Connect with us

บันเทิง

แจ๊ค โพสต์ภาพซื้อทอง ร้านที่เคยขโมยปลาตอนเด็ก

เป็นอีกหนึ่งหนุ่มในวงการบันเทิงที่พัฒนาตนเองมาโดยตลอดเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ แจ๊ค – เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์ โดยแจ๊คนั้นเข้าสู่วงการบันเทิงมาตั้งแต่เด็กๆและเรื่องที่สร้างชื่อเสียงให้แจ๊คเลยก็คือภาพยนตร์เรื่อง “แฟนฉัน” ถึงขั้นได้รับรวงวัลสุพรรณหงศ์ และรางวัลชมรมวิจารณ์บันเทิง สาขานักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยม

จากนั้นแจ๊คก็มีผลงานในวงการบันเทิงเรื่อยมาจนถึงปัจจุบัน นอกจากนี้ยังเป็นหนุ่มที่ใจบุญมากๆอีกด้วยชอบการทำบุญมากๆๆ อย่างเมื่อช่วงที่ประเทศไทยมีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 แจ๊คก็ควักเงินตัวเอง และเพื่อนๆที่ร่วมบริจาคมาไปซื้อข้าวสารอาหารแห้งมาแจกให้กับชาวบ้านที่เดือดร้อน

นอกจากนี้แจ๊คยังเป็นคนที่ตลก และอารมณ์ดีมากๆอีกด้วย มักมีความฮาความน่ารักออกมาให้แฟนคลับได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง แถมยังมีอาชีพเสริมด้วยนั่นก็คือการขายของให้กับเพื่อนๆในวงการ และคนทั่วไปโดยส่วนใหญ่จะเป็นรองเท้า ตุ๊กตา กระเป๋า

ล่าสุดแจ๊คก็มาเสิร์ฟความฮาให้กับแฟนคลับอีกแล้ว โดยมีการโพสต์ภาพหลังจากที่ไปซื้อทองจากร้านที่สมัยเด็กๆแจ๊คเคยแอบขโมยปลาทองจากหน้าร้านของเจ้าของร้านทอง ซึ่งภาพแรกก็ดูปกติดี แต่พอเลื่อนไปที่ภาพที่2เท่านั้นแหละค่ะ

ก็มีเจ้าหน้าที่ตำรวจยืนจ้องอยู่ทางด้านหลัง อย่างใกล้ชิด ซึ่งแจ๊คได้เขียนแคปชั่นไว้ว่า  “ตอนเด็กเคยไปขโมยปลาทองหน้าร้านทองแม่โบ้ย ตอนโตเลยมาชื้อทองร้านพี่เค้า >>>ดูรูปที่2ต่อ #ตอนซื้อพี่เค้าไม่มั่นใจ 55555555555”

งานนี้ทำเอาตลกรุ่นพี่อย่าง แอนนา ชวนชื่น ถึงกับเข้ามาคอมเมนต์ว่า “xึงขอเส้นใหญ่เขาถือเฉยๆใช่มั๊ยxูรู้ตอนที่ออกรายการอาจ๊ากxึงก็บอกว่าขายบ้านเก่า.ซื้อบ้านใหม่xูก็หลงดีใจไปxึงเx็ดเข้” นอกจากนี้ยังมีแฟนคลับอีกเป็นจำนวนมาก

ที่เข้ามาแซว อาทิเช่น อย่ามองตาได้ไหมถ้าเธอไม่แคร์555 , นี่ขนาดเปิดหน้า ตำรวจยังมาคุม55555 , จ้องอย่างดี พร้อมครุบ , นี่ถ้าแกล้งวิ่งออกจากร้านจะฮากว่านี้ โอ๊ยยยยมีความฮามาฝากแฟนๆตลอดแต่ละอย่างไม่ผิดหวังจริงๆค่ะ

ขอขอบคุณ : jackfanchan

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!