Connect with us

บันเทิง

น้ำฝน คัมแบ็กเล่นละครในรอบ 4 ปี

ห่างหายจากวงการบันเทิงไปหลายปีเลยทีเดียวค่ะ สำหรับนักแสดงและผู้จัดมากฝีมืออย่าง น้ำฝน – กุลณัฐ กุลปรียาวัฒน์ หลังจากที่น้ำฝนแต่งงานกับสามี จอร์แดน วินเทอร์ ต่อมาก็มีทายาทด้วยกันเป็นผู้หญิงชื่อว่า น้องทาเลีย ซึ่งที่ผ่านมาน้ำฝนก็ทำหน้าที่คุณแม่เลี้ยงดูลูกสาวมาเป็นอย่างดี เลยทำให้ห่างหายจากวงการบันเทิงไปแต่ก็มีทำงานเบื้องหลังอยู่บ้างนั่นก็คือเป็นผู้จัดละคร

โดยถ้าใครที่ติดตามในไอจีของน้ำฝนจะทราบดีว่าแม้ว่าจะมีลูกแล้วก็ยังสวยและแซ่บมาก แถมน้องทาเลียยังฉายแววความสวยออร่าตามน้ำฝนมาติดๆเลยด้วย ไม่แน่นะคะในอนาคตเราอาจจะได้เห็นน้องทาเลียในบทบาทของนางเอกก็เป็นได้

และล่าสุดน้ำฝนก็ออกมาประกาศข่าวดี เพราะว่าน้ำฝนกำลังจะกลับมาสู่การแสดงละครอีกครั้ง แถมครั้งนี้ไม่ธรรมดานะคะเพราะว่านอกจากน้ำฝนจะเป็นนักแสดงแล้ว ยังเป็นผู้จัดอีกด้วย โดยมีการโพสต์ภาพลงไอจี พร้อมเขียนแคปชั่นว่า

“รับบทเป็นคุณหญิงจริงจริ๊งงงงง(เสียงสูง)ไม่ได้รับละครมา 4 ปี ผกก.จัดให้หนักเลย🤪This is my first time acting in my own mini-series…ฝากละครเรื่อง #ภริยา ด้วยนะคะ จัดเอง-เล่นเอง😋 #ทีมรตี #ช่อง8กดหมายเลข27”

งานนี้ก็มีแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์รัวๆเลย อาทิเช่น คิดถึงค่ะหายจากจอนานเลย , ตกใจ , เxี่ยยยยย!!!น่ากลวัว นึกว่าเล่นตุ๊กตาจ๋าหลอนxัด!! , รอติดตามค่ะ , รอดูเลยค่ะพี่ฝน สนุกแน่นอน , รอติดตามค่ะ , น่าติดตาม รอดูค่ะ

โดยบทของ “รตี” ที่น้ำฝนแสดงนี้ถือว่าเป็นตัวหลักเลยก็ว่าได้แต่ก็เป็นบทที่ยากพอสมควร เพราะต้องแสดงเป็นคุณหญิงที่เสียสติ อีกทั้งยังมีความหลังที่แสนจะเจ็บปวดเหตุเกิดจากความรัก นอกจากนี้ละครเรื่อง “ภริยา” นี้

ยังมีนักแสดงมากความสามารถอีกมากมายมาร่วมเสริมทัพความสนุกและความเข้มข้น มีทั้งรุ่นเล็กรุ่นใหญ่แต่ละคนเด็ดๆทั้งนั้น อาทิเช่น ศรราม เทพพิทักษ์ , แคทรียา อิงลิช , อ๋อม สกาวใจ , ไนกี้ นิธิดล , ไอซ์ อามีนา , จีน่า วิรายา เป็นต้น

ขอขอบคุณ : namfonkullanut

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!