแม้นตัวเองจะเหนื่อยแค่ไหน ก็เพื่อครอบครัวยายมด รักตาหม่ำจนเกินคำว่ารัก (วันเกิดตาหม่ำยายมดขอจัดให้ 1 ดอกนะ555)”

จากนั้นก็มีรุ่นน้องตลกอย่าง โหน่ง ชะชะช่า เข้ามาร่วมอวยพรว่า “สุขสันต์วันเกิดครับพี่หม่ำขอให้มีแต่สิ่งดีๆเข้ามาในชีวิตในครอบครัวขอให้พี่สุขภาพแข็งแรงมีความสุขทั้งครอบครัวนะครับรักนะ❤️พี่ผู้มีแต่ให้happy Monday🎂🎂🎂🎉”

ส่วนทางด้านลูกสาวอย่างเอ็มก็โพสต์อวยพรววันเกิดพ่อหม่ำเช่นกัน โดยเขียนข้อความสุดซึ้งว่า “24/06/2020 ถ้าถามว่า คุณเจอรักแท้แล้วหรือยัง? ….อยากบอกว่า เอ็มเจอตั้งแต่วินาทีแรกที่ลืมตาดูโลกแล้ว รักแท้ของเอ็มคนนี้ เป็นผู้ชายที่ดีที่สุดในชีวิตของเอ็ม เป็นแบบอย่างในทุกๆเรื่อง รักแท้ของเอ็มคือ พ่อ นี่ละ ….

จะมีใคร รักเราโดยไม่มีข้อแม้ได้เท่า พ่อ จะมีใครห่วงใยเราได้มากเท่า พ่อ จะมีใครดูแลเราได้ดีสุขสบายเท่า พ่อ จะมีใครอบรมสั่งสอนเราได้ดีไปกว่า พ่อ จะมีใครสามารถให้อภัยในทุกๆความผิดได้เหมือน พ่อ พ่อเคยบอกว่า ลูกคือที่สุดของชีวิตพ่อ

แต่ในขณะเดียวกัน พ่อก็คือที่สุดในชีวิตลูกเหมือนกัน ในวันเกิดปีนี้ พ่ออายุครบ 55 ปี เป็นตัวเลขที่บ่งบอกความเป็นพ่อได้ดีมาก ขอให้พ่อร่างกายแข็งแรง อยู่สร้างเสียงหัวเราะให้ทุกคนไปนานๆ ดูแลสุขภาพบ้าง ตั้งวงให้น้อยลง(เล่นไพ่เหรอ?….เปล่า!!! ทำกับข้าวอะ) พักๆบ้างรักที่สุด #mydungmabdaddy” ขอให้มีความสุขมากๆนะคะ

ขอขอบคุณ : emmeemm , motjokmok

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!