Connect with us

บันเทิง

แม่ๆร้องหลังซูมดูฟัน ลิซ่า BLACKPINK

ช่วงนี้แม่ๆชาวบลิ๊งค์คึกคักกันสุดๆค่าาา เพราะ 4 สาว BLACKPINK ใกล้จะได้คัมแบ็คแล้ว ซึ่งทางค่ายต้นสังกัดอย่าง YG นั้นก็ขยันปล่อยภาพออกมายั่วหนักมาก เรียกได้ว่าถ้าคุณคิดว่าภาพนี้ กรี๊ดแล้ว ภาพต่อมาคือหนักไปอีก 10 เท่าโดยเฉพาะ ลิซ่า ลลิษา มโนบาล ที่ลุคดูโตขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

ตั้งแต่สไตล์การแต่งตัว แต่งหน้า งานนี้แม่ๆน้องลิซ่าก็ออกมาชมสนั่นและบอกเลยว่าอยากจะกราบสไตล์ลิสต์จริงๆที่รอบนี้เลือกชุดมาได้โดนใจมาก ล่าสุด ก็มีการปล่อยทีเซอร์เพลง 19 วินาทีออกมาให้ได้ชมกัน ซึ่งแม่ๆลิซ่าก็ได้ซูมดูจนเจอว่า ลิซ่ามีฟันเหล็กด้วย

และต่อมา แบรนด์ผลิตเครื่องประกับอย่าง davidofkorea ก็ได้ออกมาเปิดเผย grillz หรือฟันเหล็กที่น้องทำไว้มีพิเศษตรงที่ มีการเสริมดีเทลเป็นเพชรรูปตัว L ด้วย แม่ๆจะว่ายังไงเมื่อลูกสาวมีฟันเหล็กแบบนี้ไปอ่านกันเลยค่ะ โอ๊ยยยย ตื่นเต้นแทนแม่ๆแล้ว

อีเxี้ยยยยยยฟันของลิซ่าแม่xมาว่ะแร็ปนี้ฟาดแน่ๆเป็นอย่างที่คาดไว้จริงๆเฟอเกินครึ่งล้านมาสุดจัดปล้วเจอฟันเหล็กเข้าไปคือเยี่ยวราดมากแร็ปปั๊วๆแน่นอน#LISA #LALISA #HowYouLikeThat

โอ้เเม่กรื้ดลั่นบ้านเพิ่งเห็นว่าน้องใส่ฟันเหล็ก

ลูกฉันเกินคำว่า gg เกาหลีปกติไปหลายขุม ล่าสุดคือฟันเพชรเด็กแนวไปแล้วจ้า ชอบนะชอบที่กล้าที่จำทำ ถ้าโซโล่มาคือถึงหัวหน้าจะไม่ให้ลาฉันก็จะขาดงานค่ะ #LISA​#LALISA​ #BLACKPINK​@ygofficialblink

davidofkorea ผู้ผลิตเครื่องประดับ มาคอนเฟิร์มแล้วค่า เป็น grillz ที่น้องทำไว้ตั้งแต่ปีที่แล้ว มีเสริมดีเทลเป็นเพชรรูปตัว L ด้วยค่า สัญลักษณ์ลิงก์ https://instagram.com/davidofkorea?igshid=1pe90yaqn4fgy#블랙핑크 #리사 #BLACKPINK #LISA #LALISA #リサ #ลิซ่า @ygofficialblink

คัมแบ็ครอบนี้สเตจจะต้องลุกเป็นไฟ ลิซ่าไม่ได้กล่าวแต่แม่ๆกล่าวเอง ยังไงก็รอชมความปังกันได้เลยค่ะ เรียกได้ว่าคัมแบ็คทีเวทีมีสะเทือนจริงๆรวมถึงเงินในกระเป๋าของแม่ๆด้วย เอาเป็นว่าก็กำเงินของตัวเองไว้ให้ดีลูกสาวคัมแบ็คเมื่อไหร่สนุกแน่

ขอบคุณข้อมุล :#LALISA

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!