Connect with us

บันเทิง

อาการของ น้องพายุ หลัง พี่เจนนี่ ขอถ่ายรูป

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับครอบครัวของซุปตาร์สาว ชมพู่ อารยา และสามีหนุ่มนักธุรกิจอย่าง น็อต วิศรุต เพราะว่าลูกชายทั้งสองคนอย่าง น้องสายฟ้า-พายุ ยิ่งโตก็ยิ่งน่ารักมาก น่ารักในที่นี้ไม่ได้หมายถึงหน้าตาอย่างเดียวด้วยแต่หมายถึงการแสดงออก รวมถึงการพูดการจาล้วนน่ารัก น่ามองหมด

และปกติอย่างที่หลายคนรู้ดีว่าแม่ชมพู่ มักจะพาสองแสบตามไปถ่ายรายการ 3 แซ่บด้วยอยู่เป็นประจำ ล่าสุด ก็มีภาพน่ารักๆออกมาให้แฟนคลับได้ยิ้มแก้มแตกกันอีกแล้วหลัง นักร้องสาวสวย เจนนี่ รัชนก หรือ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่นไปออกรายการ 3 แซ่บ

งานนี้หลังจากที่ต้องมาถ่ายรูปกับ พี่เจนนี่ น้องพายุของเราก็เขินหนักมากอีกแล้ว เรียกได้ว่าเป็นอาการที่พบได้บ่อยๆตอนเจอสาวสวยหรือเจอสาวน่ารัก งานนี้พายุของเราก็เขินขนาดพี่จะขอถ่ายรูปยังยิ้มเกร็งพร้อมกับจับมือแม่ชมพู่ไว้จะเป็นยังไงไปชมกันเลยค่ะ

หลังจากที่พี่เจนนี่ออกมาเผยภาพน่ารัก แฟนๆก็เข้ามาแซวสนั่นเลยว่า น้องพายุกับสายฟ้า💕💕 , พี่สายฟ้า พายุ มาแหลงใต้ๆๆๆกันค่ะ , ต้าวอ้วงเห็นสาวสวยไม่ได้เลยเชียวว. #อ้วงชอบคนสวย , พายุรึป่าว​ พายุไม่น่ารักรึป่าววว😄 ,พี่เจนี้สวยมากค่ะ ,น่ารักก❤️❤️,รักอ้วงงง , เจ้สวยมาก รักเจ้มากๆนะค้าาาา 💜

เอ็นดูพายุ เจอสาวสวยทีไรเป็นแบบนี้ทุกที อาการของคนเขินก็จะเป็นแบบนี้แหละครับ เจอสาวทีไรไปไม่เป็นทุกทีเลยพี่พายุ นึกถึงตอนที่ มิว นิษฐามา ออกรายการเลยละค่าาา เพราะตอนนั้นอาการแบบนี้เลยแต่พอปรับตัวได้สักพักก็เข้าไปอยู่ใกล้ๆพี่สาวตลอด

ส่วนพี่สายของเรานั้นไม่ว่าจะเจอสาวสวยแค่ไหนก็ งง อย่างเดียว 5555555 คาแร็คเตอร์แตกต่างกันอย่างชัดเจนเลยนะเนี่ยสำหรับสองหนุ่ม อีกคนก็ชอบสาวสวย อีกคน งง อีกคนกินเก่ง อีกคนกินน้อย ถึงได้ลงตัวและอยู่ด้วยกันได้แบบนี้ไง

สาวๆคนไหนถ้ามาเจอแล้ว พี่พายุ เขินก็ภูมิใจได้ในระดับนึงเลยว่าตัวเอง สวยค่าาา เพราะถ้าไม่สวยจริงพี่พายุก็ไม่เขินหรอกนะ แถมไม่สนด้วย อาการเขินๆแบบนี้จะมีก็ต่อเมื่อเจอสาวสวยหรือน่ารักเท่านั้นเลย ยอมใจความชัดเจนของพี่พายุจริงๆ

ขอบคุณข้อมูล : รัชนก สุวรรณเกตุ

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!