Connect with us

บันเทิง

บุ๋ม เล่าสาเหตุหน้าทิ่ม ขณะดำน้ำ

เรียกว่าเป็นสาวสวยที่ขอใช้เวลาทุกนาทีทำงานเพื่อสังคม เเละพี่น้องประชาชนอย่างเเท้จริง สำหรับสาวบุ๋ม ปนัดดา ที่นอกจากสาวบุ๋มจะเป็นอดีตนางงามเเล้ว เจ้าตัวยังออกมาเเจกอาหาร เเละส่งมอบหน้ากากอนามัยให้กับทางโรงพยาบาลหลายเเห่งที่กำลังขาดเเคลน อยู่ในขณะนี้ด้วย ซึ่งภายในหนึ่งวันของสาวบุ๋มเจ้าตัวก็เเทบจะทำงานไม่ได้หยุดพักเลยค่า

จนทำเอาเเฟนคลับต่างก็อยากให้สาวบุ๋มนั้นหาเวลาพักให้กับตัวเอง ออกไปท่องเที่ยวหาความสุขชาตเเบตเติมพลังให้เต็มที่ซะก่อนเเล้วค่อยกลับมาลุยงานใหม่ ซึ่งต่อมาสาวบุ๋มก็ได้พาลูกสาวพร้อมทั้งเเก๊งเพื่อนเดินทางไปท่องเที่ยวจังหวัดชุมพร

ไหว้พระขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เเถมสาวบุ๋มยังออกมาอวดชุดว่ายน้ำสีหวาน อวดความเเซ่บเล็กๆให้หนุ่มๆได้น้ำลายหกไปตามๆกัน เเละกิจกรรมที่สองเเม่ลูกชื่นชอบเป็นพิเศษก็คงจะเป็นการดำน้ำนี่ละค่า ไม่ว่าจะไปเที่ยวทะเลครั้งไหนทั้งคู่ก็ไม่เคยพลาดเลยสักครั้ง

ล่าสุด สาวบุ๋มได้ออกมาเผยเรื่องเล่าใต้น้ำ ขณะที่กำลังดำน้ำอยู่กับน้องอันดา จู่ๆลูกสาวก็ดันเห็นปลาเเล้วรีบว่ายเข้าไปหาทันที ด้วยเเรงถีบน้ำของน้องอันดา ก็ทำเอาสาวบุ๋มถึงกับหน้าทิ่มกันเลยทีเดียว โดยสาวบุ๋มนั้นได้โพสต์ภาพ

พร้อมทั้งลงเเคปชั่นว่า #มีเรื่องเล่า ใต้น้ำทะเลชุมพร บริเวณกองหินสามเหลี่ยม มีเด็กน้อยจับมือแม่ เพื่อความมั่นใจและปลอดภัย แต่ในทันทีที่เธอเห็น #ปลาสาก เธอพุ่งเข้าหาปลาอย่างที่เห็น ถีบขาไปหาปลาอย่างรวดเร็วด้วยความตื่นเต้น จนแม่หน้าทิ่มอย่างในภาพ 😅

แม่เห็นว่าเป็นปลาสากเลยดึงสุดแขนเพราะมันค่อนข้างดุ ยิ่งเวลามันอยู่กันสองตัว มันจีบกันอยู่ มันจะยิ่งอันตราย ตะโกนบอกก็ไม่ได้ เลยได้แต่ดึง อันดาดูผิดหวังเล็กๆที่ไม่ได้เล่นกับปลา แต่ไม่นานก็กลับมาร่าเริงอีก

พอขึ้นมาบนเรือค่อยมาอธิบายว่าเพราะอะไร อันดาจึงเข้าใจ #เด็กน้อยของแม่ บนโลกใบนี้ยังมีอะไรให้เรียนรู้อีกเยอะ แล้วแม่จะปกป้องหนูเอง 🥰🥰เรียกว่าทริปนี้ทำให้ได้เห็นความรักที่สาวบุ๋มที่มีต่อน้องอันดา เเละเห็นถึงความน่ารักของเเม่ลูกคู่นี้ด้วยค่า

ขอบคุณข้อมูล: boompanadda

เรียบเรียงโดย:khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!