Connect with us

บันเทิง

แจ็คการีน เม้าท์นางเอกช่อง7 จ่อย้ายรายต่อไป

ช่วงนี้วงการบันเทิงคึกคักสุดๆค่าาาา เพราะว่ามีดาราย้ายช่องกันเยอะมาก ซึ่งก็สร้างความพอใจให้กับแฟนละครเพราะจะได้เห็นพระ-นางเคมีใหม่ๆบ้าง แต่ก็มีแฟนละครหลายคนเหมือนกันที่ไม่พอใจกับการย้ายช่อง ซึ่งเรื่องนี้ก็ต้องแล้วแต่ความคิดของแต่ละคนจริงๆค่ะ

ก่อนหน้านี้คนที่เป็นข่าวดังที่สุดก็นางเอกสาว โบว์ เมลดา นี่แหละค่าาา เพราะว่าโดดมาเซ็นสัญญากับทางช่อง 3 เลยทำให้หลายคนไม่พอใจบางคนก็มองว่า เนรคุณ แต่สาวโบว์นั้นก็ไม่ตอบโต้แต่อย่างใดและเดินหน้าทำงานของตัวเองรัวๆ

ซึ่งก็มีข่าวออกมาว่าผลงานเรื่องแรกกับทางช่อง 3 จะได้ประกบคู่กับพระเอกหนุ่มสุดฮอตอย่าง ณเดชน์ คูกิมิยะ ด้วย และยังเป็นผลงานการกำกับของผู้กำกับดังพี่อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ ที่มีผลงานการันตีมากมาย ดูท่าแล้วเปิดตัวได้สวย ย้ายแล้วกระแสไม่เงียบแน่นอน

ล่าสุด ก็สร้างความเซอร์ไพรส์ให้กับแฟนละครอีกเมื่อ นักข่าวสายบันเทิงคนดังอย่าง แจ็คเกอรีน เปิดเผยในรายการ บันเทิงไทยรัฐว่าในฝั่งนักแสดงช่อง 7 สี นอกจากจะมี ยุ้ย,ธัญญ์ , อานัสที่โดดไปร่วมงานกับค่ายของพี่ฉอด และ โบว์ ที่โดดไปร่วมงานกับทางช่อง 3 นั้น ก็ยังมีอีก 1 สาวที่ลือกันมาเป็นระยะๆนั่นก็คือ ฐิสา วริฎฐิสา ที่เตรียมโดดไปซบช่องน้อยสีอีกราย…….จะจริงหรือมั่วนั้นก็รอติดตามเร็วๆนี้

อันที่จริงสำหรับสาวฐิสานั้นมีข่าวลือมาได้ซักระยะแล้ว คราวก่อนที่มีคนออกมาตั้งกระทู้ว่าทำไม อินสตาแกรมช่อง 3 จะต้องมาติดตามฐิสาด้วย ? เหตุการณ์แบบนี้มันคุ้นๆเหมือนกับนักแสดงคนก่อนที่ช่อง 3 มาติดตามและในที่สุดก็ย้ายไปซบช่อง3 จริงๆ

งานนี้แฟนละครก็ต้องมารอลุ้นกันค่ะว่า ฐิสา จะย้ายไปจริงเหมือนที่เป็นข่าวลือหรือเปล่า แต่สิ่งนึงที่อยากจะให้แฟนๆเข้าใจก็คือการย้ายช่องไม่ถือเป็นการเนรคุณเพราะต่างฝ่ายต่างก็ได้ผลประโยชน์จากกัน และจริงๆแล้วเบื้องลึก เบื้อหลังการทำงานคนนอกอย่างเราก็ไม่รู้เลยว่าเป็นยังไง

ขนาดดาราเก่าที่อยู่มานานหลายปียังย้าย จึงไม่ควรไปตัดสินดาราคนไหนเลยว่าย้ายทำไม เชื่อว่าแต่ละคนต้องมีเหตุผลที่คิดมาดีแล้วแน่นอนค่ะ เพราะทุกคนต่างก็ต้องรู้ว่าถ้าย้ายช่องจะโดนแฟนละครช่องบ่นและตามด่ากันขนาดไหนแต่ก็ยังเลือกทางนี้

ขอบคุณข้อมูล : @ jackarita42 ,bow_maylada ,yui_chiranan ,thivaritthisa

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!