Connect with us

บันเทิง

เผยโฉมหมอนวดส่วนตัว อั้ม เวลาอยู่ในกอง

เป็นซุปตาร์สาวของเมืองไทยที่ครองใจแฟนคลับมาอย่างยาวนานค่าาา สำหรับ อั้ม พัชราภา เพราะไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปีแฟนๆก็ยังรักและให้การสนับสนุนอย่างเหนียวแน่น และแม้จะไม่ได้รับละครบ่อยเท่าเมื่อก่อนแล้วแต่แฟนๆก็ยังคงติดตามอยู่ดีเรียกได้ว่าอยู่เฉยๆก็ฮอตแล้วคนนี้

และไม่ว่าจะขยับตัวไปที่ไหนหรือทำอะไรก็เป็นกระแสหมด เรียกได้ว่านักแสดงหน้าใหม่ทั้งหลายที่เกิดขึ้นมานั้นไม่สามารถกลับกระแสความนิยมของอั้มไปได้เลย และในปีนี้ก็มีข่าวดีสุดๆเพราะอั้มรับเล่นละครแล้วซึ่งเรื่องนี้ก็ได้ประกบคู่กับพระเอกหนุ่มรุ่นน้องอย่าง มิกค์ ทองระย้า ด้วย

ในชื่อเรื่องว่า จากศัตรูสู่หัวใจ ซึ่งตอนนี้ก็อยู่ในระหว่างขั้นตอนการถ่ายทำ งานนี้หลังจากที่ต้องพักกองไปเพราะพิษโควิด 19 กลับมาอีกครั้งกองละครก็เดินหน้าถ่ายทำกันยาวๆ งานนี้ก็ทำเอาซุปตาร์สาวของเราเมื่อยล้าแต่โชคดีมากที่มีหมอนวดคนพิเศษคอยนวดให้

ซึ่งหมอนวดคนที่ว่าก็คือนักแสดงหนุ่มมากฝีมืออย่าง บิ๊ก ทองภูมิ นั่นเอง ซึ่งหนุ่มบิ๊กก็ร่วมแสดงอยู่ในละครเรื่องนี้ด้วยก็ไม่รู้เหมือนกันว่าจะรับบทคนดี หรือว่าคนร้าย แต่ถ้าให้เดาในเรื่องต้องรับบทเป็นคนร้ายแน่นอน เพราะหนุ่มบิ๊กขึ้นชื่อเรื่องการรับบทร้ายเลย

งานนี้อินสตาแกรมแฟนคลับก็ออกมาเผยคลิปพร้อมแคปชั่นว่า คนนวดส่วนตัว 😁 @aum_patchrapa ส่งกำลังใจให้พี่อั้มในการถ่ายละครด้วยน้า 😘❤️ –#AumPatchrapa #Aum_Patchrapa #Aum_Patchrapafans #จากศัตรูสู่หัวใจ #ช่อง7HD #Ch7HDDramaSociety #mummai #ch7hd cr. ig story พี่อั้ม

ยังไงก็เป็นกำลังใจให้นักแสดงในกองละคร จากศัตรูสู่หัวใจ ด้วยนะคะ เร่งถ่ายทำกันแบบนี้สงสัยไม่นานเกินรอแฟนๆก็จะได้รับชมผลงานของซุปตาร์สาวแล้วเรียกได้ว่ารับงานปีละเรื่องจริงๆ แต่บอกเลยว่าปังทุกเรื่อง และแฟนๆก็เซอร์ไพรส์ทุกครั้ง

ครั้งนี้ก็หวังว่าจะมีอะไรมาเซอร์ไพรส์คนดูอีกนะคะ แม้จะเข้าเลข 4 แล้วแต่เรื่องความสวย ความเป๊ะก็ยังคงเหมือนเดิมและไม่ต้องกลัวว่าเคมีพระ-นางจะไม่ได้ เพราะแค่ภาพตอนฟิตติ้งละคร แฟนละครก็ฟินแล้วยังไงก็เป็นกำลังใจให้ค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ aum_patchrapafans , aum_patchrapa

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!