Connect with us

บันเทิง

ใหม่ เเจง หลังชาวเน็ตทักไม่ควรใส่ส้นสูง

เรียกว่าเริ่มต้นการเป็นคุณเเม่มือใหม่เเล้วค่า สำหรับสาวใหม่ สุคนธวา ที่ตอนนี้เจ้าตัวกำลังตั้งท้องลูกคนเเรกอยู่ ซึ่งสาวใหม่ก็มักจะออกมาเผยอาการต่างๆในช่วงระหว่างการตั้งครรภ์ว่าตนนั้นมีอาการเเพ้อย่างรุนเเรง พร้อมทั้ง ใบหน้ายังเต็มไปด้วยสิว เเละดูหมองคล้ำเอามากๆ จนเเฟนคลับของสาวใหม่ต่างเป็นห่วงเเละเข้ามาให้กำลังใจสาวใหม่กันเพียบ

พร้อมทั้งก่อนหน้านี้สาวใหม่ได้ออกมาโพสต์ภาพตัวเองใส่รองเท้าส้นสูง ในระหว่างรอทำงาน เเต่กลับมีดราม่าจากชาวเน็ตเข้ามาว่าเจ้าตัวไม่ควรที่จะมาใส่รองเท้าส้นสูงในขณะที่กำลังตั้งท้องอยู่ เพราะอาจจะเกิดอันตรายเกิดขึ้นได้

ล่าสุด สาวใหม่ได้ออกมาโพสต์ภาพดังกล่าวอีกครั้ง พร้อมทั้งชี้เเจงด้วยว่า ” 😡งดดราม่านะคะ ตั้งแต่เมื่อวาน พอลงรูปนี้ ในเฟสก็เม้นต์กันใหญ่ ว่าทำไมแม่ใส่ส้นสูง! งู้น งี้ งั้น เอ่อ…คืองี้นะคะทุกคน ใจเย็นค่ะ อ่านที่ใหม่บอกกันบ้าง!

ใหม่ใส่ส้นสูงแค่เฉพาะถ่ายภาพนิ่งค่ะ คอสตูมนำมาใส่ให้ตอนถ่ายค่ะ ถ่ายเสร็จ ก็กลับไปใส่ส้นเตี้ยปกติ ไม่ต้องห่วงนะคะ ขอบคุณที่ห่วงค่ะ แต่ใหม่เป็นแม่รุ่นใหม่ ที่อ่านข้อมูล เตรียมตัวก่อนตั้งครรภ์มาเยอะมากกว่า5เดือนได้มั้ง

เพราะฉะนั้น รู้ค่ะว่าอะไรควรไม่ควร ได้ไม่ได้ค่ะ ทำการบ้านมาดีมาก และใส่ใจลูกในท้องมากค่ะ ไม่ได้มีลูกง่ายๆนะคะ 38แล้ว ก็ต้องใส่ใจดูแลมากกว่าคนอื่นค่ะ ไม่พลาดแน่นอนกับเรื่องแค่นี้ และเวลาถ่ายรายการ คอสตูมก็จะให้ใส่รองเท้าหน้าsetค่ะ

นั่งนิ่งๆถ่าย ถ่ายรายการเสร็จก็เปลี่ยนเป็นส้นเตี้ยเดี๋ยวนั้นเลยค่ะ แต่ถ้าท้องใหญ่กว่านี้อีกสัก1เดือนก็จะเลิกใส่ส้นสูงหน้าsetถาวรละค่ะ เพราะเริ่มอันตรายหนัก โอเคนะคะ จบ รู้เรื่อง ขอบคุณที่ห่วงแม่ค่ะ สบายใจได้ค่ะ รักลูกในท้องมากกว่าความสวยของตัวเองค่ะ👌🙏👶😇 #ท้องธรรมชาติยิ่งต้องดูแลตัวเองหนักค่ะ”

งานนี้เเฟนๆของสาวใหม่ก็สบายใจกันได้เเล้วค่า เพราะภาพที่เห็นกันนั้นเป็นเพียงเเค่การถ่ายภาพเท่านั้น ถ่ายเสร็จก็กลับมาใส่รองเท้าธรรมดาปกติ สบายใจหายห่วงกันได้เเล้วค่า สาวใหม่ดูเเลตัวเองดีขนาดนี้ ไม่มีอะไรต้องกังวลจ้า

ขอบคุณข้อมูล: maisukhon

เรียบเรียงโดย:khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!