Connect with us

บันเทิง

ลิลลี่ เลิกคุยทั้งอำเภอ ตอบกลับชาวเน็ต

เป็นครอบครัวที่ประสบความสำเร็จในชีวิตอย่างมากเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น กับน้องสาว ลิลลี่ เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว รวมไปถึงคุณแม่สุดที่รักอย่างแม่เกตุ ที่ตอนนี้ทั้ง 3 คนแม่ลูกมีทั้งบ้าน ทั้งรถ เงินทอง ค่ายเพลงและอีกมากมาย ซึ่งทั้งหมดที่กล่าวมานั้นก็ได้มาจากน้ำพักน้ำแรงของทั้ง 3 คน ที่ขยันและอดทนจน เจนนี่ และลิลลี่ ได้มาเป็นนักร้องดังและมีชื่อเสียง

ถ้าใครที่เป็นแฟนคลับของครอบครัวนี้ก็จะทราบกันดีว่ากว่าจะมีทุกอย่างเหมือนกับวันนี้นั้นไม่ใช่เรื่องง่ายๆเลยต้องเจอกับอุปสรรคและดราม่าต่างๆมากมาย ก่อนที่จะมาเป็นนักร้องและเจ้าของค่ายเพลง 3 แม่ลูกต้องหนีหนี้และย้ายที่อยู่บ่อยมากๆ

แต่ฟ้าหลังฝนย่อมสวยงามเสมอ เพราะตอนนี้เจนนี่ก็โด่งดังและมีชื่อเสียงมาก อีกทั้งยังดันน้องสาวอย่างลิลลี่แบบเต็มที่อีกด้วย มีการแต่งเพลงให้กับลิลลี่ร้องจนกลายมาเป็นนักร้องดังขวัญใจแฟนเพลงมากมาย ซึ่งผลงานที่เป็นที่รู้จักกันมากก็คือเพลง “เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว”

เวลาไปงานคอนเสิร์ตลิลลี่ก็จัดเต็มตลอด แม้ว่าจะต้องเรียนหนังสือด้วยก็ตาม อีกทั้งยังมีเงินเก็บก้อนโต แถมเมื่อไม่นานมานี้ลิลลี่ยังซื้อบ้านเป็นของตัวเองอีกด้วย โดยซื้อหลังติดกันกับของพี่เจนนี่ ด้วยวัยเพียง 15 ปีกว่าเท่านั้นเก่งจริงๆเลยค่ะ

แต่ล่าสุดลิลลี่ก็เจอดราม่าซะแล้วค่ะ เมื่อลิลลี่ได้โพสต์ภาพของตนเอง แต่งตัวน่ารักสดใสตามวัย พร้อมแคปชั่น “ชอบนู้น ชอบนี้ ล่ะชอบลิลลี่ป่ะครับ ❤️🦖⛅️🚀🌈” งานนี้ก็มีนักเลงคีย์บอร์ดเข้ามาคอมเมนต์แขวะลิลลี่กลางไอจีว่า

“ทำเป็นอวดรวยจริงๆ สร้างเรื่องขึ้นมาไม่ได้มีบ้านจริงๆ แล้วลิลลี่เป็นเด็กธรรมดาทั่วไป ไม่ได้รวยอย่างที่คิดนะทุกคนอย่าเชื่อข่าวมั่ว” งานนี้ลิลลี่ก็ไม่รอช้าเข้ามาตอบกลับสั้นๆแซ่บๆว่า “พิมพ์ให้ถูกก่อนจะด่าคนอื่นนะคะ”

งานนี้ก็มีแฟนคลับของลิลลี่เข้ามาตอบกลับนักเลงคีย์บอร์ดรายดังกล่าวรัวๆเลย อาทิเช่น อย่าไปแคร์พวกปากหxาแบบนั้นค่ะพี่ลิลลี่ , สวยค่ะพี่ลิลลี่สวยมากด้วย สวยกว่าคนบางคน , ลิลลี่ไม่ต้องสนใจอะไรทั้งนั้น สนใจกับสิ่งที่เราทำอยู่ก็พอ

ขอขอบคุณ : lilly_2547_ , รัชนก สุวรรณเกตุ

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!