Connect with us

บันเทิง

มุก ถูกชายปริศนา ส่งข้อความมาให้

เป็นนางเอกสาวที่สวย และน่ารักจริงๆค่ะ สำหรับ มุก – วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์ ที่โด่งดังมาจากการเป็นนางเอกในซีรีส์เรื่อง “Ugly Duckling รักนะเป็ดโง่” จากนั้นมุกก็ได้รับโอกาสจากผู้ใหญ่ให้เป็นนางเอกในละครอีกหลายๆเรื่อง นอกจากนี้ยังเป็นนางเอกที่สวยออร่ามากๆๆยิ่งมองก็ยิ่งตกหลุมรัก ถ้าใครที่ติดตามในไอจีของมุกจะได้เห็นความน่ารักสดใสร่าเริงอยู่บ่อยๆ

แต่ถ้าหนุ่มๆคนไหนคิดจะจีบมุกคงต้องขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะ เพราะว่ามุกมีหวานใจตัวจริงอยู่แล้ว ซึ่งก็ไม่ใช่ใครที่ไหนนักแสดงหนุ่มมากความสามารถ ทอย ปฐมพงศ์ นั่นเองถ้าใครที่ติดตามในไอจีของทั้งคู่ก็จะได้เห็นความมุ้งมิ้ง ความน่ารักของทั้งคู่อยู่บ่อยๆ

แล้วถ้าใครที่ติดตามในไอจีของดาราคนดังทั้งหลายที่เป็นผู้หญิงสวยๆคงจะพอทราบกันดีว่าที่ผ่านมามักจะมีคนส่งข้อความลามกต่างๆนานามาให้ บางคนก็ขอเลี้ยงดู บางคนก็ขอซื้อขนลับต่างๆนานา ล่าสุดมุกก็ไม่รอดค่ะมีคนส่งข้อความมาให้

จากนั้นมุกก็โพสต์ลงไอจีสตอรี่ว่า “โอ๊ยยยย ต้องไปสน.อีกแล้วหรอออออ” ซึ่งจากข้อความที่ส่งมานั้นมีการระบุว่า “ผมขออนุญาติ เรียนชี้แจงข้อเสนอดังต่อไปนี้ครับ 1.ผมมีความประสงค์ จะขอซื้อเสื้อชั้นในที่คุณใส่ในตอนนี้ ในราคา 150,000 บาท

2.ผมมีความประสงค์ จะขอซื้อกางเกงชั้นในที่คุณใส่ในตอนนี้ ในราคา 200,000 บาท  3.ผมมีความประสงค์ จะขอซื้อเส้นขนที่อวัยวะเพศของคุณ จำนวน12 เส้น ในราคาเส้นละ 50,000 บาท โดยเป็นเส้นที่ยาวที่สุด ห้ามตัด ห้ามโกน ขอให้หลุดแบบธรรมชาติ ด้วยการถอน หรือดึง

บรรจุภัณฑ์ส่งมาตามที่อยู่ทางไปรษณีย์หรือเคอรี่ ถ้าคุณตกลงผมจะโอนเงินมัดจำให้คุณ 350,000 บาท ส่วนค่าตอบแทนคงเหลือ 600,000 บาท ผมจะโอนให้คุณเมื่อของมาถึงตามที่อยู่ที่ได้แจ้ง ขอหมายเลขบัญชีด้วยครับ สะดวกธนาคารไทยพาณิชย์ หรือไม่ครับ

ขอเรียนชี้แจ้งวัตถุประสงค์เพิ่มเติมครับ ข้อเสนอดังกล่าวนั้นไม่ใช่คุณบุคคลเดียวที่ได้รับผมจะเลือกยื่นข้อเสนอให้บุคคลที่สวยเข้าขั้นต้องการเท่านั้นครับ ไม่ว่าจะเป็นดารา นางแบบ พริตตี้ และบุคคลธรรมดา กติกามาตรฐานเดียวกัน จะแตกต่างในส่วนของค่าตอบแทนเท่านั้นครับ” น่ากลัวจริงๆเลยค่ะ

ขอขอบคุณ : mookworranit

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!