Connect with us

บันเทิง

เด่น ดอกประดู่ หนีออกบ้านเจอตัวอยู่แม่สอด

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงตลกที่เคยสร้างเสียงหัวเราะให้กับผู้ชมมาแล้วมากมายเลยค่ะ สำหรับ เด่น ดอกประดู่ ที่เคยแสดงตลกร่วมคณะกับ เด๋อ ดอกสะเดา และ เทพ โพธิ์งาม ซึ่งในตอนนั้นตั้งชื่อคณะว่า “เด่นเด๋อเทพ” เมื่อประมาณปี 2524 นอกจากนี้ยังเป็นนักแสดงตลกที่เล่นมุกสุภาพ ไม่เล่นลามก หรือว่าหยาบคาย แต่หลายปีให้หลังมานี้ เด่น ก็ห่างหายจากวงการตลกไป

และกลับมาเป็นที่พูดถึงเมื่อไม่นานมานี้ เพราะว่าทางเด่นได้หนีออกจากบ้าน โดยครั้งนั้นก็เป็นข่าวดังเลยทีเดียวจนในที่สุดก็นำตัวกลับมาอยู่ที่บ้าน ซึ่งในวันที่หนีออกจากบ้านครั้งนั้นก็มีเพียงกระสอบปุ๋ยใส่ของใช้ส่วนตัวเล็กน้อย ใส่เสื้อแขนกุดสีเหลืองกางเกงธรรมดาๆ

จนล่าสุด เด่น ก็หนีออกจากบ้านเป็นรอบที่ 2 โดยครั้งนี้ไปปรากฎตัวอยู่ที่แม่สอด จังหวัดตากแถบๆชายแดน โดยมีผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ชื่อว่า “นัด ณัฐพล ทวีไพบูลย์สกุล” ได้โพสต์คลิป พร้อมแคปชั่น “ลุงเด่น ดอกประดู่มาเที่ยวแม่สอดครับ ฝากแชร์ด้วยครับ แกหนีออกจากบ้านมาไม่มีโทรศัพท์ติดตัว”

จากการที่ชายหนุ่มผู้โพสต์คลิปสอบถาม จับประเด็นได้ว่า เด่นไปขอถามหาที่พักจากชาวบ้านแถวๆนั้นบอกว่าตนเองไม่มีที่พักเลยชีวิตอาภัพมาตั้งแต่เด็ก ดาราก็เป็นแล้ว เป็นพระเอกหนังมาตั้งกี่เรื่อง เพลงก็แต่งเองหมด ลูกศิษย์เยอะแยะเลย เด๋อ ดู๋ ดี๋ เทพ ได้ดิบได้ดีไม่มีใครเรียกตนเลย

ชีวิตโคตรอาภัพเลย ยังไม่รู้เลยว่าจะไปไหนต่อ มาหางานทำยังไม่รู้เลยจะไปพักที่ไหนโรงแรมก็ไม่มีตังค์จะพัก จะพักที่ไหนก็ไม่ได้แต่ถ้าได้ฟรีก็ยินดี ครอบครัวก็ไล่ออกจากบ้าน พร้อมทั้งยืนยันว่าจะไม่กลับบ้านและตัดพ้อกับชีวิตว่าไม่รู้ว่าจะอาภัพไปถึงไหนทำไมถึงเป็นได้ขนาดนี้ก็ไม่รู้

อยากจะทำมาหากิน ใครจ้างอะไรทำหมด พร้อมทั้งบอกอีกว่าแม้ว่าตอนนี้จะมีเงินเป็นหมื่นแต่จะต้องอยู่ทั้งชีวิต และยืนยันเสียงแข็งว่าจะไม่กลับบ้านอีกทั้งยังไม่อยากให้เป็นข่าวอีกด้วย จากนั้นเรื่องราวของเด่นก็มีชาวเน็ตแชร์ออกไปจำนวนมาก มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมาย

ซึ่งทางชายหนุ่มเจ้าของโพสต์ก็มีการตอบกลับชาวเน็ตว่าตอนนี้กำลังตามญาติพี่น้องของเด่นให้มารับกลับบ้าน และพอมีคนคอมเมนต์เรื่องการขออนุญาติหรือยังที่ลงคลิปเจ้าของโพสต์ก็ตอบกลับไปว่า เด่นนั้นเป็นอัลไซเมอร์

ขอขอบคุณ : นัด ณัฐพล ทวีไพบูลย์สกุล

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!