Connect with us

บันเทิง

เจนนี่ ลงทุนซื้อรถหรูป้ายแดง เพื่อศิลปิน

ยิ่งนับวันก็ยิ่งปังจริงๆเลยค่ะ สำหรับนักร้องสาวสวยแดนใต้อย่าง เจนนี่ – รัชนก สุวรรณเกตุ เจ้าของเพลงยอดฮิต “ได้หมดถ้าสดชื่น” จากนั้นก็มีผลงานเพลงเรื่อยมาและที่มีกระแสดังอีกครั้งก็คือเพลง “เลิกคุยทั้งอำเภอ เพื่อเธอคนเดียว” ที่เจนนี่แต่งเองแล้วให้น้องสาวคนละพ่ออย่างลิลลี่ – นารีนาท เชื้อแหลม เป็นคนร้อง ซึ่งทำเอาโด่งดังไปทั่วประเทศเลยทีเดียว เด็กเล็กผู้ใหญ่ร้องตามกันได้แทบทุกคน

ซึ่งถ้าใครที่เป็นแฟนคลับของเจนนี่จะทราบดีว่าก่อนที่เจนนี่จะมีทุกอย่างเหมือนทุกวันนี้นั้นไม่ใช่เรื่องง่ายๆ อีกทั้งยังเจอกับปัญหามามากมายคุณแม่ติดหนี้ต้องพาเจนนี่กับน้องลิลลี่หนีเจ้าหนี้ ย้ายที่อยู่ไปเรื่อยๆ แล้วพอเจนนี่มีทุกอย่างจึงมีความตั้งใจว่าชีวิตนี้จะไม่เป็นหนี้อีกแล้ว

ทำให้ทั้งบ้านและรถของเจนนี่ที่ทุกคนเห็นกันในทุกวันนี้นั้นเป็นเงินที่เจนนี่ซื้อด้วยเงินสดทั้งสิ้น นอกจากนี้เจนนี่ยังมีค่ายเพลงที่ชื่อว่า “ได้หมดถ้าสดชื่น” มีศิลปินในค่ายและทีมงานที่ต้องดูแลหลายสิบชีวิต ซึ่งเจนนี่ก็ดูแลเป็นอย่างดี

แล้วถ้าใครที่ติดตามจะทราบว่าเมื่อปลายปีที่ผ่านมาเจนนี่เพิ่งจะถอยรถตู้คันหรูป้ายแดงไป เหตุที่ซื้อเพราะว่าอยากให้คุณแม่ที่กำลังป่วยเป็นมะเร็งต่อมน้ำเหลืองได้นั่งรถสบายๆ เวลาที่เดินทางไปหาหมอ หรือว่าเวลาที่ต้องเดินทางไปกับลูกๆในตอนทัวร์คอนเสิร์ต

ล่าสุดก็ปังแบบสุดๆหยุดไม่อยู่แล้วค่ะ เพราะว่าเจนนี่ได้ถอยรถตู้ป้ายแดงคันใหม่ออกมาอีกแล้ว ซึ่งครั้งนี้ออกมาให้น้องๆศิลปินในค่ายได้ใช้เวลาที่จะออกทัวร์คอนเสิร์ตเป็นรถตู้สีขาวคันใหญ่ โดยเจนนี่เดินทางไปรับรถพร้อมคุณแม่ น้องลิลลี่ และแฟนหนุ่ม

พร้อมทั้งเขียนแคปชั่นว่า “จัดอีกคัน เพื่อความสะดวกสบาย ของศิลปิน ในค่ายเพลงได้หมดถ้าสดชื่น ของเรา ออกไปช่วยกันทำงานนะลูกนะ ❤️#ค่ายเพลงได้หมดถ้าสดชื่น” งานนี้ก็มีแฟนคลับเข้ามาแสดงความยินดีกันอย่างรัวๆ อาทิเช่น

ที่สุดดแล้วคนนี้❤️🙌🏻 , เฮงๆ สร้างเงินทองให้เจ้าของ เดินทางปลอดภัยทุกเส้นทางครับ💐 , ติดตามพี่เจนนี่ตลอด ก่อนเป็นตัวแทนขายลิปเจนนี่ของพี่ รักตลอด fcอำนาจเจริญ ♥️♥️ , สุดๆมากครับเจ๊💕 , ยินดีด้วยค่ะ

ขอขอบคุณ : รัชนก สุวรรณเกตุ

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!